รีวิว Kissyan ไอคอนสยาม

Quality Review
ชาบูดีๆ อร่อยๆ
เมนูเด็ด:สุกี้ยากี้+ชาบูชาบู, Mix beef, เนื้อวากิว

🍲🥢🥩 โพสนี้เอาใจสายอาหารญี่ปุ่น ขอแนะนำร้านชาบูสุกี้สัญชาติญี่ปุ่นแท้ ส่งตรงจาก Osaka กับเนื้อระดับ Premium สุดอลังการ เจอกันได้ที่ร้าน "Kissyan" 🥩🥢🍲 🥢🥬🧄 ทีเด็ดของ Kissyan ที่มีชื่อมากๆ เห็นจะเป็นการนำเสนอ 🥩 เนื้อ Wagyu ระดับ A5 ให้ลูกค้าได้ลิ้มรส โดยต้มในน้ำซุปที่มีให้เลือกทั้ง Shabu-Shabu น้ำใส และ Sukiyaki น้ำดำ โดยน้ำซุปสูตร Kissyan มีรสชาติหวานหอมดีงามอย่างที่สุดๆ อีกทั้งน้ำจิ้มพอนสึที่มีกลิ่นหอมของส้ม Yuzu ที่ชัดเจน บวกกับคุณภาพของเนื้อชนิดล้นฟ้า คุณจะฟินกับมื้อดีๆ ที่ Kissyan ได้อย่างง่ายดาย 👍👍 👉 เมนูที่ได้จัดเต็มในวันนี้เป็นเมนู 🐮 Mix Beef เนื้อรวมจานเดี่ยว (ราคา 590 บาท) ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อ Kobe เนื้อ Wagyu และเนื้อ Kuroge ซึ่งรับรองได้เลยว่าแกว่งไกวในน้ำซุปร้อนๆ แป๊บเดียว ละลายในปากกันฟินๆ ไปเลย ตามด้วย 🐷 Pork Lunch Set (ราคา 550 บาท) ซึ่งทางร้านนำเสนอเนื้อหมู Kurobuta ที่มีความหอมนุ่มสไลด์บางๆ แกว่งไกลในน้ำซุป แล้งทานได้อย่างเพลิดเพลิน เรียกได้ว่ายกให้ "เนื้อ" ของ Kissyan เป็นหนึ่งในที่สุดของคุณภาพจริงๆ นอกจากนั้นแล้ว เมนู 🍚🥓 ข้าวหน้าเนื้อของทางร้าน (ราคา 180 บาท) ที่แอดได้ลองสั่งมาลองทานก็ยังไม่ทำให้ผิดหวังเลยด้วย 👈 👀🗣 สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ร้านชาบูสุกี้คุณภาพระดับ Premium ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน Siam Takashimaya ชั้น 4 โซน Rose Dining ห้าง Iconsiam สายชาบูสายสุกี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง จงรีบมาลิ้มลองกันให้ได้โดยไว 👨🏻‍🍳🧑🏻‍🍳 🏠📍Kissyan Khlong Ton Sai, Khlong San, Bangkok 10600 https://goo.gl/maps/H7du2tPZZYahXvDTA ⏰ เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ☎️ Tel : 02-288-0629 🚗 ลานจอดรถ Iconsiam

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
เนื้อโกเบอย่างดี น้ำจิ้มงาอร่อย ชาบู สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น

 #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม ร้านโปรดของเราค่ะ ร้านเนื้อวัวคุณภาพดีจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทย เน้นขายเนื้อโกเบพรีเมี่ยม เสริฟแแบสเต๊กกระทะร้อน ชาบูและสุกียากี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้ การสั่งอาหารในร้านโดยมารยาทควรสั่ง1คนต่อ1เมนู และน้ำจิ้มก็จะมาพร้อมชุดที่สั่ง ไม่ได้เสริฟตามจำนวนคน แต่ถ้าสั่งมากกว่านี้ก็แชร์กันได้ มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์ผัก อะลาคาร์ท และคอร์สเมนู บริการมาตรฐาน ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อจากฟาร์มที่ได้รับรางวัล
เมนูเด็ด:เนื้อโกเบ, สเต๊กเนื้อโกเบ 100g., สุกี้ยากี้+ชาบูชาบู, Wagyu loin, Kurobuta loin

