รีวิว Agaligo coffee

2 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านบางแสน ต้องมาลอง ร้านเล็กแต่คุณภาพคับแก้ว A-ga-li-go
เมนูเด็ด:Coffee Drip

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่สำหรับผมคุณภาพคับแก้ว แถมร้านตกแต่งได้สวยตามแบบร้านกาแฟที่เจ้าของร้านอยากนำเสนอ บอกถึงวิธีการดริปเย็น และการชงกาแฟรูปแบบต่างๆ นั่งชิมกาแฟ มองไปได้ความรู้เรื่องการชงกาแฟเพิ่มขึ้น บรรยากาศร้าน บริเวณร้านถึงแบบจะเล็ก แต่การจัดโต๊ะเข้ามุมก็ทำให้สามารถรองรับลูกค้าที่มานั่งดื่มที่ร้านได้จำนวนพอสมควร ส่วนตัวที่มาตามเพื่อนๆ ในวงในแนะนำมา ดริป กาแฟดริปที่ร้านให้กาแฟแบบกลิ่นผลไม้หอมชื่นใจ เสียดายไม่ได้เห็นการดริป เนื่องจากเก้าอี้ที่นั่งชมกับพื้นที่ไม่อำนวยเท่าที่ควร ใครที่ชื่นชอบกาแฟดริป ต้องมาลอง ที่ร้านมีเครื่องดริปทั้ง ไซฟ่อน และ ดริปถ้วย ใครสนใจเรียนเชิญ การบริหาร/จัดการร้าน ที่น่าสนใจ ทางร้านทำแก้วร้อนไว้สำหรับกลับมาใส่ใหม่ เพราะเห็นลูกค้าบางคนนำแก้วกลับมาใช้ซ้ำได้ทันสมัยเหมาะกับยุคของการลดพลาสติกจริงๆ ขอยกนิ้วให้ การบริการและให้คำแนะนำกับลูกค้าเป็นอย่างดี ใครไม่เคยลองกาแฟ ดริป หากผ่านมาแถวบางแสน แนะนำร้าน A-ga-li-go ไม่ควรพลาด...

฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Cold Drip Shake
Cold Drip Shakeต้องลอง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
ราคาไม่แพง สำหรับกาแฟดริป

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชิคๆ หลากหลายเมนูเครื่องดื่ม

คาเฟ่ร้านเล็กๆ ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายชนิด พร้อมคำแนะนำจากทางร้าน กาแฟดริป กาแฟไซฟ่อน เมนูชาและน้ำผลไม้โซดาก็มีให้เลือก เมนูที่สั่งมาทาน - เสาวรสโซดา : หอมเสาวรส หวานอมเปรี้ยว สดชื่นมาก - เอสเพรสโซ่เย็น : หอมเข้มเมล็ดกาแฟ ถูกใจสายดาร์ก ที่ร้านมีเบเกอรี่ด้วยนิดหน่อย ด้านในร้านมีโต๊ะให้นั่งอยู่4-5 โต๊ะพร้อมเคาท์เตอร์บาร์ ใครผ่านมาละแวกนี้ อยากให้แวะลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Agaligo coffeeAgaligo coffee

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ควรอยู่ใน User Choice
เมนูเด็ด:Coffee Drip

บ้างครั้งก้อแปลกใจว่า ทำไมบ้างร้านไม่ได้เข้า User Choice Agaligo เป็นหนึ่งในนั้น ทุกครั้งที่ใครถาม ผมว่า ชลบุรี ควรไปร้านกาแฟร้านไหน ทุกครั้ง Agaligo คือคำแนะนำแรกๆ ของผมเสมอ และทุกคนที่ไปก้อไม่ผิดหวัง ยิ่งสายดริป ไซฟ่อน ไม่ผิดผวังแน่ๆ ตัวเม็ดหลากหลาย Barista มีความรู้ สรุป คือดีงาม

ดูเพิ่มเติม »
Agaligo coffeeAgaligo coffeeAgaligo coffee

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คอกาแฟ ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Caramel Macchiato iced, Esppreso Honey Shake, Coffee Drip

คาเฟ่เล็กๆ แถวๆ อ่างศิลา ถึงร้านจะเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็ก ร้านน่านั่งมากก ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดูอบอุ่น มีจำนวนโต๊ะไม่เยอะมาก ประมาณ 4-5 โต๊ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ช่วงเสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะหน่อย ใครที่ชอบกาแฟ แนะนำมาลองร้านนี้เลย คุณอาจจะติดใจ :))

ดูเพิ่มเติม »
Agaligo coffeeAgaligo coffeeAgaligo coffee

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
〰agaligo coffee🦄☁️💕

คาเฟ่ชื่อแนวตั้งอยู่ในซอยเล็กๆบนถนนติดทางเลียบชายทะเลอ่างศิลา มีหนุ่มน้อยขาวอวบขนฟูที่เป็นดั่งเจ้าของร้านจะเดินมาต้อนรับลูกค้าทุกคนด้วยการดมตัว ทีเด็ดสำคัญอยู่ที่เมล็ดกาแฟให้คุณเลือกชิมมากจนละลานตา ของหวานของคาวคู่กาแฟก็อร่อยจนเกลี้ยงจาน 🌈เปิด: 07.00-18.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: coffee drip, ชาเขียวมัทฉะ, espresso honey shake, caramel macchiato iced, hot espresso, ชาไทยมาเล่ย์ 🌈เมนูเด็ดที่...

อ่านต่อ »
Agaligo coffeeAgaligo coffeeAgaligo coffee

1 Like0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดคาเฟ่กาแฟดริปในบางแสน
เมนูเด็ด:Geisha Drip

เป็นร้านที่ดังน้อยกว่าร้านอื่นๆในบางแสน พอสมควร อาจจะเป็นเรื่องโลเคชั่นและการทำการตลาดด้วย แต่ร้านดูดี มีเมล็ดกาแฟเมล็ดทั้งไทยและเทศที่ทางร้านคั่วเอง โดยหลักๆเน้นกาแฟดริป แต่ก็มีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะ มีขนมเล็กๆน้อยๆให้ทานคู่กับกาแฟ วันนี้สั่งมาเป็น Geisha (hot drip coffee) จาก Panama ที่พึ่งคั่วเมื่อไม่นานมานี้ กลิ่นหอมจากที่ไปหมักในถังไวน์ ให้กลิ่นพวก Black Beer และ Red Wine แต่ให้รสออก Fruit...

อ่านต่อ »
Agaligo coffeeAgaligo coffeeAgaligo coffee

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟสวนสุข มิตรสัมพันธ์ มิตรสัมพันธ์
Ad ·
กาแฟสวนสุข มิตรสัมพันธ์มิตรสัมพันธ์
พักสมองนั่งมองสวน กับ คาเฟ่สไตล์ industry lofe สุดชิลในบางแสน
Dek Cha บางแสน
Ad ·
Dek Chaบางแสน
ร้านชานมไข่มุกย่านบางแสน วิปครีมชีสเด็ด มุมถ่ายรูปสวย ใครมาก็ติดใจ