รีวิว คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภู

16 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง+ไข่ตอก, ยำหมูยอ

ร้านนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ก๊วยจั๊บญวนรสชาติเด็ด ใครผ่านไปผ่านมาไม่ว่าจะคนไทยหรือคนต่างชาติต้องแวะทานและติดใจ ก๊วยจั๊บญวนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงสดชามต่อชาม อัดแน่นไปด้วยเครื่องก๊วยจั๊บทั้ง กระดูกหมูอ่อนที่เคี้ยวแล้วกรุบๆอร่อยมาก หมูเด้งที่เด้งกำลังดี หมูยออย่างดีส่งตรงจากอุบลฯหอมพริกไทดำ น้ำซุปหอม รสชาติกล่มกล่อม เรียกได้ว่าอร่อยทุกส่วนประกอบ ไม่ได้มีเพียงก๊วยจั๊บญวนเท่านั้น ยังมีเมนูทานเล่น ทั้งหมูยอลวกจิ้ม (เนื้อล้วน/เอ็น) ยำหมูยอ ปอเปี๊ยะทอด ของหวานก็อร่อยไม่แพ้กัน เฉาก๊วยชากังราว เหนียวหนุบๆ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2015

ก๋วยจั๊บญวนต้องร้านนี้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวนรสชาติเบาๆ ทานสบาย
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ร้านอยู่ย่านถนนพระอาทิตย์ ลูกค้าชาวเกาหลีเยอะ ลูกค้าเต็มร้านตลอด บริการรวดเร็ว สั่งไม่นานอาหารก็มา สั่งเมนู ก๋วยจั๊บญวน เมนูที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง ก๋วยจั๊บญวนรสชาติเบาๆ แต่กลมกล่อม นอกจากก๋วยจั๊บญวนที่ร้านก็มี หมูยอ รสชาติดี เนื้อไม่แน่น แต่มีความมันของหนังหมู เสริฟพร้อมน้ำปลาพริก ปอเปี๊ยะทอด กรอบ ทานคู่กับน้ำจิ้มทางร้าน รวมๆ รสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภูคุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภูคุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภู

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวนในตำนาน อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง+ไข่ตอก

หลายคนชอบก๋วยจั๊บญวน แต่ถ้ายังไม่เคยลองร้านนี้ บอกเลยว่าพลาดแล้วแหละเพราะร้านนี้เป็นก๋วยจั๊บญวน ในตำนานที่ผู้คนเดินทางแต่ไกลมาลิ้มลองกัน จานนึงไม่ถึง 100 บาท ลองชิมหมูสับอร่อยมาก หมูยอก็ทำได้ดี ที่สำคัญมีการใส่ไข่ลงไปด้วยทำให้เสริมรสชาติให้กลมกล่อม มากยิ่งขึ้น พนักงานทุกคนกระตือรือร้น บอกเลยประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีย์ ก๊วยจั๊บญวนอันดับหนึ่งในใจ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง+ไข่ตอก, หมูยอ เอ็นหมู ลวก, ยำหมูยอ

เป็นร้านที่กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ กินทุกครั้งอร่อยทุกครั้ง ปรุงชามต่อชาม ร้อน ๆ อร่อยมาก แนะนำเมนู ก๊วยจั๊บญวนธรรมดา ไข่ตอกไม่สุก ดีย์มากจริง ๆ น้ำซุปกลมกล่อม เครื่องแน่น เครื่องอร่อยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมูยอ กระดูกหมูอ่อน (อันนี้ดีงามมาก) เห็ดหอม หมูเด้ง แนะนำให้สั่งยำหมูยอมาด้วย ทานไข่ตอกไม่สุกกับน้ำยำ อร่อยแบบสายรุ้งพุ่งออกจากปาก

ดูเพิ่มเติม »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภู

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2017

อร่อยจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปดี หอมเจียวเลิศ

#ก๋วยจั้บญวนเส้นสด #หมูยอสดใหม่ #ส่งตรงจากอุบลทุกวัน #เครื่องแน่น ++++++++++++++++++++ คุณแดงก๋วยจั้บญวน (ถนนพระอาทิตย์) หลักจากยืนรอคิวซักพัก ก็ได้คิวเข้าร้าน บรรยากาศที่อัดแน่นด้วยลูกค้าตลอดเวลา เน้นว่าตลอดเวลา!! และเกิน 50% เป็นเกาหลี และต่างชาติ กำลังงงว่าแถวข้าวสาร ลามมาถึงพระอาทิตย์จะเจอนักท่องเที่ยวเกาหลีเยอะมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะมากๆ ยิ่งตามร้านอาหารต่างๆ จะเต็มไปด้วยเกาหลีจริงๆ เ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวณเจ้าดัง
เมนูเด็ด:หมูยอเอ็น

มีไลน์แมนก็ดีอย่างงี้ค่ะ แฟนเกิดอยากกินก๋วยจั๊บญวนตอนค่ำ ไม่รู้จะหาที่ไหน ก็วงในนี่แหละค่ะ เลยได้ก๋วยจั๊บญวนเจ้านี้มา เพราะว่าเค้าเปิดถึงดึกเลย และปกติเราไม่ชอบไปแถวบางลำภูเพราะหาที่จอดรถยาก เมนูเค้ามีไม่เยอะ มีแค่ ก๋วยจั๊บญวน กับหมูยอ เลยสั่งเป็นหมูยอลวกมา แบบเอ็น (หนัง) กับเนื้อ เราว่าหมูยอหนังอร่อยกว่า ส่วนก๋วยจั๊บญวน เราว่าเฉยๆแฮะ และแพงด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย อร่อย อร่อย พูดคำว่าอร่อยวนไปเลยจ้า
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน, หมูยอ เอ็นหมู ลวก, ยำหมูยอ

พิกัด : อยู่ตรงท่าพระอาทิตย์ ใกล้มหาวิทยาลัย มธ. ท่าพระจันทร์ ที่จอดรถไม่มี ใช้จอดข้างทางเอา (ระวังตำรวจด้วยจ้า) อาหาร : อร่อย อร่อย อร่อย และอร่อย พูดคำว่าอร่อยได้ทุกเมนู ก๊วยจั๊บญวนคือดีมาก น้ำซุปรสชาติดี เข้มข้น หอม มีความเผ็ดพริกไทยนิด ๆ หอมเจียวที่โรยมาอร่อยมาก เครื่องแน่น เครื่องดี, ยำหมูยอคือดี กระหล่ำสดกรอบ น้ำยำแซ่บเด็ด, กินแกล้มด้วยหมูยอลวกจิ้ม เวลาเหนื่อยล้า กินร้านนี้เหมือนได้ชุบชี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูยอจำปาทอง
หมูยอจำปาทอง
นกซีฟู้ดและก๋วยจั๊บญวน บางขุนนนท์
นกซีฟู้ดและก๋วยจั๊บญวน บางขุนนนท์
Viet Cuisine Silom Complex
Viet Cuisine Silom Complex
อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)
อิ่มเอิบขนมปังญวน (สาขาประชาอุทิศ)
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2