รีวิว Silk Road ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

Quality Review
ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง รสชาตินวลมากๆ
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้งตัวโตมาก, เกี๊ยวทอดสายไหม, เส้นหมี่ผัดประตูมังกร, เป็ดปักกิ่ง

ไม่ได้กินอาหารที่นี่มานาน วันนี้ชวนที่บ้านมากินอีกรอบ แต่ครั้งนี้แตกต่างกว่าทุกครั้ง อาหารรสชาติดีเป็นพิเศษ กุ้งตัวโต เกี๊ยวกุ้งรสชาติดีสไตล์กวางตุ้ง ทราบมาว่าเชฟใหญาจากฮ่องกง วันธรรมดา จ-ศ มีเสิร์ฟเป็น set menu A,B,C มีติ๋มซำ 3 เข่ง ซุป 1 ก๋วยเตี๋ยว 1 และของหวาน 1 ราคา 750++ ถือว่าแพงทีเดียว A la carte menu โดยเฉลี่ย 100 บาทต่อเข่ง บรรยากาศดี บริการดี อาหารรสชาติเยี่ยม โดยรวมเอาไป 5 ดาวเลย

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
Silk Road @ Plaza Athénée Bangkok
อื่นๆ
Silk Road @ Plaza Athénée Bangkok
อื่นๆ
Silk Road @ Plaza Athénée Bangkok
อื่นๆ
ขนมจีบกุ้งตัวโตมาก
อื่นๆ
เกี๊ยวทอดสายไหม แนะนำครับ
อื่นๆ
เกี๊ยวกุ้งเสฉวน
อื่นๆ
เผือกทอด
อื่นๆ
เป็ดปักกิ่ง หนังบางกรอบ
อื่นๆ
ปวยเล้งผัดกระเทียม
อื่นๆ
กุ้ยช่ายทอด

5 Likes7 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อาหารเหลาในโรงแรมหรู อร่อยในทุกเมนูที่ได้ทาน
เมนูเด็ด:กุ้งซอสส้ม, ดอกโบตั๋นทอดไส้คัสตาร์ด, ติ๋มซำสามกษัตริย์, ซุปกระเพาะปลา, หอยสังข์ผัดซอสเจียงเปา

ห้องอาหารจีนบรรยากาศดูดีเรียบหรูในสไตล์ร่วมสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โรงแรม The Athenee Hotel, Bangkok เมนูอาหารเป็นอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง วัตถุดิบมีความพรีเมียมสมราคา ส่วนการปรุงรสนั้นอร่อยในทุกเมนูที่ได้ทานเลยค่ะ เมนูที่ประทับใจเป็นพิเศษ - ติ๋มซำสามกษัตริย์ : ติ๋มซำสามชิ้นโตทานได้แบบเต็มปากเต็มคำ โดดเด่นสุดด้วยฮะเก๋า on top ด้วยคาร์เวียร์ เนื้อแป้งบางและมีความเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนไส้กุ้งด...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ภัตตาคารอาหารจีนแบบพรีเมียมในโรงแรม The Athenee
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ประตูมังกรผัดเปรี้ยวหวาน, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, หอยเชลล์ออสเตรเลียเจี๋ยนกับไข่ปลาคาร์เวียร์พร้อมผักบร็อคโคลี, แปะก๊วยตุ๋นน้ำฟักทองในลูกมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารจีนแบบพรีเมี่ยมในโรงแรมThe Athenee ตอนกลางวันจะมีเมนูติ่มซำ ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นเมนูแบบตามสั่งอย่างเดียวไม่มีติ่มซำ อาหารจะเสิร์ฟแบบChinese fine cuisine หมูแดงทำได้อร่อย หอยเชลล์ออสเตรเลียเจี๋ยนกับไข่ปลาคาร์เวียร์พร้อมผักบร็อคโคลีและเส้นหมี่ประตูมังกรคือดี แนะนำให้ปิดท้ายด้วยแปะก๊วยตุ๋นน้ำฟักทองในลูกมะพร้าวอ่อนครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือขนมจีบพายหมูแดงและกรรเชียงปูนึ่ง

ตามรูปเลยครับจากซ้ายไปขวา เมนูแรกเริ่มต้นด้วยพายหมูแดงซึ่งเป็นเมนูแนะนำของโปรดของผมเลยครับ เมนูถัดมาจะเป็นขนมจีบกุ้ง กุ้งแน่นๆเน้นๆเต็มๆคำ และเมนูขวาสุดครับกรรเชียงปูนึ่งในตำนานของห้องอาหารที่นี่เลยทีเดียวครับ ห้องอาหารนี้เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารประจำของผมเองครับ

ดูเพิ่มเติม »
Silk Road ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำ อร่อยๆ ที่ควรลิ้มลอง
เมนูเด็ด:ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ฮะเก๋าไข่ปลาคาเวีย, ทรัฟเฟิลเสี่ยงหลงเปา, พายห่าน, ข้าวผัดสไตล์กวางตุ้งใส่ปลาเค็มและกุ้งแห้งโรยหน้าด้วยกังป๋วยทอดกรอบ

ติ่มซำทุกจานที่สั่งมา อร่อยถูกปากทีเดียว ***ราคาอาหารยังไม่รวม vat และ service charge*** ขนมจีบเป๋าฮื้อ (220บาท) อันนี้คือ ถูกปากมากๆ เป๋าฮื้อดี ขนมจีบไส้มาแน่นๆลูกโตๆ อยู่ในซอสละมุนๆคือดี  อ้าปากกว้างยังไงก็คำเดียวไม่ได้นะ ฮ่า ฮะเก๋าไข่ปลาคาเวีย (220 บาท) ลูกใหญ่ ไส้แน่น กุ้งเด้ง คือดี ทรัฟเฟิลเสี่ยงหลงเปา (120 บาท) แป้งดี น้ำซุปดี มาในปริมาณให้ซู้ดแล้วกำลังฟิน ส่วนรสทรัฟเฟิลกลางๆไม่ได้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
presentation สวยมาก รสชาติดีค่ะ
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ซาลาเปาอบ, พายหมูแดง, เป็ดย่าง, หอยสังข

อาหารจัด presentation สวยงาม พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน โรงแรม ติมชำ รวมๆแล้ว ok ชอบ พายหมูแดง ฮะเก๋า ขนมจีบ เป็ดย่างมีกลิ่นรมควันไม่เหมือนที่อื่น เวลาเสริฟจะมีควันออกมาด้วยคะ หมูแดง ไม่แนะนำ มีแต่มันเหมือนหมูสามชั้นเลยค่ะ หอยสังข์ อร่อยดีไม่แข็ง ข้าวผัดเฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาตรฐานติ่มซำระดับโรงแรมห้าดาว

สำหรับมื้อกลางวันที่อยากจะทานอาหารจีน อยากจะ. แนะนำบุฟเฟ่ติ่มซำของโรงแรมพลาซ่าแอททีนี่ ด้วย คุณภาพของความเป็นโรงแรมห้าดาวแน่นอนอาหารจีนที่นี่ก็ไม่แพ้กัน เริ่มกันด้วย 1. ความหลากหลายของเมนูบุฟเฟ่ติ่มซำ มีทั้ง ของหนึ่งของทอด ซุป ก๋วยเตี๋ยวและของหวาน มีมากกว่า 30 รายการขึ้นไป ต้องเตรียมท้องกันมาเลยทีเดียว 2. คุณภาพขนาดของอาหารกุ้งก็จะตัวใหญ่ กรรเชียงปูและเนื้อหมูเนื้อปลาสดอร่อยทีเดียว 3. การบร...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต