รีวิว เอมโอช อุดรธานี

Quality Review
review of the day
ไม่ต้องบินก็ฟินได้
เมนูเด็ด:ขนมปังสอดไส้เอมโอช (1 ชิ้น), ขนมปังสอดไส้เอมโอช (แบบไม่อบ แพ็ค 5 ชิ้น)

#ขนมปังเวียดนาม #ส่งตรงจากอุดร #ไม่ต้องบินก็ฟินได้ เอมโอช ร้านอาหารเช้าชื่อดังของชาวอุดร ร้านไข่กระทะเจ้าแรกของเมืองอุดร ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี นอกจากเมนูไข่กระทะ ก็ยังมี ขนมปังเวียดนาม ข้าวต้ม กุนเชียง หมูยออีกด้วย ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดระลอก 3 นี้ อาจจะเดินทางไม่สะดวก แต่ทางร้านมีบริการขายส่งแบบเดลิเวรี่ ส่งตรงถึงกรุงเทพรวดเร็วมากค่ะ สั่งวันนี้พรุ่งนี้ก็ได้รับสินค้าแล้ว รวมค่าส่งกับราคาของก็ยังถูกกว่าสั่งเดลิเวรี่บางร้านใน กทม. ที่สำคัญรสชาติดีกว่าด้วยค่ะ ขนมปังเวียดนาม แพ็ค 5 ชิ้น (72 บาท) ขนมปังแบบเวียดนามทาเนยมาพร้อมใส่หมูยอ กุนเชียง พร้อมทาน ขนมปังเนื้อนุ่ม หมูยอ กุนเชียงอย่างดี ทางร้านแนะนำว่าสามารถไว้ที่อุณหภูมิห้องได้ 2 วัน หลังจากนั้นเก็บใส่ตู้เย็นได้ถึง 7-14 วัน แต่แนะนำว่าทานสดใหม่จะอร่อยกว่า วิธีอุ่นคืออุ่นในเตาอบอุณหภูมิไม่ต้องสูงมาก ประมาณ 1-2 นาที ออกมาอร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยค่ะ 🏡 เอมโอช 📌 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม หมากแข้ง จ.อุดรธานี ⏰ 05.00 - 11.30 น.


8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ไข่กระทะและอาหารเช้าชื่อดัง ออริจินอลที่อุดรธานี
เมนูเด็ด:ขนมปังสอดไส้เอมโอช (1 ชิ้น)

ร้านอาหารเช้าชื่อดังที่มีสาขาทั้งขอนแก่นและอุดร แต่ออริจินอลอยู่ที่นี่ มีอาหารหลากหลายทั้งไข่กระทะ ขนมปัง ข้าวต้ม ส่วนตัวแล้วชอบขนมปังที่ใส่หมูยอและกุนเชียงที่สุด ขนมปังกรุบกริบ เคี้ยวเพลิน แต่ถ้ามีหมูสับมาด้วยน่าจะดีกว่านี้ ขนมปัฃเนยนมก็ดีมาก แผ่นบาง ราดนมข้นในปริมาณกำลังดี ส่วนไข่กระทะก็มาตรฐานทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
ไข่กระทะ
ขนมปังเนยนม
เมนู

0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
มาตามรีวิว อร่อยแบบด่วนๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังสอดไส้เอมโอช (1 ชิ้น)

มาตามรีวิว ร้านอาหารเช้าในอุดร มาที่นี่ก็หาไม่ยาก มาตาม GPS รับรองไม่หลง เป็นร้านเล็กๆ ริมถนน โดดเด่นคืออาหารไวมาก ราคายุติธรรม ขนมปังเสิร์ฟร้อน ไข่กระทะ 2 ฟอง และเครื่องดื่มเย็นๆ มีน้ำชาแถมด้วย รสชาติโอเค ทานได้

ดูเพิ่มเติม »
เอมโอช อุดรธานี
เอมโอช อุดรธานี
เอมโอช อุดรธานี
เอมโอช อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย โดยเฉพาะหมูยอทอด และไข่กระทะ ในไข่กระทะจะมีหมูยอและกุนเชียงชิ้นใหญ่
เมนูเด็ด:หมูยอทอด, ไข่กระทะ

อาหารรสชาติอร่อย โดยเฉพาะหมูยอทอด และไข่กระทะ ในไข่กระทะจะมีหมูยอและกุนเชียงชิ้นใหญ่พอดีคำ ได้รสชาติของหมูยอเป็นอย่างดี แตกต่างจากร้านอื่นที่หั่นชิ้นเล็กๆบางๆ ข้อแนะนำคือ กระทะร้อนควรเสิร์ฟช้อนพร้อมส้อม แต่ที่ร้านจะมีแต่ช้อนให้ ทำให้ไม่ถนัดนัก

ดูเพิ่มเติม »
เอมโอช อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าอิ่มท้อง
เมนูเด็ด:ข้าวต้มหมู, ไข่กระทะ, ข้าวต้มซี่โครงหมู, ขนมปังสอดไส้เอมโอช (1 ชิ้น)

ร้านอาหานเข้าแบบฉบับของคนอุดรธานีก็คงหนีไม่พ้นไข่กะทะ แน่นอน เอาเป็นว่าก็มีหลากหลายร้าน แต่วันนี้ขอทานร้านเอมโอช อยู่ชิดติดถนนปักหมุดมาเจอชัวร์ มองจากหน้าร้านก็ชอบ ชอบอะไรที่มันดูดั้งเดิม 555 ก็เรียกได้ว่าเท่าที่มีก็อิ่มท้องได้แน่นอน ทานกันสามคน จ้าวต้มซี่โครงหมู กาแฟ ชาร้อน ไก่กะทะ ขนมปังยัดไส้ อิ่มมากมาย ในราคาเบาๆ เรียกได้ว่าไม่ชอบร้านใหญ่ๆ ที่คนเยอะๆ ก็เปลี่ยนบรรยากาศมาลองร้านเล็กๆ กันเองๆ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยดี พนักงานก็น่ารัก
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ, ข้าวต้มปลา

ร้านนี้ก็ดูรีวิวมาหลายแห่งเลย ในอุดรก็มีหลายเจ้าที่มีให้เลือก แต่เราก็เลือกร้านเอมโอช ราคาอาจจะดูสูงไปนิดนึง แต่โดยรวมโอเค อร่อย ดูน่าทาน กันเองกับลูกค้า หาไม่ยากใกล้สี่แยกไฟแดงเลยถ้ามีโอกาสไปก็ว่าจะแวะไปอีก

ดูเพิ่มเติม »
เอมโอช อุดรธานี
เอมโอช อุดรธานี
เอมโอช อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู การ์เด้น กูโรตีชาชักอุดร สาขา2
Ad ·
กู การ์เด้นกูโรตีชาชักอุดร สาขา2
คาเฟ่ธรรมชาติกลางเมืองอุดรฯ บรรยากาศสุดชิล อาหารสุดฟิน กับโรตีสูตรเด็ด
ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์ แวเด้อ พอชเทล อุดรธานี
Ad ·
ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์แวเด้อ พอชเทล อุดรธานี
อิ่มครบทั้งคาวหวานกับอาหารอีสานฟิวชั่น ในบรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร