4.2
55 เรตติ้ง (47 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Silk Road ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

photo
chaichuanchim
66.5k1.6k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2012
ดูแล้ว 921
Quality Review
ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง รสชาตินวลมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้งตัวโตมาก, เกี๊ยวทอดสายไหม, เส้นหมี่ผัดประตูมังกร, เป็ดปักกิ่ง

ไม่ได้กินอาหารที่นี่มานาน วันนี้ชวนที่บ้านมากินอีกรอบ แต่ครั้งนี้แตกต่างกว่าทุกครั้ง อาหารรสชาติดีเป็นพิเศษ กุ้งตัวโต เกี๊ยวกุ้งรสชาติดีสไตล์กวางตุ้ง ทราบมาว่าเชฟใหญาจากฮ่องกง วันธรรมดา จ-ศ มีเสิร์ฟเป็น set menu A,B,C มีติ๋มซำ 3 เข่ง ซุป 1 ก๋วยเตี๋ยว 1 และของหวาน 1 ราคา 750++ ถือว่าแพงทีเดียว A la carte menu โดยเฉลี่ย 100 บาทต่อเข่ง บรรยากาศดี บริการดี อาหารรสชาติเยี่ยม โดยรวมเอาไป 5 ดาวเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lady Firstmonth
25105880
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 536
Quality Review
ร้านอาหารจีนบรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ฮะเก๋าไข่ปลาคาเวีย

อันนี้เป็นการรีวิวย้อนหลังประมาณ 1 เดือนนะคะ ไปจริงๆวันที่ 22 กันยายน ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 โรงแรมแอทธินี บริการดีมากตามสไตล์โรงแรมนะคะ แค่พี่รปภ.ตรงที่วัดอุณหภูมิถามเราว่าจะไปที่ไหน พอเราบอกพี่เค้าก็รีบวิ่งนำหน้าเรา ไปกดลิฟท์ให้ทันที พอไปถึงชั้น 3 ที่เป็นที่ตั้งของ 3 ร้านอาหารของโรงแรมเลย ก็จะมีน้องรีเซปชั่นรวมยืนรออยู่ เราก็แจ้งชื่อและเวลาที่จอง ก็เข้าไปที่ร้านนั่งโต๊ะ โต๊ะทุกโต๊ะเว้นระยะห่างกั...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
4384729.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,032
Quality Review
😆 สุดยอดร้านอาหารจีนระดับตำนาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อน ๆ ช่วยกดไลค์และติดตามเราผ่านช่องทางต่าง ๆ โดยเราตั้งใจนำเสนองานรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำและห้องอาหารระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 👍 Facebook: “ตามล่า Fine Dining” และ “Pakiin by ตามล่า Fine Dining” 🇹🇭 The Silk Road - เดอะ ซิลค์ โร้ด 🍴 Chinese - อาหารจีน 🎗 รีวิววันนี้เราขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปพบกับหนึ่งในห้องอาหารจีนชั้นนำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ตัวร้านมีชื่อว่า Th...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k6516.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,618
Quality Review
อาหารเหลาในโรงแรมหรู อร่อยในทุกเมนูที่ได้ทาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสส้ม, ดอกโบตั๋นทอดไส้คัสตาร์ด, ติ๋มซำสามกษัตริย์, ซุปกระเพาะปลา, หอยสังข์ผัดซอสเจียงเปา

