4.6
68 เรตติ้ง (64 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ครัววิลดา

photo
BaReviewThailand
1531.3k34.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 911
Quality Review
สัมผัของบรรยากาศแห่งท้องทะเล วิถีชาวประมง อาหารอร่อย กับบรรยากาศอันแสนวิเศษ เจ้าของร้านน่ารัก ขอบคุณพี่เล็ก ทุกความใส่ใจ

ครัววิลดา ซีฟู้ด จันทบุรี 20/1ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120 081 983 1644 📍https://g.co/kgs/8v9Vu9 เจ้าของร้าน: คุณเล็ก ลัดดา คงประเสริฐ                --------------------------------------- ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ร้านอาหารทะเล ด้วยสีสันของการเดินทาง เลียบถนน เฉลิมบูรพาชลทิต พร้อมนำเสนอวิถีอาหารทะเลพื้นบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเล การบริการแบบครอบครัว สื่อความหมายถึงความรัก พร้อมมอบความสุขสำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับการเดินทางมาเยือนอำเภอท่าใหม่ ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ได้มีโอกาสพูดคุย กับคุณเล็ก ลัดดา คงประเสริฐ เจ้าของร้าน ด้วยแรงบันดาลใจ และความเข้าใจ วิถีของอาหารทะเล ทั้งเรื่องความสดใหม่ การถนอมอาหาร รวมถึงสูตรอาหารที่เป็นสูตรครอบครัวดั้งเดิม ทำให้ ครองใจลูกค้าที่เป็นคนในท้องถิ่น นักท่องเที่ยว รวมไปถึงนักเดินทาง คุณเล็กยังกล่าวอีกว่า ทางร้าน ให้ความสำคัญกับเรื่องราวของธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และการสนับสนุนชุมชน ประมง ในรูปแบบของ อาหารทะเลสด คุณภาพ ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี ขอแนะนำเมนู signature ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลากระพง ตัวใหญ่จากท้องทะเล ปากน้ำแขมหนู ประกอบกับสูตรสำเร็จของเจ้าของร้าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทุกท่านจะต้องชอบ กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งลายเสือตัวโต รองด้วยหมี่กรอบ โรยด้วยผักสามสี และซอสมะขามที่เป็นความอร่อย ระดับตำนาน ยำหอยนางรม หอยนางรมสดตัวโต นำมาลวก ให้รสสัมผัสจัดจ้าน อร่อยถูกปากทุกท่านอย่างแน่นอน แกงไก่บ้านกระวาน ไก่บ้านพันธุ์ดี นำมาแกงกับต้นกระวาน ให้รสสัมผัสหอม นัว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เจ้าของร้านแนะนำ ทอดมันกุ้ง กุ้งทะเล พร้อมเสิร์ฟ ในรูปแบบทอดมันกุ้ง สูตรสำเร็จ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยทำเลที่ตั้ง อยู่ติดชายทะเล วังวน อาณาเขตปากน้ำแขมหนู เลียบถนนเฉลิมบูรพาชลทิต เป็นอีกหนึ่งถนนสายโรแมนติก จุดเช็คอิน มุมถ่ายรูป สะท้อนให้เห็นถึงวิถีความเป็นอยู่ของชุมชนท้องถิ่น อย่างร่วมสมัย และยังเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบ แหล่งพบปะสังสรรค์ มีทุกท่านจะต้องหลงรัก ครัววิลดาซีฟู้ด จันทบุรี พร้อมดูแลทุกท่าน กับการสื่อความหมายถึงความห่วงใย กับความรัก การใส่ใจก่อนใส่จาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในเรื่องของความสดใหม่ของอาหาร ความเป็นอาหารพื้นบ้านดั้งเดิม การบริการที่อบอุ่นในแบบครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้ จากประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว การได้สัมผัสอาหารอร่อย ตามแบบฉบับวิถีแห่งอาหาร ท่ามกลางธรรมชาติของ แต่ละท้องถิ่น ซึ่งตรงตาม Concept ความรัก หรือ Love Is All Around ขอแนะนำ เพชรเม็ดงาม แห่งท้องทะเลท่าใหม่ ตำบลตะกาดเง้า จังหวัดจันทบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Charin Choeysuwan
613882.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,600
Quality Review
กลับมากินครั้งนี้ ร้านนี้มีป้าย wongnai แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, กุ้งทอดซอสมะขาม, ยำหอยนางรมทรงเครื่อง, เกาเหลาหมู, ยำไข่แมงดา, ปลากระพงผัดฉ่า, ปูผัดผงกระหรี่, ปลาสามรส, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ตำข้าวโพด

มากินร้านนี้บ่อยมาก ถ้ามีโอกาสมาแถวปากน้ำแขมหนู จ.จันทบุรี ก็จะแวะมากินร้านนี้ประจำ จนวันนี้ร้านนี้มีป้ายวงในมาแขวนเป็นที่เรียบร้อย ที่ชอบทานที่ร้านนี้ เพราะชอบรสชาติอาหาร โดยเฉพาะอาหารทะเลที่ค่อนข้างสด อาหารให้เยอะไม่หวงเครื่อง รสชาติอาจไม่ถึงกับว้าวมากมาย แต่ก็จัดว่าอร่อยเลยทีเดียว และที่สำคัญ...ราคาไม่แพง เทียบคุณภาพและราคา เจ้าของร้านเป็นกันเอง คุณแม่ขายก๋วยเตี๋ยว คุณลูกขายอาหาร แบ่งเป็นสอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ย. 2018
กลับมาอีกครั้ง ความอร่อยยังเหมือนเดิม
photo
เล็ก
251294
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
บริการอาหารสำหรับลูกค้าที่ชอบอาหารทะเล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคณะทัวร์ ติดต่อสอบถามได้0819831644
รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ครัววิลดาซีฟู้ดเปิดให้บริการทุกวันนะคะ มาเที่ยวจันทบุรี แวะชิมอาหารได้ค่ะ พิกัดใกล้โบสถ์สีน้ำเงิน
photo
sun
04018
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 101
รสชาติงั้นๆ แต่ติดทะเล
photo
Chalida PaRe
244124
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 455
ร้านริมทะเล อาหารอร่อย สด สะอาด ราคากันเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดกระเทียม, ต้มส้มปลากระบอก, หอยนางรมสด

มาลองร้านนี้ตาม wongnai นี่ละ อาหาร สด สะอาด อร่อยจริง น้ำจิ้มซีฟูดรสแซ่บมากค่ะ สั่งปูม้านิ่ง ทางร้านบริการแกะให้ด้วย ราคาถือว่าถูกนะคะ อาหารจานใหญ่ดูเพิ่มเติม

photo
วิมล พงษ์เตรียง
057
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 568
บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศเยี่ยม
บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศเยี่ยม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