รีวิว ไฮแอทรีเจนซี่หัวหิน หัวหิน

photo
nanareview
8.6k2.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2013
ดูแล้ว 648
Quality Review
อาหารเช้าจัดเต็มแบบ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่โรงแรม Hyatt Regency หัวหิน อยู่ชั้น 1 ใต้ล็อบบี้ มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอทั้ง indoor และ outdoor ไลน์สลัดผักสดๆ ขนมปังและเบเกอรี่จัดเต็ม แยมรสแปลกต่างๆ ทั้งแยมมะพร้าว เสาวรส แอปเปิ้ล พาร์ม่าแฮมกับแซลมอนรมควันอร่อยๆ เติมแล้วเติมอีกชอบมาก เอามามิกซ์ทานกับสลัด ออมเล็ทสั่งร้อนๆ มาทานกับข้าวผัดกุ้ง หรือผัดซีอิ๊ว ข้าวปั้นก็มี 2 รายการ ไก่อบ มันอบ ผัดผักรวม ผัดเห็ดรวม ข้าวต้มกุ๊ย แบบมียำกุ้งแห้ง ยำกุนเชียง และกับข้าวทานกับข้าวต้ม 6-7 อย่าง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอร่อยๆ ข้าวต้มหมู โยเกิร์ตพร้อม คอร์ลเฟล็คหลายแบบ ให้เลือก มิกซ์ และผลไม้แห้งหลากหลาย น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ และผลไม้สด สรุป 1.อาหารอร่อย 2.คุ้มค่าคุณภาพโรงแรม 5 ดาว 3.การบริการดี 4.ที่นั่งแนะนำ outdoor มองน้ำพุเอราวัณเจริญอาหารดีจ้า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ศรีรีวิว
9169907.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 751
Quality Review
พามาทานอาหารเช้าที่ Hyatt Regency Huahin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

พามาทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Hyatt Regency HuaHin ค่ะ ห้องอาหารเป็นลักษณะกระจกโปร่ง ตกแต่งน่ารักมากๆดูอบอุ่น ที่ห้องอาหารนี้จะมีเมนูอาหารทั่วไป เช่น ABF เบคอน มันฝรั่งทอด ตระกูลไข่มีให้กินสั่งได้ พวกไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่คนเลือกไส้ได้ เมนูข้าวทั่วไปก็จะมีพวกข้าวผัด วุ้นเส้น ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยวไก่ โซนพวกพาร์มาแฮมก็มาค่ะ มาพร้อมแซลมอนรมควัน อ๋อที่แปลกที่เราไม่ค่อยเห็นจากที่อื่นคือ มีน้ำเต้าหู้...อ่านต่อ

photo
Chef ขี้แย
1.8k2602.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 854
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรม ที่ชอบที่สุดที่นึงเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

figs, Hyatt Regency หัวหิน มาทำงาน Survey ออกมาแต่เช้าจากกรุงเทพ ถึงหัวหินแล้ว ก่อนทำงานก็ต้องอิ่มท้อง... ขอแวะทาน Breakfast แบบ Buffet ซะหน่อยครับ ห้องอาหารสำหรับ Breakfast ของที่นี่ อยู่ใต้บริเวณ lobby โรงแรมครับ เป็นจุดกึ่งกลางของโรงแรมพอดี มีทั้งนั่งแบบ Open Air และ Indoor ที่มี Air Condition มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ยุโรป-อเมริกัน ก็จะมี line ขนมปัง, ครัวซอง หลากกลาย สลัดก็มี ผัดสด...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
เซลฟีได้ทุกมุม ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศชิค ๆ แต่รสชาติและหน้าตากระแทกใจ~
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