4.0
54 เรตติ้ง (40 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:30

รีวิว One Two Two Coffee Bar ชลบุรี

photo
Mani
5.6k2.9k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 917
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆในชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Mojito Cold Brew

🌸One Two Two Coffee Bar🌸 ร้านกาแฟคุณภาพดี ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกมากมาย แห่งใหม่ของชลบุรี!!!! มาลองร้านร้านกาแฟเปิดใหม่ล่าสุดของคนชลบุรี มีชื่อว่า One Two Two Coffee Bar ร้านเล็ก แต่คุณถาพไม่เล็ก ริมทางถ.เส้นตลาดนินจา ดีใจที่ชลบุรีจะมีร้านกาแฟดีๆ คุณภาพดีๆ เพิ่มอีก 1 ร้าน🎉🎉🎉 ร้านตกแต่งสไตล์ปูนเปลือย มีโต๊ะไม้นั่งเท่ๆ วางแมคบุ๊คตรงกันสาด ข้างต้นไม้ด้านหน้าร้าน ก็ดูเท่แล้ว ที่นี่มีเครื่องดื่มทั้งกาแฟ และไม่ใช่กาแฟค่ะ มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลายมาก แถมมั่นใจในคุณภาพ เพราะทางร้านเค้าคั่วเม็ดกาแฟเอง ร้านนี้ได้ยินมาว่า เป็นร้านกาแฟคุณภาพดีจากกทม. แล้วมาเปิดสาขาที่ชลบุรีค่ะ วันนี้หมีลองสั่ง เมนู Dirty Mojito Cold Brew กาแฟดีค่ะ มีส่วนผสมของน้ำลิ้นจี่และแครนเบอรี่ อร่อย ถูกใจมากๆค่ะ อีกแก้วเป็นมัทฉะ เข้มข้น รสชาติดีอีกเช่นกันค่ะ นอกจากเครื่องดื่ม ที่นี่ยังมีพวกครัวซอง คุ้กกี้ มาทานคู่กับกาแฟอีกด้วยค่ะ ใครชื่นชอบกาแฟ ลองมาร้านนี้ดูค่ะ หมีบอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ และหมีคิดว่า หมีคงจะได้ไปร้านนี้บ่อยๆติดใจเมนู Dirty Mojito Cold Brew ของค่ะ😘 เวลาเปิด⏰ : 7:00-17:30 น. เพจร้าน📩 : https://m.facebook.com/Onetwotwocoffeebar/ พิกัดร้าน🏡 : ริมถนนเส้นตลาดนินจา ถ.พระยาสัจจา เมืองใหม่ ชลบุรี ถ้ามาจากแยกคีรี ตรงมาถึงสี่แยกตลาดนินจา (หมูกระทะนินจา, ทางไปร้านนาที ) เจอไฟแดงขับตรงไปทางตลาดนินจา จะเห็นร้านอยู่ขวามือ ยูเทิร์นรถกลับ ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.4k53.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,388
Quality Review
ร้านกาแฟ User' Choice ชลบุรี มีครัวซองต์อร่อยด้วยค่ะ

เริ่มต้นทริปพัทยากับน้องสาวกันที่ร้าน one two two coffee bar ร้านกาแฟ Users' Choice ที่มีเบเกอรี่พวกครัวซองต์ พาสทรี คุกกี้ หน้าตาน่าทานให้เลือกหลายเมนูในราคามิตรภาพค่ะ ด้านหน้าร้านเรียบๆ แต่ด้านในมีพื้นที่พอสมควรแบ่งเป็นโซนกาแฟกับโซนเบเกอรี่ ซึ่งมีที่นั่งสั่งมาทานด้วยกันได้ มีที่จอดรถหน้าร้านพอประมาณค่ะ ครั้งนี้ลองทั้งขนมและกาแฟ โดยขนมเลือกเป็นครัวซองต์ธรรมดา ครัวซองต์ชอค และเบคอนทวิสต์ รส...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
718054.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,926
Quality Review
ชาหอม นุ่ม รสชาติดี ครัวซองใช้ได้

