4.3
124 เรตติ้ง (119 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ครัววิลดา

photo
BaReviewThailand
1761.5k41.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,698
Quality Review
สัมผัของบรรยากาศแห่งท้องทะเล วิถีชาวประมง อาหารอร่อย กับบรรยากาศอันแสนวิเศษ เจ้าของร้านน่ารัก ขอบคุณพี่เล็ก ทุกความใส่ใจ

ครัววิลดา ซีฟู้ด จันทบุรี 20/1ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120 081 983 1644 📍https://g.co/kgs/8v9Vu9 เจ้าของร้าน: คุณเล็ก ลัดดา คงประเสริฐ                --------------------------------------- ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ร้านอาหารทะเล ด้วยสีสันของการเดินทาง เลียบถนน เฉลิมบูรพาชลทิต พร้อมนำเสนอวิถีอาหารทะเลพื้นบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเล การบริการแบบครอบครัว สื่อความหมายถึงความรัก พร้อมมอบความสุขสำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับการเดินทางมาเยือนอำเภอท่าใหม่ ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ได้มีโอกาสพูดคุย กับคุณเล็ก ลัดดา คงประเสริฐ เจ้าของร้าน ด้วยแรงบันดาลใจ และความเข้าใจ วิถีของอาหารทะเล ทั้งเรื่องความสดใหม่ การถนอมอาหาร รวมถึงสูตรอาหารที่เป็นสูตรครอบครัวดั้งเดิม ทำให้ ครองใจลูกค้าที่เป็นคนในท้องถิ่น นักท่องเที่ยว รวมไปถึงนักเดินทาง คุณเล็กยังกล่าวอีกว่า ทางร้าน ให้ความสำคัญกับเรื่องราวของธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และการสนับสนุนชุมชน ประมง ในรูปแบบของ อาหารทะเลสด คุณภาพ ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ขอแนะนำเมนู signature ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลากระพง ตัวใหญ่จากท้องทะเล ปากน้ำแขมหนู ประกอบกับสูตรสำเร็จของเจ้าของร้าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทุกท่านจะต้องชอบ กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งลายเสือตัวโต รองด้วยหมี่กรอบ โรยด้วยผักสามสี และซอสมะขามที่เป็นความอร่อย ระดับตำนาน ยำหอยนางรม หอยนางรมสดตัวโต นำมาลวก ให้รสสัมผัสจัดจ้าน อร่อยถูกปากทุกท่านอย่างแน่นอน แกงไก่บ้านกระวาน ไก่บ้านพันธุ์ดี นำมาแกงกับต้นกระวาน ให้รสสัมผัสหอม นัว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เจ้าของร้านแนะนำ ทอดมันกุ้ง กุ้งทะเล พร้อมเสิร์ฟ ในรูปแบบทอดมันกุ้ง สูตรสำเร็จ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยทำเลที่ตั้ง อยู่ติดชายทะเล วังวน อาณาเขตปากน้ำแขมหนู เลียบถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นอีกหนึ่งถนนสายโรแมนติก จุดเช็คอิน มุมถ่ายรูป สะท้อนให้เห็นถึงวิถีความเป็นอยู่ของชุมชนท้องถิ่น อย่างร่วมสมัย และยังเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบ แหล่งพบปะสังสรรค์ มีทุกท่านจะต้องหลงรัก ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี พร้อมดูแลทุกท่าน กับการสื่อความหมายถึงความห่วงใย กับความรัก การใส่ใจก่อนใส่จาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในเรื่องของความสดใหม่ของอาหาร ความเป็นอาหารพื้นบ้านดั้งเดิม การบริการที่อบอุ่นในแบบครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้ จากประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว การได้สัมผัสอาหารอร่อย ตามแบบฉบับวิถีแห่งอาหาร ท่ามกลางธรรมชาติของ แต่ละท้องถิ่น ซึ่งตรงตาม Concept ความรัก หรือ Love Is All Around ขอแนะนำ เพชรเม็ดงาม แห่งท้องทะเลท่าใหม่ ตำบลตะกาดเง้า จังหวัดจันทบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Panupon Samaimongkol
618577k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 495
Quality Review
ร้านริมทะเลลมพัดตึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

✅️ ข้อดี 1. อาหารรสชาติอร่อย บริการรวดเร็ว มีแถมแตงโมกินฟรีด้วย 2. บรรยากาศเย็นสบาย ลมพัดจากทะเลตลอด ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ที่จอดรถหน้าร้านมีจำกัดเป็นแบบ outdoor จอดได้ประมาณ 7 - 8 คัน 🏠 ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลริมทะเลใกล้ ๆ กับปากน้ำแขม - มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก - ที่นั่งด้านนอกเป็นโต๊ะเหล็กแบบมีเก้าอี้ ใต้ต้นไม้ต่าง ๆ ถ้าไปตอนเย็นจะมีลมจากทะเลพัดตลอด - ที่นั่งด้านในก็คล้ายกับที...อ่านต่อ

เนื้อนุ่มเด้ง
photo
Torpong Chiamtawongse
941.5k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 607
Quality Review
อาหารอร่อย สด สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรมทรงเครื่อง, หอยแครงลวก, ยำทะเล, ต้มยำปลาเก๋า, ปีกไก่ทอดเกลือ

ชอบใจตรงความสดของวัตถุดิบ โดยเฉพาะหอยแครง ตัวโตกว่าที่เห็นในตลาด 2 เท่า (แต่เคยกินตอนเด็กๆ ตัวก็ใหญ่กว่านี้) รสชาติอาหารจัดว่าอร่อย รสจะไม่จัดจ้านจนกลบความสดของวัตถุดิบ นั่งกินที่ร้านรับลมเย็นๆ สบายๆ ราคากับปริมาณไปทางเดียวกัน ไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
Charin Choeysuwan
623872.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,210
Quality Review
กลับมากินครั้งนี้ ร้านนี้มีป้าย wongnai แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, กุ้งทอดซอสมะขาม, ยำหอยนางรมทรงเครื่อง, เกาเหลาหมู, ยำไข่แมงดา, ปลากระพงผัดฉ่า, ปูผัดผงกระหรี่, ปลาสามรส, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ตำข้าวโพด

มากินร้านนี้บ่อยมาก ถ้ามีโอกาสมาแถวปากน้ำแขมหนู จ.จันทบุรี ก็จะแวะมากินร้านนี้ประจำ จนวันนี้ร้านนี้มีป้ายวงในมาแขวนเป็นที่เรียบร้อย ที่ชอบทานที่ร้านนี้ เพราะชอบรสชาติอาหาร โดยเฉพาะอาหารทะเลที่ค่อนข้างสด อาหารให้เยอะไม่หวงเครื่อง รสชาติอาจไม่ถึงกับว้าวมากมาย แต่ก็จัดว่าอร่อยเลยทีเดียว และที่สำคัญ...ราคาไม่แพง เทียบคุณภาพและราคา เจ้าของร้านเป็นกันเอง คุณแม่ขายก๋วยเตี๋ยว คุณลูกขายอาหาร แบ่งเป็นสอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ย. 2018
กลับมาอีกครั้ง ความอร่อยยังเหมือนเดิม
photo
เล็ก
3104462
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 102
จัดไปแบบจุกอาหารทะเลแบบบุฟเฟต์เริ่มต้น499 -699 ระยะเวลา2ชั่วโมงครึ่ง จองคิวได้ที่0819831644
รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารทะเลที่ ราคาไม่แพง นะคะ 0819831644
photo
sun
04824
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 486
รสชาติงั้นๆ แต่ติดทะเล