- รีวิว ฉันรักชาเย็น

รีวิว ฉันรักชาเย็น
ไอศกรีม บิงซู วังหลังสำหรับคลายร้อน
ไอศครีมบิงซูย่านนี้มีให้เลือกเยอะมาก ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ดูเหมือนจะดี แต่พอเข้าไปแล้วราคาดูสูงไปหน่อย ทั้งๆ ที่ติดไว้หน้าร้านว่าเริ่มต้นไม่แพง รสชาติไอติมก็พอไปได้แต่พนักงานไม่ค่อยเฟรนลี่เลย เหมือนเร่งให้สั่ง แภมบรรยากาศร้านดูเก่าไปหน่อยครับ รสชาติให้ 8/10 บรรยากาศ 5/10 พนักงาน 5/10 #IcecreamSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist

ซอฟเสิร์ฟชาเย็นราคาเบาๆ
Softserve ชาเย็นโบราณที่วังหลัง หวานมัน อร่อยดีอยู่ ราคาเบาๆแค่ 29฿ ถ้าสั่งโคนใหญ่หรือถ้วย จะมีtopping เป็นไข่มุกหรือบัวลอยไต้หวัน ให้ add on ได้ . Softserve นอกจากรสนี้แล้วก็มีรสโอวัลตินภูเขาไฟด้วย ส่วนเครื่องดื่มจะมีชาหลายแบบเลย ทั้งชาไทยปักษ์ใต้ ชาเขียว มัทฉะ อู่หลง น่าลองเหมือนกันค่ะ ไม่แพง. . 📍 ร้าน "ฉันรักชาเย็น" วังหลัง เส้นขนานไปกับแม่น้ำ ที่เดินทะลุจากปากทางตรงข้ามรพ.ศิริราชไปทางวัด...อ่านต่อ
ไอติมซอฟต์เสิร์ฟชาไทยวังหลัง
เดินเล่นหาของกินเพลินๆในวังหลังก็มาเจอร้านนี้ ฉัน ❤️ ชาเย็น เห็นไอติมซอฟต์เสิร์ฟชาไทยแล้วรีบพุ่งตัวไปหาทันที เราสั่งไอติมข้างหน้าร้านแล้วไปจ่ายเงินในร้านค่ะ เราสั่งแบบใส่โคน ไม่มีเพิ่มอะไร ราคาโคนละ 29 บาทค่ะ ไอติมอร่อยรสชาไทยหอมๆ แต่ก็ละลายเร็วมากต้องรีบกินหน่อย 555 ไม่งั้นเลอะเทอะแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม