รีวิว กระเพาะปลาริมเมย&จิวเวอรี่

9 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารแม่สอด รสชาติใช้ได้ กระเพาะปลาดีงาม อย่างอื่นธรรมดา
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาน้ำแดง

กระเพาะปลาริมเมย ข้างตลาดริมเมย ขึ้นชื่อเรื่องกระเพาะปลา ต้องมาลองสักหน่อย แน่นอนที่พลาดไม่ได้คือกระเพาะปลา สั่งกระเพาะปลาน้ำแดงมากิน รสชาติไม่ผิดหวัง มันอร่อยมากกเจ้าค่ะ แต่อย่างอื่นๆ ธรรมดา อกอ่อนสาวเมยหรือแหนมซี่โครงอ่อน เปรี้ยวๆกรุบๆ ยำกระเพาะปลา รสเผ็ดไปนิด กุ้งผัดซอสXO อร่อยดี แต่ยังรู้สึกไม่คุ้มราคา กุ้งตัวยังไม่ใหญ่มากก ร้านนี้ รสชาติใช้ได้อยู่นะแต่ยกนิ้วให้กระเพาะปลาเลยจ้าา แต่ราคาจะสูงนิดนึงนะ

฿฿฿
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกระเพาะปลา และของที่ระลึก เจ้าแรก ด้วยกระเพาะปลาคุณภาพ กับเรื่องราวของความรักในครอบครัว ส่งผ่านเป็นความสุข
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาตุ๋น, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ปลาเมยนึ่งซีอิ้ว

ร้านกระเพาะปลาริมเมย & จิวเวอรี่ " ร้านกระเพาะปลาที่มีชื่อเสียงที่สุด และเป็นเจ้าแรก ในเมืองแม่สอด กับการดำเนินกิจการด้วยความรัก" เลขที่ 147 หมู่ 2 ถนนสายเอเชีย ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก TEL: 055 563 251 , 055 563 030 , 099 536 9695 เมืองแม่สอด.... คือเมืองชายแดนระหว่างประเทศไทยกับประเทศพม่า ซึ่ง มีแม่น้ำเมย เป็นแม่น้ำที่ เป็นเส้นแบ่งอาณาเขต ระหว่าง สองประเทศ ด้วยความภูมิใจและคว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกระเพาะปลาเจ้าดัง

ร้านกระเพาะปลาเจ้าดังในอำเภอแม่สอดจังหวัดตากนอกจากจะมีกระเพาะปลาเป็นเมนูหลักแล้วทางร้านยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารท้องถิ่นไว้คอยให้เราได้ลิ้มชิมรสอีกหลากหลายเมนูทั้งเมนูผัดเมนูต้มเมนูทอด โดยรวมรสชาติดี อร่อยถูกปาก

ดูเพิ่มเติม »
กระเพาะปลาริมเมย&จิวเวอรี่

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อปลาเมยอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาตุ๋น, ปลาเมยนึ่งซีอิ้ว

ได้มีโอกาสมาแม่สอด เค้าแนะนำมาร้านนี้เลย อร่อยจริงค่ะ เนื้อปลาแม่น้ำเมย เนื้อนุ่มสุดๆเพราะมีความมันของกล้ามเนื้อปลาผสมกับเนื้อปลา ทานแล้วติดใจมากค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบติดมันอาจจะเลี่ยนนะคะ❤️❤️ ส่วนตัวชอบ ทานเสร็จยังคิดถึงรสชาติอยู่เลยจ้า ส่วนกระเพาะปลาอร่อยค่ะ เป็นชิ้นเป็นอันดี แนะนำนะคะใครได้มาเที่ยวทางแม่สอด อร่อยจริงๆน้า❤️❤️❤️

ดูเพิ่มเติม »
ปลาเมยนึ่งซีอิ้ว
กระเพาะปลา

3 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่ควรแวะ เมื่อมาเยือนแม่สอด
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาน้ำแดง, ต้มยำปลา, ปลานึ่งซีอิ๊ว

ร้านนี้เป็นร้านดังของจังหวัดแม่ฮ่องสอน อยู่ใกล้ตลาดริมเมย มีที่จอดรถหน้าร้าน อาหารแนะนำ: -กระเพาะปลาน้ำแดง เป็นกระเพาะปลาแท้ รสชาติดี -ปลานึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาสด ไม่คาว รสกลมกล่อม -ต้มยำปลา เนื้อปลาสด รสชาติแซ่บมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กะเพาะปลาริมเมย ร้านเก่าแก่ เชิงสะพานข้ามแม่น้ำ

กะเพาะปลาริมเมย & จิวเวอรี ร้านกะเพาะปลาชื่อดัง เชิงสะพานข้ามแม่น้ำเมย เป็นร้านอาหาร และขายจิวเวอรี เปิดมาเกือบ 60 ปี เมนูเด่นๆของทางร้าน กะเพาะปลาน้ำแดง 70 บาท กะเพาะปลา น้ำเหนียวข้น ร้อนๆ ใส่กะเพาะปลา ไข่นกกะทา เนื้อไก่ หน่อไม้อ่อน ใช้กะเพาะปลาธรรมดา น้ำกะเพาะปลาใช้ได้ เติมจิ๊กโฉ่ว พริกไทย เพิ่มรสชาติ อีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง ปลาริมเมยนึ่งซีอิ้ว 150 บาท เนื้อปลาริมเมย ปลาน้ำจืด เสริฟมาเป็นชิ้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rosewood Café & Biströ
Ad ·
Rosewood Café & Biströ
มาที่เดียวจบครบทั้งไทย จีน ฝรั่ง รังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์
฿฿฿฿