3.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Cocoa Valley Resort

photo
Pasta
1.6k7507.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 27
Quality Review
รีสอร์ทเล็กๆ ที่มี Theme เกี่ยวกับ Cocoa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทเล็กๆ ที่มี Theme เกี่ยวกับ Cocoa แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ.ปัว จ.น่าน ทางรีสอร์ทมีทั้ง Cocoa Café ที่มีผลิตภัณฑ์จากโกโก้อร่อยๆ และกิจกรรมให้เยี่ยมชม Cocoa Farm พร้อม Workshop ทำ Chocolate Bar (ราคา 350 บาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก และ 500 บาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพัก) ในส่วนของห้องพักนั้นมีทั้งหมด 12 ห้อง ในหลากหลายแบบ ครั้งนี้เราพักห้อง Cocoa Blue ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง ส่วนการตกแต่งออกแนวดิบๆ หน่อยด้วยผนังปูนเปลือย และให้ความรู้สึกที่กลมกลืนกับธรรมชาติด้วยสีแนว earth tone บรรยากาศภายในห้องดูโปร่งสบายด้วยเพดานสูง ส่วนของวิวห้องพักเป็นวิวภูเขาแต่มีต้นไม้บังตรงระเบียงห้องเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำตรงริมระเบียงแบบ indoor ให้นอนแช่น้ำชมวิวด้วย เราสามารถเรียกน้องพนักงานให้มาช่วยตีฟองได้    ส่วนที่ประทับใจคือทางรีสอร์ทมี chocolate time (เมนูพิเศษจากโกโก้จากสวน) ในช่วงบ่ายและ free mini bar ที่เป็นผลิตภัณฑ์จาก Cocoa อร่อยๆ ให้ทานด้วย แต่ข้อเสียของห้องพักคือไม่เก็บเสียงทำให้ได้ยินเสียงดังจากข้างห้อง สำหรับไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้ามีไม่มากนักโดยเน้นเป็นอาหารเหนือ รสชาติพอใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีบราวนี่และเครื่องดื่มโกโก้เสิร์ฟด้วย    ทางรีสอร์ทมีบริการเฉพาะอาหารเช้า ผู้เข้าพักต้องไปทานอาหารเย็นที่ร้านข้างนอกแต่ก็ไม่ไกลจากรีสอร์ท เรามาพักที่นี่ได้ความสะดวกในการไปชม Cocoa Farm และได้ทานขนมอร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มจากโกโก้ที่คาเฟ่ของทางรีสอร์ท การบริการโดยรวมโอเค One night stay / Jul2022

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
วิวนอกห้อง
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.3k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 144
Quality Review
เกินความคาดหมาย ตรงมี afternoon cocoa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เกินความคาดหมาย ตรงมี afternoon cocoa มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จองห้องพักมา 2 ห้อง สำหรับ 4 คน 2 ห้อง ราคา 3000 บาท ห้องนอนทีาเตียงใหญ่ จะมีห้องน้ำเล็ก อีกห้อง ได้ห้องนอนดล็ก เตียง queen size แต่ห้องน้ำใหญ่ ทั้งสองห้องมีระเบียงหน้าห้อง ห้องเป็นแนว minimalist ยุงค่อนข้างเยอะ เพราะติดกับแนวป่า เชิงเขา ใช้จองผ่านเราเที่ยวด้วยกัน เหลือเพียง 1800 บาท สำหรับ 2 ห้อง ได้ free breakfast and afternoon bre...อ่านต่อ

photo
ChokiChoki
345500
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 112
Quality Review
🛌 รีสอร์ท🌞ที่อบอวนไปด้วยบรรยากาศของโกโก้🍫🍫
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🏪หากต้องการหาที่พัก บรรยากาศสบายๆ แช่อ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวภูเขา ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำ🤩 🌄บรรยากาศที่ได้ไปสัมผัสไม่ได้ดีมากเหมือนที่เคยดูในรีวิว(แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังไปซะทีเดียว) เพราะวิวห้องพักที่ไปนอน ไม่ได้เห็นวิวถูเขาชัดเจนขนาดนั้น ✅ที่พัก เตียงนิ่ม/แอร์เย็น/ พนักงานต้อนรับนิสัยดี //อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย // ห้องพักไม่เก็บเสียง 🤔โดยรวมแล้วส่วนตัวมองว่าไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่จ่า...อ่านต่อ

photo
Waranit
443371.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 230
Quality Review
ที่พักคนรักชอคโกแลต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ตั้งใจมาเที่ยวสวนโกโก้ แต่ที่พักกับสวนโกโก้อยู่คนละที่กัน และมีรอบให้เข้าชมสวนตามเวลาที่รีสอร์ตกำหนด และมีกิจกรรมเกี่ยวกับชอคโกแลตให้คนที่สนใจด้วย ทางรีสอร์ตคิดค่าเข้าร่วมกิจกรรมคนละ 500 บาท ส่วนที่พักตกแต่งแบบเรียบง่าย ผิดคาดจากที่เห็นโปรโมทในเว็บพอสมควรดูเพิ่มเติม

photo
Mommy A L e X
51098
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 180
Quality Review
Cocoa Valley Resort ที่พักของคนโปรดปราณชอคโกแลต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่จะมารีวิวที่พักที่ปัว จ. น่าน จ้า เป็นที่พักที่จองเนิ่นตั้งแต่เดือน ธค แม่เดินทางในเดือน กพ และวันที่เข้าพักก็มาถึง ขอบอกเลยว่าการเดินทางมาเที่ยวปัวในครั้งนี้ได้ฟิวมาก คืออากาศเย็นดีเหลือเกินเจ้าค่ะ มาถึงช่วงบ่ายสองกว่าๆ แดดดี อากาศเย็น ไม่ร้อนเลยจ้า น่านไง น่านไง หนาวนะซิ มาถึงปุ๊บ แม่ก็เช็คอินปั๊บ เจอน้องต้อนรับ น่ารักเน้อ ลืมถามชื่อจ้า (น้องผช หน้าตาดีนะ แต่เสียดายนิสสสส ...อ่านต่อ