La Villa

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิวร้าน La Villa

1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาลี่ พิซซ่า
เมนูเด็ด: Pizza Pepperoniร้านนี้อยู่หัวหิน ใกล้กับสถานีตำรวจหัวหิน. หรืออยู่ใจกลางหัวหิน ที่จอดรถไม่สะดวก อาหารเป็นจำพวกอาหารอิตาลี พิซซ่า. วันนี้สั่งพิซซ่า. กับเส้นเพนเน่ กับซีซ่าสลัด. รสชาติพิซซ่า อร่อยดี ส่วนสลัดน้ำสลัดออกรสมันไป
ส่วนเพนเร่รสชาติดี
฿฿฿

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
27 ต.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
ร้านอิตาเลียนร้านดัง อายุเท่ากับผมเลย
เมนูเด็ด: Rigatoni Crab Sauce, Fillet Sea Bass, Grilled Italian Sausage, Pizza Parma Ham & Rocketมาเลี้ยงวันเกิดคุณแม่ด้วยเงินเดือนตัวเองล้วนๆ หลังจากได้งานใหม่ เลยลองเปลี่ยนจากที่เคยกินซีฟู้ดมาเป็นอิตาเลียนบ้าง ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ประมาณปี 2530 (ตอนนั้นผมเพิ่งจะเกิด) เจ้าของร้านเป็นคนอิตาเลียน ฝรั่งเลยนั่งเต็มร้านเลย ร้านมีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ เสาร์อาทิตย์ไหนเป็นช่วงวันหยุด แนะนำให้โทรมาจองก่อนครับ เพราะร้านค่อนข้างเล็ก อาหารถือว่าดีใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้ว่าอร่อยสุดๆ ยังไงคงจะไม่แฟร์ถ้าจะท้... อ่านต่อ »
Bruschetta
Penne Italian Flag
Rigatoni Crab Sauce

19 Likes0 Comment
2 ส.ค. 2014
2 check-ins
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนแอบฮิตที่หัวหิน ไม่โทรจองระวังอดกินนะเออ!
เมนูเด็ด: Rigatoni Crab Sauce, mussle and clamเวลาไปหัวหินกับครอบครัว ม๊าแอมจะร่ำร้องรบเร้าให้พาไปdinner ร้านนี้เสมอ และต้องจองล่วงหน้าแบบfix programด้วย เลยแทบไม่ได้เปลี่ยนไปกินร้านใหม่ๆเลยอ่ะคะ😅😅

บรรยกาศร้านจะมีแบบห้องแอร์กะopen airนะคะ โต๊ะไม่เยอะ (ประมาณ 20-30 โต๊ะได้) อยากได้ห้องแอร์ในคืนวันเสาร์ต้องจองเนิ่นๆสักสองวันค่ะ เพราะที่นี่โต๊ะน้อย วางโต๊ะแน่นๆ แต่ก็ยังไม่พอ แอมมาทีไรนั่งข้างนอกทุกที แต่ก็ไม่ร้อน สบายๆค่ะ

เปิดตัวด้วยอ...
อ่านต่อ »
Rigatoni crab sauce🌟🌟🌟🌟🌟
สปาเกตตี้หอยลาย
Pizza Parma Ham&Rocket อีกครึ่งham& Mushroom

33 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2012

มาหัวหินครั้งหน้า โทรจองเลย ถ้าไม่อยากพลาด

อ่านต่อ »
12 ธ.ค. 2013
1 check-in
Quality Review
มาตามกูรู...
มาตามกูรูแนะนำ รสชาติรวมๆโอเครค่ะ...ชอบ Ceasar salad (เมนูใหม่) ที่สุด หอมชีสและรสชาติมันส์ๆ มว๊าก แต่ caramali ค่อนข้างผิดหวัง เพราะมันไม่กรอบและเลี่ยน>_< สงสัยมาทะเลเราต้องกินอาหารทะเล เลยไม่อินกับอาหารอิตาเลี่ยนเท่าไร ดูรูปทั้งหมด »
La Villa
La Villa
La Villa

12 Likes3 Comments
31 พ.ค. 2013
1 check-in
Quality Review
อิตาเลี่ยนรสเข้มข้น ถูกปากคนไทยที่ La villa หัวหิน
เมนูเด็ด: Parma Ham With Melon, Rigatoni With Crab Cream Sauce, Seabass With White Wine Cream Sauce, Pizza Pepperoniร้านอาหารอิตาเลี่ยนในหัวหินที่ได้เห็นเมนูขึ้นชื่อแล้วอยากมาทานมาก ในที่สุดมีโอกาสได้มาทานแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆ ร้าน La villa เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง หัวหิน 61 ซอยพูลสุข แถวร้านพลุกพล่านมาก หาที่จอดรถยากค่ะ แต่โชคดีมาวันธรรมดาตอนกลางวัน ยังพอหาที่แทรกได้บ้าง ร้านเป็นร้านชั้นเดียวขนาดประมาณ 2 ห้อง มีแบ่งส่วนให้เป็นห้องแอร์แค่ 4 โต๊ะเองค่ะ นอกนั้นเป็นโซนด้านนอกไม่มีแอร์ แต่มีพัดลมอยู่โดยรอบ บ... อ่านต่อ »
บรรยากาศร้านในห้องแอร์
La Villa
โต๊ะเซ็ทมาดูดี

9 Likes0 Comment
12 มิ.ย. 2014
2 check-ins
Quality Review
เขาว่ากันว่าถ้ามาหัวหิน และอยากกินอาหารอิตาเลียนต้องร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด: Bruschetta, Carpaccio de salmonร้านนี้จะเปิด 2 ช่วงเวลาของทุกวัน คือ ช่วงเวลา 11:30 - 14:30 และ 18:00 - 22:30
ถ้ามาเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรจองนะคะ หรือไม่ก็มาประมาณ 6 โมงเย็น คนจะไม่เยอะ

เมนูที่สั่งไป
- Bruschetta จานนี้เป็น Free Appetizer เห็นฟรีอย่างนี้ แต่ขอบอกอร่อยมากค่ะ
- Pizza Parma Ham & Rocket and Napoletana ใส่ anchovies ถาดนี้จะเป็นแบบฮาฟ คือ พามาแฮมกับแอนโชวี่ อร่อยดีค่ะ ทานเยอะจะเค็ม เพราะสั่งหน้าที่เค็มทั้...
อ่านต่อ »
La Villa
Bruschetta
La Villa

7 Likes0 Comment