รีวิว Al-rahaman Restaurant al-rahaman

Quality Review
รสกลางๆ ถูกปากคนไทยแน่นอน

#ALRAHAMAN #ขยายร้านใหม่แล้วววว #อาหารอินเดีย #แผนที่อยู่รูปสุดท้าย . . 🇮🇳ใครผ่านไปผ่านมาแถวหน้าร้านเชฟรูฟ แห่ง Al-Rahaman Restaurant แล้วอาจจะสงสัยว่าทำไมคนน้อยจัง ต่างจากเมื่อก่อนที่มีคนมานั่งรอหน้าร้านแน่นเอี้ยดทุกวัน ไม่ใช่ว่า AL-RAHAMAN ขายไม่ได้ถึงทำให้คนน้อยลง แต่เค้าขยายร้านแล้ววววว (พิกัดอยู่รูปสุดท้าย) แต่ว่าร้านเดิมก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมนะ ไม่ได่ไปไหน แต่ขยายเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นเองครับ . 🎯 เมนูของที่ร้านเชฟรูฟก็ยังคงเหมือนเดิม ราคาเดิม ๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร เมนูเครื่องแกงจัดๆ ก็ยังมีอยู่ ทานได้เพลิน ๆ กับทั้งการ์ลิค บัตเตอร์ และชีสนาน ราคาย่อมเยา เริ่มต้นที่ 30 vาทเอง . ♦แกง MASALA จะมี Chicken Masala, Mutton Masala, Bhindi Masala (กระเจี๊ยบ) เครื่องแกงถึงแม้เป็น Masala เหมือนกัน แต่ก็ด้วยรสชาติมันก็ไม่ได้เหมือนกันนะครับ ทุกอย่างเบสด้วยเครื่องเทศประมาณเดียวกัน แต่มีมากน้อย และปรุงรสให้จัดต่างกัน . 🍖BBQ : บาร์บีคิวของที่ AL-RAHAMAN จะมีไก่ แกะ ปลา ทั้งตระกูล Tikka, Tandoori หรือจะทานแนว Kebab ก็ได้นะครับ ถ้าอยากทานหลาย ๆ อย่างพร้อมกันก็สั่งเป็น MIXED Platter ก็จะมีเป็น Samosa, Kabab ไก่, Kabab แกะ, ไก่ Tikka และไก่ Tandoori ครับ 🌾 Biryani : ตระกูลข้าวหมกต่างๆ ทั้งหมกไก่ หมกแกะ หมกปลา (ที่ร้านใช้ปลาจาระเม็ดด้วย) 🐔 Butter Chicken : อีกแกงนึงสำหรับตนที่จะเริ่มต้นอาหารอินเดียนะครับ ที่ร้านทำมาได้นัว ๆ ทานง่าย หวาน มัน มีใส่พริกสดตัดเลี่ยนในแกงด้วย +++++++++++++++++++ ร้าน AL-RAHAMAN อยู่ซอยเจริญกรุง 45 นะครับ เข้าซอยมานิดหน่อยก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือเลย ส่วนร้านใหม่ก็อยู่ใกล้ ๆ กัน ห่างกันแค่เพียง 10-20 เมตรเท่านั้น ตามแผนที่ในรูปสุดท้ายมาได้เลยครับ 📚 เมนูแนะนำ : Chicken Masala, Mutton Kabab, Butter Chicken, Cheese Nan ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 21:00 ☎ โทร : 085 140 1440 📱 FB : https://www.facebook.com/Al-Rahaman-Restaurant-1685204418394865 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/2nQPrcLBxECxUVdx9 🚙 ที่จอดรถ : ใต้ทางด่วยบนซอยสะพานยาวครับ

฿฿฿
ประหยัด!
จานด่วน
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่โปร่งโล่ง อาหารอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Butter Chicken, Cheese Naan, Fish Biryani, Mutton Masala

กลับมากินร้านเชฟรูฟอีกที จะมาซ้ำหลายรอบแล้วแต่ก่อนหน้านี้ร้านดัง คนรู้จักเยอะ คิวยาวเป็นหางว่าวก็เลยไม่ได้ไปซักที เห็นว่าขยายร้านใหม่ด้วย ก็เลยรีบนัดเพื่อนกับน้อง ๆ ที่สนใจไปกินกันตั้งแต่ร้านเปิด เราไปกันกลุ่มใหญ่เกือบสิบคน ก็เลยได้นั่งร้านใหม่ เมนูเป็นแบบมีรูปภาพประกอบด้วยคือดีเลย แถมคนรับออเดอร์ก็พูดไทยได้ เลยเลือกเมนูได้สนุกสนาน สั่งแบบคนหิว ก็ออเดอร์ไปรัว ๆ ดีที่ไปโต๊ะแรก ยังต้องรออาหารพักน...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2018