📣 ชื่อร้าน: ™️ Kissyan 📍พิกัด: ​ 🏢 ชั้น 4 Siam Takashimaya ฝั่ง Rose Dining ☎️โทรศัพท์: 📞 ​02-288-0629 📋เมนูที่ลิ้มลอง: ​ 🎖 ชุดสุกี้ยากี้ เนื้อวัวญี่ปุ่น Wagyu loin 200g. มีแบบเติมผักได้ไม่อั้น กับเมนูเซตนะคะ วันนี้เลือกแบบเติมผักได้ ผักหลากหลายชนิดดี มีออเดิร์ฟ ข้าวหน้าเนื้อ/หมู ของหวาน ครบเลย ราคา 1,880 บาทค่ะ ​ 🎖 ชุดชาบู ชาบู หมู Kuro-buta loin 200g. เหมือนแบ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กเนื้อวากิวเนื้อนุ่มหวานมันหอมอร่อย

ครั้งแรกที่ได้มาเยี่ยมเยียนร้านนี้ได้ลองชาบู ทั้งเนื้อและหมูของร้านนี้ หมูคุโรบุตะของร้านนี้นำเอาไปแกว่งกับน้ำร้อนนิดหน่อยอย่าให้นานเนื้อจะนุ่มชุ่มฉ่ำดีมาก น้ำจิ้มทั้สองชนิดเข้มข้นถูกปาก วันนี้เปลี่ยนจากชาบูเนื้อมาเป็นเสต็กเนื้อที่เล็งไว้คราวที่แล้ว สเต็กชิ้นประมาณ 100 กรัมสุกแบบ medium rare พอดีๆ เนื้อนุ่มหวานหอมเสริฟมาในกระทะร้อน เสียดายไม่มีข้าวและซุปมาให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ค. 2019

shabu Set รสชาติดีงาม

อ่านต่อ »
16 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ พรีเมี่ยมสุดๆ
เมนูเด็ด:Set menu for Shabu

ร้านนี้อยู่ในโซน rose dining ค่ะ เมนูจะเป็นแบบเซท มีให้เลือกสองอย่างคือ ชาบู หรือสุกี้ ถ้าไปมากกว่าหนึ่งคนและสั่งไม่เหมือนกันก็จะได้ซุปสองอย่างตามรูป และราคาก็ขึ้นกับเกรดของเนื้อที่สั่ง โดยเนื้อจะมี 3 เกรด แบบวากิวธรรมดา a4 และ a5 เราสั่งแบบวากิวธรรมดาเพราะไม่ชอบมันมาก และมีหมู ให้เลือกด้วย ในเซทประกอบด้วย - ออร์เดิร์ฟ - ชาบู/สุกี้ (เนื้อจะมา 1 ถาด และผักขอเติมได้ตลอด) - ข้าว สามารถเลือกได้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Shabu and Sukiyaki restaurant on the 4th floor of Siam Takashimaya departmentstore
เมนูเด็ด:Beef sushi, Set menu for Shabu

After shopping at Siam Takashmaya, there is a restaurant area called Rose Dining where there are rows of Japanese restaurants. One can savour a set menu at THB 7000.00 or spending just less than a thousand bahts for a la carte at next door restaurant are some of the choice at Rose Dining. This restaurant offers good choices for Shabu or Sukiyaki. The waitresses are busy and hard working.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Unagi Toku SIAM Takashimaya/IconSiam
Ad ·
Unagi TokuSIAM Takashimaya/IconSiam
ร้านข้าวหน้าปลาไหลเจ้าเก่าสาขาแรกและสาขาเดียวนอกญี่ปุ่น
3.7
76 รีวิว฿฿฿฿
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
64 รีวิว฿฿฿