รีวิว At Medical Clinic สยามสแควร์วัน

12 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 11,331
Quality Review
ไปทำตา ผ่านมาเกือบ1 ปี ตายังบวมอยู่เลย
ราคา: THB 30,000

สนใจทำตาจากที่นี้ เพราะเห็นสื่อโฆษณา และ เห็นออกสื่อดังๆ บ่อยๆ เลย ตอนเข้าไปปรึกษา เค้าบอกว่าต้องตัดหนังตา แต่เค้าบอกว่าต้องแก้กล้ามเนื้อตาจะได้ตาเท่ากันเป๊ะ แต่เราไม่ได้กังวลให้ตาเท่ากันเป๊ะ ขอให้กรีดชั้นตาเท่ากันก็พอ เพราะปกติตาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ ( ทำกับหมอพิน )หลังทำเสร็จ บอกว่าประมาณ 3 เดือนยุบ 6 เดือนเข้าที่ แต่ผ่านไป 3เดือนก็ยังไม่ยุบ 6 เดือนก็ยังไม่ยุบ 11 เดือนก็ยังไม่ยุบ ตาปรือ ๆ รู้สึกตารั้งนิดๆ แต่งกรีดตาและปัดขนตา อำพรางตลอด ทักถามทางคลีนิค เค้าก็บอกว่าเพราะเราไม่แก้ไขกล้ามเนื้อตา แต่เราว่าไม่ใช่เลย เพราะตอนแรกทางคลีนิคบอกชัดเจนมาก ว่าถ้าไม่แก้ไขกล้ามเนื้อตา แค่ตาไม่เท่ากันเป็ะแค่นั้น และ 3. เดือนก็ยุบแล้ว แต่พอผิดพลาดก็โยนความผิดมาที่ลูกค้า ว่าลูกค้าไม่ยอมแก้ไขกล้ามเนื้อตา สรุป ไม่ดีเหมือนที่โฆษณา ถ้าราคานี้ไปทำที่อื่นดีกว่าคะ แต่พอทักไปทางคลีนิค เค้าก็บอกให้เข้ามาพบเพื่อให้หมอพิณดู ว่าจะแก้ไขกันยังไง แต่ถ้าแก้ ต้องเพิ่มอีก 20,000.- เพื่อแก้ไขกล้ามเนื้อตา ตอนแรกก็ลังเล ว่าจะเข้าไปแก้ แต่พอรู้ว่ามีอีกหลายคนที่เป็นเหมือนกัน เลยไม่กล้าเข้าไปแก้คะ อัพเดตนะคะ 7/11/62 ไปแก้มาแล้วคะ ประมาณ 2 เดือน กับหมอโอ๋ ธนพันธ์ สวยถูกใจมากๆ คะ ดีเกินราคา สวยตั้งแต่วันแรกที่แก้เลยคะ รู้สึกได้เลยว่าดีขึ้นทันทีคะ ให้ภาพเล่าเรื่อง ปล. หลังจากที่โพสต์ไป มีคนเข้ามาพูดคุยด้วย หลายคนมาก เพราะเจอปัญหาอย่างเดียวกัน ทั้งสอบถาม ปรึกษา ทุกคนต่างกลุ้มใจ ทุกข์ใจ วิตกจริต เกี่ยวกับตา และมองหาที่แก้ใหม่ทุกคนคะ น่าสงสารทุกคนที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกันคะ(รวมถึงตัวเองด้วย ) และทุกๆ คนอยากจะแก้มากๆ แต่ส่วนใหญ่จะติดเรื่องเงินที่ยังไม่พร้อมคะ...การเสียเงินซ้ำซ้อนเกี่ยวกับ ศัลยกรรม ไม่สนุกเลยจริงๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
22 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,485
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น แผลเล็ก ตาคม หน้าเด็กลงมาก

หลังทำตาสองชั้นทันที ลูกค้าประทับใจที่ At medical clinic มากๆค่ะ ชั้นตาสวยเข้ากับใบหน้า แผลเล็กเนียนเป็นธรรมชาติมากๆ เชื่อแล้วว่าคุณหมอฝีมือเยี่ยมจริงๆ การันตีอีกเสียงว่า ที่นี้ ยืนหนึ่งเรื่องตาสองชั้นจริงๆค่ะ ^^ มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า Wongnai ด้วยนะคะ สนใจส่งรูปหน้าตรง ตามองกล้องมาให้คุณหมอประเมินก่อนได้ค่ะ ติดต่อเจ้าหน้าที่คลินิก (คุณชิสา) 📲Tel.092-2689226 🆔Line ID:lek0419ดูเพิ่มเติม

