3.7

รีวิว ชาบู ชาบู กัน สองพี่น้อง

Noppol Eamsaard
27 ม.ค. 2021
อร่อย สด สะอาด

BowVy
12 ก.พ. 2019
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชาบูชาบู มากินกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นชีส

มาลองทานชาบูกัน ร้านอยู่แถวหอนาฬิกา ร้านไม่ใหญ่มากแต่ก็รับรองดี เราสั่งกลับบ้าน เมนูประทับใจแบบอยากแนะนำให้ทานกัน ลูกชิ้นชีสอร่อยดี เป็นลูกชิ้นไส้ชีสด้านในนุ่มเนียน ละลายในปากแบบว่าดีงาม เนื้อหมูคุณภาพโอเค มีเป็นเนื้อหมูสไลต์ชิ้นโตๆ กับ เบคอนติดมันทานง่ายดี น้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
28 ส.ค. 2018
อร่อย..สด..สะอาด..บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, สามชั้นสไลด์

วันนี้มาทำงานสุพรรณ เล็งชาบูร้านนี้ไว้นานละ ไม่มีโอกาสได้กินสักทีเนื่องจากเปิดตอนบ่ายไปแล้ว เลยจัดแจงโทรหาเจ้าของร้านขอให้เปิดก่อนเวลาได้ไหม เจ้าของร้านใจดีเปิดให้ เป็นอาคารพาณิชย์ห้องติดแอร์นั่งสบายครับ มีหลายโต๊ะอยู่ เจ้าของร้านบริการดีมากครับ สั่งน้ำซุปดำกับซุปธรรมดามา ซุปดำเข้มข้นหอมมากครับ ในส่วนของน้ำจิ้มมี 3 แบบ พอนซึ สุกี้ซีฟู้ด และสุกี้ ผมว่าสุกี้ซีฟู้ดเด็ดสุดครับ จัดจ้านดี ...ส่วนของท...อ่านต่อ

Subo Supansa
13 ก.ย. 2022
น้ำจิ้มอร่อย บริการดีมาก♡ คุ้มค่าคุ้มราคา ของหวานดีมากชอบมาก
อร่อยมาก♡
เก๋
1 ส.ค. 2022
น้ำซุปดำเค้าหอมมาก​ น้ำจิ้ม​2 แบบ​ ออกซีฟู้ด​ ครบรส​ กับสุกี้​ จิ้มกับอะไรก็อร่อย​app สั่งอาหารก็สะดวก​ กดสั่งมาทันใจ
วันทนี
31 ก.ค. 2022