รีวิว โรงแรมฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ( Fortune Courtyard Khaoyai )

photo
Molly Moon
501.5k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,327
Quality Review
Service apartment style hotel in Khao yai
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พัก 3ดาว ไม่ได้วางแผนล่วงหน้าจะมาทำธุระที่เขาใหญ่ ที่พักในวันที่จองเต็มเกือบหมดเพราะตรงกับวันหยุดยาวด้วย เห็นที่พักที่นี่ยังมีห้องว่างเลยจองมา จองเป็นห้อง 1bedroom เพราะมากัน 3คน พื้นที่แบ่งเป็นห้องนอน 1ห้อง ห้องน้ำ 1 ส่วน living, dining & pantry เป็นอีกส่วนหนึ่ง มีตู้เย็น microwave เตาและอุปกรณ์การครัว พอสมควร สามารถทำอาหารได้จริง เราได้ห้องพักชั้น 7คือชั้นบนสุด แนะนำว่าเวลาจองให้จองฝั่งด้านหลัง คือฝั่งตรงข้ามกับlobby เพราะฝั่งด้านหน้าจะมีสระว่ายน้ำ หนวกหูมากขนาดเราพักชั้น 7 ห้องพักก็กว้างดี เตียงนอนนุ่มสบาย แต่แอร์คือติดฝั่งตรงข้ามเตียงเป่าเข้าหน้า ของใช้ในห้องน้ำไม่เพียงพอ ไม่มีสบู่เหลวมีแต่สบู่ก้อนและไม่มีที่วางตรง shower ต้องเอาแก้วมาใส่สบู่และวางไว้ที่พื้น เหมือนมาเข้าค่ายเลย อาหารเช้าก็ไม่ได้หลากหลายมาก และไม่ได้มีพื้นที่ที่เหมาะสม ใช้พี้นที่ lobby เป็นที่วาง buffet line ที่นั่งก็ตาม lift lobby ข้างสระ และข้างที่จอดรถ พนักงานไม่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องการเข้าคิว คนมาก่อนก็ไม่ให้ priority ปล่อยให้แย่งที่นั่งกันมั่วเลย การบริการควรปรับปรุง

บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยวไทยกัน
75858.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,278
Quality Review
Fortune Courtyard Khaoyai โรงแรมใหม่สไตล์ยุโรป บรรยากาศดี วิวภูเขา บนถนนธนะรัชต์ เดินทางสะดวก ใกล้อุทยานแห่งชาติ และร้าน
ประเภทห้องพัก: Classic Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชื่อสถานที่: ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ( Fortune Courtyard Khaoyai ) ประเภท: ที่พัก โรงแรม ที่ตั้ง: ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา Fortune Courtyard Khaoyai โรงแรมใหม่สไตล์ยุโรป บรรยากาศดี วิวภูเขา บนถนนธนะรัชต์ เดินทางสะดวก ใกล้อุทยานแห่งชาติ และร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดังมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวน - ที่จอดรถ ประเภทห้องพัก - Classic R...อ่านต่อ

photo
Shanya Chantarangsi
222613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 936
วิวสวย เดินทางสะดวก รร.สวย ห้องพักสะอา คกอต่งสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี อบอุ่นมาเที่ยวเขาใหญ่แนะนำสะดวกสบาย
รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2022
หลบร้อนมานอนพัก