รีวิว วาสนาเนื้อย่าง

22 ต.ค. 2017
photo
7 check-ins
Quality Review
เอาเสต๊กมาแลกก็ไม่ยอม
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง

  รู้จักร้านวาสนาเนื้อย่างนี้มาตั้งแต่สมัยเปิดร้านเป็นรถเข็นเล็กๆอยู่ตรงหัวมุมทางออกไปพุทธมณฑลสาย 2 ทายาทของป้าน้อยก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพิงขวัญใจคนใช้แรงงานแห่งย่านสาย2 ที่มีฝีมือในการทำเตี๋ยวเนื้อไม่เป็นสองรองใคร น้ำซุปเข้มข้นหวานกลมกล่อมแบบบ้านๆ ให้มาในปริมาณแบบชามเดียวอิ่มสบายท้องแถมมีผักสดๆมากมายให้หยิบทานฟรีได้ไม่อั้น ใส่พริกผัดที่หอมและรสชาติเผ็ดร้อนบวกกากหมูแล้วเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ช่วงแรกป้าน้อยขายเนื้อย่างที่ร้อยไม้ไผ่เป็นพวงแต่ทำไม่ทันเพราะลูกค้าเยอะมาก แกเลยถ่ายทอดวิชาให้ลูกแกไปทำขายเป็นรถเข็นบนสายสองใกล้หัวมุมทางออกไปยังบรมราชชนนีหน้าร้านหัวปลาหม้อไฟที่ปิดไปแล้ว ตอนนี้ขยับขยายเป็นเพิงกว้างขวางกว่าเดิม มีเมนูปิ้งย่างหลากหลายรวมทั้งอาหารอีสานทั่วไปขายในราคาไม่แพงเลย เนื้อ หมู ตากแดดแห้งมาพอประมาณย่างบนเตาถ่านหอมๆยิ่งมีติดมันหน่อยรสชาติอร่อยไม่รู้ลืม อีกทีเด็ดคือแจ่วแบบพริกสดและแบบปลาร้าสับ จิ้มข้าวเหนียวลงไปหน่อยออกเค็มๆและหอมปลาร้า เอาเสต๊กมาแลกก็ไม่ยอม ลาบ อ่อม ก็รสนัวมาก ช่วงนี้ไปสายของหมดเกลี้ยงเพราะขายดีมาก นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้ว ลาบ ส้มตำแกงอ่อม และอาหารอีสานอีกหลากหลายเมนูในราคาย่อมเยาก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ผ่านไปทางนั้นลองแวะกันดูครับ รับรองไม่ผิดหวัง

฿
เพื่อนฝูง
ประหยัด!
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2017

เนื้อพวงแห้งๆจิ้มแจ่วแค่นี้ก็ฟินแล้ว

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 check-ins
Quality Review
วาสนาเนื้อย่าง ร้านใหม่
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, ต้มแซ่บขม, คอหมูย่าง, เนื้อพวงย่าง

เนื่องจากพื้นที่ร้านเก่าได้หมดสัญญาเช่าไปตั้งแต่ปลายปี 2561 แล้วเจ้าของที่ไม่ต่อสัญญา ร้านวาสนาเนื้อย่างจึงย้ายมาเปิดที่ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2562 อยู่เลยจากตำแหน่งเดิมมานิดหน่อย เดินถึงกันได้ค่ะ ข้างในมีลานจอดรถกว้าง สะดวกขึ้นค่ะ แต่หน้าร้านอยู่หลบเข้ามาหน่อย สำหรับเนื้อพวงย่าง อร่อยเหมือนเดิมอยู่แล้ว และยังคงราคาเดิมคือพวงละ 10 บาท วันนี้น้องปอบกินไป 2 พวง กับเนื้อคอหมูย่างเสียบไม้ อีก...

อ่านต่อ »
วาสนาเนื้อย่างวาสนาเนื้อย่าง฿40

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ธ.ค. 2018

ของดีราคาถูก ขวัญใจขนส่ง เตรียมย้ายร้าน

อ่านต่อ »
7 ม.ค. 2018
photo
7 check-ins
Quality Review
เนื้อพวงกับแจ่วมันช่างเข้ากันได้ดีนัก
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง

ปลาร้าสับหรือแจ่วบอง เมื่อก่อนทานไม่เป็นเพราะไม่ชอบเป็นของปลาร้า กระเพาะเริ่มหัดทานจากร้านเนื้อย่างร้านนี้ด้วยการเอาข้าวเหนียวไปจิ้มทีละนิด จนตอนนี้ติดกันเลยทีเดียว ว่างๆจะต้องแวะมาหาร้านวาสนาเนื้อย่าง ร้านเนื้อพวงที่ย่างกันสดๆกับเตาถ่านกลิ่นหอมฟุ้ง จิ้มกับแจ่วแบบปลาร้าสับหรือว่าจะเอาแบบพริกสดที่รสชาติออกเปรี้ยวนิดก็เข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม มีแบกกลับบ้านไปเป็น 10 พวงพร้อมแจ่วทุกครั้ง อาหารอีสา...

อ่านต่อ »
วาสนาเนื้อย่างวาสนาเนื้อย่างวาสนาเนื้อย่าง

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2017

เอาเสต๊กมาแลกก็ไม่ยอม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พระรามลงสรง หมูสะเต็ะ โอ้ว เหล่ง หยู้ ตลาดบองมาเช่
Ad ·
พระรามลงสรง หมูสะเต็ะ โอ้ว เหล่ง หยู้ตลาดบองมาเช่
รสชาติตำรับ 50 ปี! ร้านเก่าแก่เสิร์ฟหมูสะเต๊ะ-ข้าวพระรามลงสรงสูตรเด็ด
หมูทอด อิ่มกับหมู สุขุมวิท 49
Ad ·
หมูทอด อิ่มกับหมูสุขุมวิท 49
ร้านหมูทอดสูตรเด็ด พิถีพิถันทุกขั้นตอนการหมัก-ทอด พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ!