- รีวิว Srifa Bakery สาขากาญจนบุรี

ขอแนะนำร้านนี้เลยนะ ขนมปัง อบสด ใหม่ จากหลังร้าน อร่อยราคาไม่แพง การคมนาคมสะดวก เพราะอยู่ตรงบขส พอดี ซื้อทานบนรถเพลินเลย

ร้านเบเกอร์รี่ประจำเมืองกาญจนบุรี ขึ้นชื่อเรื่องขนมไทย เช่นทองม้วน ฝอยทอง กินง่ายแพคเกจสวยงามมากๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ต้นตำรับเค้กฝอยทองเจ้าแรก ๆ ในเมืองไทย ของฝากจากกาญจนบุรี
เห็นทานกันแพร่หลาย เราก็ไม่เคยรู้เลยว่าเค้กฝอยทองมีต้นตำรับมาจากที่ไหน วันนี้ขากลับจากกาญจนบุรี มีน้องชายใจดี ซื้อมาให้ 2 กล่อง ให้ลองชิมดูว่าเป็นยังไง ต้องขอบคุณมากเลยครับ เอาจริง ๆ ส่วนตัวก็ไม่ได้ชอบเท่าไหร่นะเค้กฝอยทอง เข้าร้านเค้ก ก็เป็นหนึ่งอย่างที่ไม่คิดจะสั่งเลยแหละ แต่เมื่อได้เป็นของฝากแล้วก็ต้องลองสักหน่อย ได้ชิมคำแรก รสชาติดีแฮะ เนื้อเค้กนุ่มอร่อย หน้าฝอยทองหนา ๆ และก็ไม่หว...อ่านต่อ
เป็นร้านเบเกอรี่ที่ packageสวยมากซื้อไปไม่กล้ากินเลยซื้อฝากดีมาก package สวยเกินเบอร์
ใครมาเที่ยวกานแล้วผ่านร้านนี้บอกเลยว่าต้องแวะครับ ยิ่งถ้าคนจะซื้อของฝากร้านนี้คือไม่แวะไม่ได้ ว่าด้วยเรื่องขนมข้างในก่อนอร่อยมาก แนะนำเค้กฝอยทองคือโคตรดีเนื้อแป้งของเค้กหอมมาก ฝอยทองหวานกำลังดีไม่หวานแหลมเกินไป แต่ที่พีคจริงๆคือ packageสวยจนไม่กล้าแกะกิน ทำมาดีมากทั้งสินค้าและแพ็คเกจชอบมากครับดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อยหลายอย่างแวะซื้อได้เลย
ร้านของฝากขึ้นชื่อของกาญจนบุรีมีหลายสาขาให้เลือกตามสะดวกเลยจ้า •เค้กฝอยทอง -สินค้าขึ้นชื่อ ฝอยทองหวานกำลังดี เนื้อเค้กนุ่ม เอาไป 4 จ้า •ทองม้วนงาดำรสเค็ม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -อร่อยมากเลย กรอบหอม หวานกำลังดี เอาไป 5 จ้า •ขนมปังกระเทียม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -กรอบ อร่อย เคี้ยวเพลินๆหยุดไม่ได้เลย เอาไป 5 จ้า •เค้กใบเตยฝอยทอง -เป็นแบบครีมสด เนื้อแป้งนุ่ม คาีมดี เอาไป 4 จ้า •พายสัปปะรด -มี3 ไส้ ตัวแป้งพอได้ ไส้จะห...อ่านต่อ
ลองขนมที่ไม่เคยทานสักหน่อย
ร้านศรีฟ้าสาขานี้อยู่ด้านข้าง บขส. กาญจนบุรี เป็นร้านที่วางขนมขายแบบให้ซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งให้สั่งทานในร้านค่ะ ด้วยความที่แวะซื้อเครื่องดื่มเย็นจากอีกร้านใกล้ ๆ กัน จึงนึกถึงขนม แล้วก็เข้ามาเลือกรายการที่น่าสนใจ รายการที่เลือกเป็นรายการที่ไม่เคยทาน 2 อย่างค่ะ มี ครีมฮอร์น (2 ชิ้น 30 บาท) กับขนมปังสังขยา (2 ชิ้น 20 บาท) โดยรวมขนม 2 รายการรสชาติกลาง ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมอบสดใหม่
โรงงานสีฟ้าเบเกอร์รี่อยู่ที่เมืองกาญแต่มีเปิดช็อปที่นครปฐมด้วย ขนมเบเกอร์จะอบมาใหม่ๆแล้วส่งมาขายกะนแต่เช้า ไปซื้อช่วงบ่ายจะเหลือแต่พวกขนมของฝากบรรจุกล่องแบบทองม้วนหรือพายกรอบซะมาก ร้านนี้ดังเรื่องเค้กฝอยทอง แต่บอกเลยเมนูอื่นก็อร่อย อย่างขนมปังสังขยาหรือพายสังขยาก็อร่อย มีเมนูใหม่มาเพิ่มอย่างชีสเค้กก็อร่อยใช้ได้ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม