รีวิว Tadaima เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรทาไดมะ แบบกระชากใจ จ้า

ชูชิฟัวกราส์ - ไม่เล็ก ไม่ใหญ่มาก เบินมากำลังดี จัดไป 20 คำเบาๆ ซูชิกุ้งยักษ์ - ไม่คาว เนื้อเด้ง กุ้งแม่น้ำ- 25 ตัว สบายๆ เพราะเค้าแกะเปลือกเหลือแต่หัวกับหาง ฟินมาก ไม่เปื้อนมือเลย เนื้อวากิว - ดี ลายสวย ไม่เหนียว ซาซิมิอาหาร ปลาดิบสดใช้ได้เลยครับ ซุปดำเข้มข้นมาก มีไอศกรีมโฮมเมด ด้วย แนะนำรสยูสุเลยครับอร่อยมาก 😋🍣. ราคานี้บอกเลยว่าคุ้มมาก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มีหลายราคา แต่แค่ราคาต่ำสุด 499++ เราว่าคุ้มละ

เห็น Tadaima มาเปิดที่เอสพลานาดรัชดา เลยมาจัดบุฟเฟ่ต์ราคาต่ำสุด 499++ เพราะกะว่าไม่ได้เน้นวัตถุดิบตัวแพงๆอยู่ละ ราคานี้ได้ทั้งชาบู และซูชิหลายอย่าง มีน้ำ ขนม ไอศกรีมครบ คุณภาพโดยรวมถือว่าดี จัดว่าคุ้ม มีซ้ำ 😋 🏢ร้าน: Tadaima 🎯สาขา: Esplanade Ratchadapisek

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Tadaima @ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

Tadaima (ทาไดมะ) เอสพลานาด รัชดาภิเษก ร้านกว้างขวางมาก หากเทียบกับสาขาอื่น มีโต๊ะนั่ง จำนวนมาก แต่งโทนขาวดำเรียบๆ ตัวร้านค่อนข้างร้อน ที่กลางร้านค่อนไปด้านหน้าร้าน มีผักที่สามารถให้ไปตักเองได้ รวมถึง ผลไม้ วุ้น เยลลี่ ฟองดู มาร์ชเมลโล น้ำดื่ม อาทิ น้ำอัดลม ชานมไข่มุก แพนเค้ก โดยส่วนตัวเข้ารับประทานอาหารในช่วงเที่ยงวันเสาร์ กลางเดือนธันวาคม อาหารที่ได้ทาน 1.Sushi and Sashimi Prestige sash...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่ใหม่กว่างขวางมาก

🌈ทาไดมะ เปิดสาขาใหม่เอาใจคนย่านรัชดา มาที่เอสพลานาด ชั้น 2 ก็จะเจอกันร้านทาไดมะ สาขานี้กว้างขวางนั่งสบาย ที่นั่งริมกระจก ได้เห็นวิวด้านหน้าด้วยล่ะ 😘พิเศษ สาขานี้มีบิงซูแบบไม่อั้นด้วยนะ ใครชอบอย่าลืมมาลองกันล่ะ 👉เดือนนี้มีทั้งแบมบูซีรี่ย์,วากิว A5,โอโทโร่ นอกจากนี้เมนูสุดฮิตก็ยังมีเหมือนเดิมจ้า ไอศครีมฮาเก้นดาส และบุฟเฟ่ต์ในไลน์ใหม่ปังๆ มีทั้งแพนเค้กซูเฟล่, นมสดไข่มุกบราวน์ซูก้าร์,บิงซู 💓...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอ้โหจัดเต็มๆๆๆกันไปเลยจ้าา

ในส่วนของเมนูอาหารคือขอบอกเลยว่าที่นี่จัดเต็มมากคือราคา1,149เนี่ย เราจะสามารถสั่งได้ทุกเมนูในร้าน เเต่ละอย่างคือใช้ของดีมากๆ ดีเเบบกินไม่กี่จานก็คุ้มเเล้วคืออย่างเนื้อวากิวเนี่ยใช้คุณภาพระดับ A3 ต้องบอกว่ามันกำลังดีไม่เลี่ยนเกินไป กินได้กำลังอร่อยเนื้อนุ่มฉ่ำละลาย ส่วนพวกโอโทโร่ ฟัวกราส์ไรงี้ คืออร่อยตามมาตรฐาน บอกเลยว่าใครกำลังหาร้านบุฟเฟต์ที่ครบครันทั้งของคาว ของหวาน ชาบู ซูซิ บอกเลยว่าร้านนี...

อ่านต่อ »
Tadaima เอสพลานาด รัชดาภิเษก

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วงการชาบูนี่เข้าแล้วออกยากจริงๆ

เมื่อวานไปกินชาบูที่ Tadaima มาอีกแล้ววว วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ แต่ ที่นี่เค้าราคาถูกกกก ลดราคาจาก 499 เป็น 399 จ้ะ (เฉพาะเดือนมกราคมนะเทออ) แถมอร่อย มีให้เลือกเยอะมากๆ สุดคุ้ม สุดปัง และที่สำคัญที่สุดคื้อออ... พนักงานและร้านมีมาตรการควบคุมโรคปลอดภัยนะจ้ะ เช็ดกันทุก 5 นาทีจ้ะ อันนี้เรื่องจริง!!! 555 ต้องไปละป่าววว

ดูเพิ่มเติม »
เมื่อวานไปกินชาบูที่ Tadaima มาอีกแล้ววว วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ แต่ ที่นี่เ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tamaruya Honten ฟิโก้ เพลส อโศก
Ad ·
Tamaruya HontenFico Place
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “วัตถุดิบ”
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿
Akiyoshi จามจุรีสแควร์
Ad ·
Akiyoshiจามจุรีสแควร์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
16 รีวิว฿฿฿฿