ห้องอาหารจีนบรรยากาศดูดีเรียบหรูในสไตล์ร่วมสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โรงแรม The Athenee Hotel, Bangkok เมนูอาหารเป็นอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง วัตถุดิบมีความพรีเมียมสมราคา ส่วนการปรุงรสนั้นอร่อยในทุกเมนูที่ได้ทานเลยค่ะ เมนูที่ประทับใจเป็นพิเศษ - ติ๋มซำสามกษัตริย์ : ติ๋มซำสามชิ้นโตทานได้แบบเต็มปากเต็มคำ โดดเด่นสุดด้วยฮะเก๋า on top ด้วยคาร์เวียร์ เนื้อแป้งบางและมีความเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนไส้กุ้งด...อ่านต่อ

photo
Mojito
1184723.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,749
Quality Review
ภัตตาคารอาหารจีนแบบพรีเมียมในโรงแรม The Athenee
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ประตูมังกรผัดเปรี้ยวหวาน, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, หอยเชลล์ออสเตรเลียเจี๋ยนกับไข่ปลาคาร์เวียร์พร้อมผักบร็อคโคลี, แปะก๊วยตุ๋นน้ำฟักทองในลูกมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารจีนแบบพรีเมี่ยมในโรงแรมThe Athenee ตอนกลางวันจะมีเมนูติ่มซำ ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นเมนูแบบตามสั่งอย่างเดียวไม่มีติ่มซำ อาหารจะเสิร์ฟแบบChinese fine cuisine หมูแดงทำได้อร่อย หอยเชลล์ออสเตรเลียเจี๋ยนกับไข่ปลาคาร์เวียร์พร้อมผักบร็อคโคลีและเส้นหมี่ประตูมังกรคือดี แนะนำให้ปิดท้ายด้วยแปะก๊วยตุ๋นน้ำฟักทองในลูกมะพร้าวอ่อนครับดูเพิ่มเติม

photo
Tulip🌷
376723
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,737
Quality Review
Dim Sum Set Lunch- ติ่มซำกุ้งเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, กรรเชียงปูนึ่งผงกะหรี่, พุดดิ้งมะม่วง, ฮะเก๋าไข่ปลาคาเวีย, ขนมจีบกุ้งหางหงษ์, แปะก๊วยตุ๋นน้ำฟักทอง

ใครชอบขนมจีบกุ้งตัวโตๆเนื้อแน่นๆเด้งๆ มาลองเถอะแล้วจะติดใจ ขนมจีบคือดีเริ่ดชิ้นใหญ่กินคำเดียวไม่ได้ ฮะเก๋าคาเวียร์ แป้งบาง ใส่เแน่น กุ้งเป็นกุ้ง เข้ากันดีกับคาเวียร์ กรรเชียงปูราดผัดผงกะหรี่ ชิ้นใหญ่ยักษ์ กรรเชียงปูจริงจังมีเนื้อติดกับขาปูทั้งก้อน แต่น้ำผัดผงกะหรี่จางไปหน่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งใหญ่ทั้งตัว ก๋วยเตี๋ยวนุ่มบาง แต่ไร้รสชาติ ต้องกินกับน้ำราด น้ำราดเข้มข้นอร่อยมาก แต่ให้มาน้อย...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 5,450
Quality Review
เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือขนมจีบพายหมูแดงและกรรเชียงปูนึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตามรูปเลยครับจากซ้ายไปขวา เมนูแรกเริ่มต้นด้วยพายหมูแดงซึ่งเป็นเมนูแนะนำของโปรดของผมเลยครับ เมนูถัดมาจะเป็นขนมจีบกุ้ง กุ้งแน่นๆเน้นๆเต็มๆคำ และเมนูขวาสุดครับกรรเชียงปูนึ่งในตำนานของห้องอาหารที่นี่เลยทีเดียวครับ ห้องอาหารนี้เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารประจำของผมเองครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wuanood เพลินจิต
Ad ·
Wuanoodเพลินจิต
คอเนื้อต้องโดน! ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมียม ซุปหอมไร้ผง พร้อมกากหมูฟิน ๆ
3.5
35 รีวิว฿฿฿
Khao เพลินจิต
Ad ·
Khaophloenchit
เสิร์ฟเมนูไทยแท้ โดยเชฟวิชิต มุกุระ วัตถุดิบคัดพิเศษ รสชาติเอกลักษณ์
3.8
12 รีวิว฿฿฿฿฿