ก่อนทำกดตาชิสาดูแลอย่างใกล้ชิดหลังทำทันที
รีวิวก่อนหน้า
12 เม.ย. 2021
รีวิวตาสองชั้น กรีดยาว ตาสวยแบบที่สาวๆหลายคนตามหา
25 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 9,246
Quality Review
รีวิว ทำตา ที่สาขาสยาม

เหตุผลที่เลือกทำตาที่นี้นะคะ เดิมเป็นคนตาค่อนข้างโต แต่มีปัญหาเรื่องหนังตาและชั้นตาไม่เท่ากัน จึงหาข้อมูลเพื่อทำตาสองชั้น โดยเข้ามาปรึกษาคุณหมอและคุณหมอแนะนำวิธีทำตัดหนัง เปิดหัวตา เพราะเป็นคนหัวตาค่อนข้างปิดและการเปิดหัวตาคุณหมอก็แจ้งว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือรูปตาดูยาวและหวานขึ้น ส่วนข้อเสีย หลังทำอาจเกิดคีย์รอยได้ แต่มีวิธีแก้ไขคือ หลังตัดไหมให้นวดบริเวณหัวตา และครบ 1 เดือนนัดฉีดคีย์...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 8,797
Quality Review
รีวิว​ ทำตา​ ที่สาขาสยาม​

ตัดสินใจทำตาเพราะมีปัญหาหนังตามี3ชั้น​ และหน้าตาดูเหนื่อยๆจะหลับตลิดเวลา​ แต่ไม่หวาน หมอให้ตัดหนังเปิดหัวตาและแก้กล้ามเนื้อตาตก​ จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ​ ทำเสร็จอิชั้นขับรถกลับบ้านเองด้วยจร้า... ชิลล์ๆชิค​ๆไปดูรูปกันมีเพื่อนรอดูหลายคนทำก่อนไม่รอละนะ​ อาการบวม1-7วัน​ มาขอดูส่วนตัวนะเค้าอาย​ ID:luckyonyou3ดูเพิ่มเติม

หลังเสร็จ​ทันทีหลับตาโชว์​รอยเย็บอืม... 3ชั้นก่ามา​ ตาเมาก่ามี.... คุณว่าจะแต่งตายากขนาดไหน​  ทำโหล๊ดดดดด
12 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 6,866
ทำไม่สวย ไม่สมราคา

ทำมาประมาณเกือบ2ปีแล้วค่ะ ได้ตัดสินใจทำที่คลินิกนี้เพราะเห็นโฆษณาเยอะมากๆ คาดหวังไว้ว่าหลังจากทำต้องดีกว่าเดิมแน่ๆ แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดเลยค่ะ ชั้นตาใหญ่ ไม่เท่ากันอีก โดยรวมไม่สวยค่ะ หน้าดูแก่ลง ก่อนทำยังสวยกว่าอีก (แล้วก็ไม่อยากแก้ที่นี่อีก ไม่ไว้ใจแล้วค่ะ) มันมีความรู้สึกว่านี่ฉันทำอะไรลงไป😭 เสียไปสามหมื่นค่ะ ตอนทำก็บอกหมอนะคะ ว่าไม่เอาชั้นตาใหญ่ ตอนนี้ต้องเก็บเงินหาที่แก้ตาที่ดีๆต่อไป อยาก...อ่านต่อ

9 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 7,000
ตาสองชั้นบายหมอไก่
ราคา: 19,900​

ศัลยกรรมตาสองชั้นขั้นเทพ​ แก้ปัญหาตรงจุด​ รีวิวลูกค้่าใช้บริการจริงทุกเคส​ ส่งรูปปรึกษาก่อนได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะดูเพิ่มเติม

#สนใจติดต่อพี่กี้​ : 085-295-6562#สนใจติดต่อพี่กี้​ : 085-295-6562#สนใจติดต่อพี่กี้​ : 085-295-6562