- รีวิว ลานไม้หอม - ป่าอ้อดอนชัย

15 ม.ค. 2016
อยากแวะจิบเครื่องดื่มเติมความสดชื่นหลังเที่ยววัดร่องขุ่น ร้านนี้ก็โอเคนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Caffe Latte, ชานมเย็น
ร้านลานไม้หอมนี้อยู่บริเวณลานจอดรถของวัดร่องขุ่นเลยค่ะ แม้จะเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ แต่ส่วนที่เป็น coffee shop จะเป็นแค่ระเบียงด้านหน้าเท่านั้น เหมาะกับเวลามาเที่ยวชมความงามของวัดแล้วอยากจะหาร้านนั่งสบายๆแวะเติมคาเฟอีนกันซักหน่อย.. **-เมนูที่สั่ง-** ส่วนของ coffee shop นี้ขายแต่เครื่องดื่มเท่านั้นค่ะ ไม่มีอาหาร ของว่าง หรือขนมใดๆให้สั่งทั้งสิ้น มาเพื่อดื่มอย่างเดียวจริงๆ ในเมนูจะมีทั้งกาแฟ...อ่านต่อ
5 ก.ค. 2019
น้ำราดขาหมู กับเนื้อหมูแทบจะละลายในปาก เด็ดมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
- ร้านอยู่ติดกับวัดร่องขุ่นเลย อยู่ใน Foodcourt อาหารเยอะมากเลือกไม่ถูกเลย - ราคาอาหารจานละ 50 บาท -มีน้ำดื่มฟรี และเสียเงิน - น้ำผลไม้ปั่นแก้วละ 30 บาท (ดีต่อใจมาก) - สะอาด แม่ค้าใจดีแถมนั้นแถมนี่ได้ อิอิ ที่สำคัญ จานเดียวอิ่มเลยดูเพิ่มเติม