รูปร้าน ครัวครูจุก
เปิด จนถึง 20:00

ร้าน ครัวครูจุก

เรียงโดย
4
ร้านอาหารริมแม่น้ำ
ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพ.. บรรยากาศตอนเย็นดีมาก ลมพัดชิวๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง :)
101 - 250 บาท
19 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  มาที่นี่แนะนำพล่ากระเฉด
  หมูสะเต๊ะ , ลูกชิ้นปลากรายผัดพริกแกง , พล่ากระเฉด
  ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศชิลๆ มาตอนเย็นๆนั่งชมพระอาทิตย์ตกช่วยเพิ่มอรรถรสในการกินได้ดียิ่งขึ้น เริ่มที่เมนูแรก หมูสะเต๊ะ คือดีมาก หมูนุ่มมากเครื่องเทศตลุกเคล้ากำลังดี ขนมปังปิ้งก็กรอบนอกนุ่มใน เมนูต่อมาคือลูกชิ้นปลากรายผัดพริกแกง ลูกชิ้นใหญ่กร่าลูกชิ้นปลานครสวรรค์ เผ็ดกำลังดี เมนูที่ชอบที่สุดในวันนี้คือ พล่ากระเฉด คือลวกผักกระเฉดได้ดีไม่เหม็นเขียว กุ้งสด น้ำยำเข้ากับผักกระเฉดมาก ใครมาแนะนำต้องสั่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารบรรยากาศบ้านๆ
  ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
  ร้านนี้อยู่ริมน้ำเจ้าพระยา จังหวัด ปทุทธานี. บรรยากาศริมน้ำ ชวนนั่งยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตก ที่จอดรถสะดวกสบาย. เริมสั่งอาหารเลยดีกว่า ทางร้านบอกว่าให้สั่งรวดเดียว. สั่งรอบสองมันจาช้า. อาหารจานไม่ใหญ่มาก เริ่มด้วยแกงป่าลูกชิ้นปลากราย ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาม้านึ่งซี้อิ้ว. พล่าผักกระเฉด. ส้มตำ รสชาติดีครับ รสจัด ออกสามรส ดูรูปทั้งหมด »
  13 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  มีดีที่บรรยากาศร้าน การบริการ และราคาถูก
  ห่อหมก
  บรรยากาศร้าน : เป็นร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีโต๊ะนั่งค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ มีลานจอดรถตรงทางเข้าร้านค่ะ การบริการ : บริการดีค่ะ และได้อาหารเร็ว เมนูที่สั่ง : ~ ห่อหมก : เครื่องแกงอร่อยใช้ได้ค่ะ 👌 ~ ปูนิ่มทอดกระเทียม : กรอบจริง แต่รสชาติเค็ม ~ ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนทอด : เครื่องแกงเค็มมากค่ะ ตตัวปลาโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารแบบบ้านๆริมเจ้าพระยา
  ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
  ร้านอาหารสไตล์บ้าน ติดริมนำ้เจ้าพระยา เป็นร้านอาหารแบบบ้าน จะเน้นประเภทปลา มีให้ชิมหลากกลายเมนู รสชาติอาหารกำลังดี ไม่จัดจ้าน กำลังดี กินกันได้ทุกเพศทุกวัย ร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศไม่ร้อนมาก มีลมพัดจากแม่นำ้ตลอดเวลา แนะนำให้มารับประทาน ช่วงเย็นๆ จะได้ชมบรรยากาศสวยกันกับร้านอาหารติดริมเจ้าพระยา ดูความคิดเห็น »
  10 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เมนูปลาน้ำจืด รสไม่จัดอย่างที่คิด
  ทอดมันปลากราย , แกงส้มปลาทอด
  ห่อหมกปลา(ใบยอ) : เครื่องแกงหอมดี รสไม่จัดเท่าไหร่ ปลาไม่เหม็นคาว ถือว่าผ่าน หอยหลอดผัดฉ่า : หอยไม่เหม็น เครื่องตำไม่หอมเท่าที่ควร รสชาติออกเค็ม ใส่กระชายเยอะมาก เชิงปลากรายทอดกระเทียม : ร้อน หนังกรอบ เนื้อหยาบแข็ง(เป็นปกติของปลาตัวใหญ่) ก้างเยอะมากค่อนข้างทานยาก แกงส้มปลาช่อนทอด : รสจัด เปรี้ยวเผ็ดหวานเค็มนิดๆ หอมเครื่องแกง ปลาทอดกรอบมาก ไม่มีก้าง จานนี้อร่อยที่สุด ทอดมันปลา : เหนียวนอกนุ่... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...