โฮจิฉะเข้มข้น หอมมัน รสสัมผัสมีความสากของชาชัดเจน ครัวซองอบมาอุ่นๆ กรอบนอก นุ่มใน หอมไส้ชาเขียว ตัวชาเข้มข้นใช้ได้ มีความขมนิดๆ ตัดหวานได้ดี ร้านมีที่นั่งข้างในไม่มาก ช่วงเวลาที่คนเยอะ อาจจะต้องรอหน่อย หรือไม่ก็สั่งเทคโฮม ที่จอดรถหน้าร้านจอดสะดวก มีที่จอด 5-6คันดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2043.2k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 2,624
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ICE AMERICANO หอมๆเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้มาแนะนำร้านกาแฟดัง ของเมืองชลบุรี ที่มีเมล็ดกาแฟสั่งจาก เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ให้ทุกคนได้ลองชิมกันนะครับ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด ชื่อ “CM” กลิ่นพีชและบลูเบอร์รี่ ดีงามมาก หอมฟุ้ง รสชาติออกเบาๆ หน่อยดื่มง่าย มีโอกาสมาลองนะครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 เม.ย. 2021
กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะ แถมกลิ่นใช้ได้เลยครับ
photo
LadyPatcha
1581.5k22.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,605
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
หอมกลิ่นกาแฟ @เมืองชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Soft Cookie, Butter Croissant, Matcha Croissant, Salted Egg Croissant, Spring And Summer

ร้านเป็นสองห้อง ตกแต่งเรียบง่าย 🍹Spring and summer (130 บาท) น้ำผลไม้ หยอดด้วยกาแฟ รสชาติ หวาน อมเปรี้ยว ตัดด้วยรสกาแฟ ดื่มแล้วสดชื่น ☕ Iced Americano (60 บาท) รสชาติเข้มข้น 🥐 Salted egg croissant หรือ Hokkaido cream หอม นุ่ม อร่อย ไม่หวานมาก 🍪 Matcha lava soft cookie (60 บาท) คุ๊กกี้เนื้อนุ่ม ไส้มัทฉะ เยิ้ม 🕰 7.00 - 17.00 น. ☎️082 538 9095 📌https://www.facebook.com/Onetwotwo.mueangcho...อ่านต่อ

photo
Boss
2021.1k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,014
Quality Review
คาเฟ่นี้กาแฟดี ครัวซองต์ดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Butter Croissant, Dirty

ร้านเปิดมาได้ประมาณ 2ปีแล้ว แต่พึ่งจะมาค้นพบในวันนี้ครับ ร้านมีสาขาทั้งที่ กทม และที่เมืองชล เข้ามาในร้าน vibes จะแนวๆวัยรุ่นสมัยใหม่ ร้านสีขาวๆเทาๆ บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างรู้สึกชิลและเป็นกันเอง ในร้านทั้งบาริสต้าและลูกค้า ล้วนเป็นวัยรุ่นกันทั้งหมด ในวันนี้สั่งมาเป็นกาแฟ Dirty ร้านนี้ทำได้ดี นมมันนัวกำลังดี มีเลเยอร์ที่เป็นเกล็ดน้ำแข็ง กาแฟหอมๆเพิ่มกลิ่นไหม้อ่อนๆ รสชาติลงตัวมากแก้วนี้ ราคา80บาท...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k2.9k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,025
Quality Review
ร้านครัวซองต์เปิดใหม่ล่าสุดชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ถ้านึกถึงร้านครัวซองต์🥐ชลบุรีแล้วละก็ อีก 1 ร้านเปิดใหม่ล่าสุดที่น่ามาอีกร้านคือ One Two Two. Pastry ร้านครัวซองต์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับร้านกาแฟOne Two Two แต่ขายครัวซองต์ และเค้กเป็นหลัก มีครัวซองต์หลากหลายชนิดมาก ราคาไม่แพง และรสชาติดีค่ะ หมีสั่งทั้งครัวซองต์Plain อัลมอนด์ และมัทฉะ รสชาติดีเลย มาที่นี่ร้านเดียวได้ทั้งจิบกาแฟอร่อย ครัวซองต์ ขนมเด็ดๆ แถมที่นี่ยังมีตู้ถ่ายรูปให้อีกด้วย ดี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 เม.ย. 2019
ร้านกาแฟดีๆในชลบุรี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

happy  cafe เมืองใหม่
Ad ·
happy cafeเมืองใหม่
ชาบูบุฟเฟต์เจ้าดังชลบุรี ของเยอะจัดเต็ม อิ่มไม่อั้น ในราคาเกินคุ้ม
฿