รีวิว จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร

16 ก.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
กาแฟ ไข่กระทะ วาฟเฟิลดีๆยามเช้า
เมนูเด็ด:กาแฟจิบไถ่, วาฟเฟิล น้ำผึ้ง พีช, จิบไถ่ ไข่กระทะ, คาราเมลแมคคิอาโต้ ร้อน, คาราเมลแมคคิอาโต้##1

ร้านอาหารเช้า+กาแฟแห่งนี้ ตอนแรกที่นั่งดูรีวิวสงสัยว่าทำไมถึงได้เรทติ้งดีจังพอได้มาลองเองแล้วไม่แปลกใจเลยครับ ด้วยความที่ร้านบรรยากาศน่านั่งโต๊ะไม่แออัดมีระยะเพื่อความส่วนตัวพอประมาณ การตกแต่งร้านเก๋ไก๋สวยงามและสำคัญสุดอาหารครับ อาหารร้านนี้ราคาไม่แพงและรสชาติดีทีเดียว จิบกาแฟอร่อยๆไปทานอาหารไปในช่วงเช้าฟินทีเดียวครับ

•วาฟเฟิลน้ำผึ้งพีช 65฿ วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน(แป้งวาฟเฟิลดีใช้ได้) ราดน้ำผึ้งหอมๆหวานๆที่เค้าให้มาบีบเองเป็นขวดๆเลยกินเข้าไปอร่อยมาก 😋จากนั้นตามด้วยวิปครีมฟูฟ่องนุ่มๆหวานนิดๆตักเข้าปากได้ความเป็นเนื้อครีมมากตัดด้วยพีชหวานๆเสริมรสชาติกันไปอีก สุดยอดครับจานนี้
•ไข่กระทะ 90฿ เสิร์ฟมาเป็นชุดเก๋ๆมาคู่กับขนมปังและเนยมาเป็น starter กับน้ำส้มครับ ไข่กระทะเครื่องด้านบนแน่นมากแฮม ไส้กรอกและเครื่องปรุงเต็มหน้าไข่เลยราดซอสนิดๆพริกไทยหน่อยๆอร่อยดีครับ
•คาราเมลมัคเคียโต้ 70฿ แก้วนี้น่ากินมาก ลาเต้อาร์ทด้านบนทำมาสวยงามมาก ลวดลายละเอียดดื่มไปลายยังไม่หายเลยคิดดู รสชาติก็หอมกลมกล่อมดีทีเดียวครับความเป็นฟองและคาราเมลนุ่มเต็มปากชอบมากครับ
•กาแฟจิบไถ่ร้อน 60฿ ชอบการเสิร์ฟในที่หิ้วเครื่องปรุงมากเก๋ดี กาแฟเข้มหอมรสชาติดี เอาขนมปังกรอบจิ้มตัดความเข้ม ดื่มเช้าๆตื่นเลยครับ ดื่มเสร็จก็ปิดท้ายด้วยชาร้อนๆที่มาด้วยกันครับ

โดยรวมชอบมาก เป็นหนึ่งในร้านยามเช้าที่แนะนำเลยครับ


23 Likes1 Comment
Share