สุดยอดข้าวหมก อร่อย เยอะ ไม่แพง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
10 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียเชลล์ชวนชิม

ถ้าไม่อร่อยจริงร้านนี้ก็คงไม่โด่งดังจนมาถึงทุกวันนี้ที่มีคิวรอยาวกันเป็นชั่วโมง ตอนนี้ขยับขยายมีร้านใหม่โปร่งโล่งสวยงามนั่งกันสบายไม่แออัด ร้านอาหารอินเดียขวัญใจของคนไทยทุกเพศทุกวัย อัลราฮามัน ของเชฟรูฟชายผู้มีแต่รอยยิ้มปรับแต่งรสชาติอาหารอินเดียได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ส่วนร้านนี้ได้ป้ายเชลล์ชวนชิมอันทรงเกียรติมาประดับไว้ที่ร้าน อาหารอินเดียรสชาติจัดจ้านเข้มข้นมีกลิ่นเครื่องเทศหอมตลบอบอวลใน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารอินเดียที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สั่งมากินที่บ้านก็ยังอร่อย

ร้านอาหารอินเดียชื่อดังที่มาได้รับความนิยมมากๆในช่วงนี้ ปัจจุบันขยายร้านให้ใหญ่ขึ้น นั่งสบายไม่ต้องรอคิวกันนานๆแล้ว แต่ช่วงโควิดแบบนี้ก็ค้องสั่งมากินที่บ้านตามสภาพ แพคมาดี รสชาติเหมือนกินที่ร้าน มีนานที่พอเย็นแล้วดรอปลงหน่อย เอามาอุ่นเพิ่มนิดนึงจะดีมาก ฉีกจิ้มกินกับแกงฟินๆ ข้าวหมกก็ดีงามมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยทุกจาน เชฟแถมของมาด้วย✨
เมนูเด็ด:Butter Chicken, Desi Chicken Biryani

✨ig:@anndeareatsaround✨ ร้านอาหารอินเดียที่สายอาหารอินเดียทุกคนน่าจะรู้จักค่ะ เราก็เล็งมานานมาก แต่พึ่งจะได้ลองช่วงโควิดรอบนี้ รวมๆคือดีมากทุกอย่าง!!! อร่อยแถมราคาไม่แพง🤩 Butter chicken แทบจะอร่อยที่สุดเท่าที่ทานมาเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อม เครื่องเทศไม่แรงเกินไป ทานกับparathaฟินมากกก แพะร้านนี้ก็ทำดีมากเหมือนกันค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย ขนาดที่บ้านไม่ทานแพะกันยังชอบ❤️ แต่อันอื่นในmix platterเฉยๆค่ะ birya...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดียที่ดังที่สุดในพ.ศ. นี้
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Cheese Naan, Chicken Masala, Masala Tea

นาทีนี้ไม่มีใครรู้จักร้านนี้แน่นอนครับ เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดังที่สุดจริงๆในสามปีที่ผ่านมา อาจจะบอกได้ว่าร้านนี้คือหมายเลขหนึ่งของนักทานอาหารอินเดียเลยก็ว่าได้ โดดเด่นทั้งรสชาติ ดีเด่นทั้งในราคาที่ไม่แพง รสชาติและราคาอยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลที่สุดเลยทีเดียวครับ อาหารโดยรวมรสชาติดีประทับใจจานใหญ่ บอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้ครับอาหารอินเดียร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ย. 2020

วันนี้มาลองอาหารอินเดียที่ดังที่สุดร้านหนึ่งในขณะนี้ครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พูดได้คำเดียวว่า “มันเริ่ด"
เมนูเด็ด:Garlic Naan, Cheese Naan, Chicken Masala, Masala Tea, Biryani, Chicken tandoori

อาหารอินเดียในกทม.มีหลายร้านให้เราได้เลือกทาน หนึ่งร้านที่หลายคนต่างพูดถึงคือที่นี่ Al Rahaman ร้านเล็กๆในซ.เจริญกรุง45 ทางอาจจะคับแคบ ที่จอดรถอาจจะดูแบบไม่ค่อยไว้ใจ แต่พอมาเจอรอยยิ้มของเจ้าของร้าน พนักงาน และรสชาติอาหารที่เราได้มาแล้วนั้น คุ้มแล้วล่ะที่มาได้ อาหารรสชาติอินเดียจ๋า ที่ลงตัว อร่อยทุกจาน ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย อยากให้มาลองทาน ย้ำว่าทุกเมนูที่สั่งมาวันนี้ประทับใจมากๆทุกอัน Masala...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