รีวิว ลักจุ่ม มุมตึก

Quality Review
ร้านชื่อแปลกแต่คงความอร่อย สถานที่แห่งใหม่ใหญ่กว่าเดิม
เมนูเด็ด:เนื้อพริกไทยดำ, เทปันซะปะเนื้อ, หมูกระทะ กะผลไม้, เนื้อลูกเต๋า, เนื้อหมักพริกไทยดำ

แน่นอนว่าแฟนเพจของน้าอ้วนหลายท่านก็คงเคยไปทานปิ้งย่างที่ร้านลักจุ่มมุมตึกกันมาแล้วไม่มากก็น้อย และแน่นอนว่ามีหลายท่านก็คงคิดเหมือนน้าอ้วนว่าการจอดรถร้านนี้ช่างลำบากเสียเหลือเกิน เพราะพื้นที่สำหรับจอดรถค่อนข้างจำกัด ตอนนี้เขาได้ย้ายร้านจากที่เดิมตรงในซอยเวียงบัว มาเปิดสถานที่แห่งใหม่ ใหญ่กว่าเดิมบริเวณถนนช้างเผือกซอย 4 ร้านจะอยู่เยื้องๆ กับดับเพลิงแขวงศรีวิชัย หรือถ้าใครมาจากถนนโชตนา ร้านก็จะอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหลังท๊อปส์ สาขาโชตนานะจ๊ะ รถยนต์มาสามารถจอดได้สบาย หรือมอเตอร์ไซค์ก็ยิ่งง่าย จุดเด่นของร้านแห่งใหม่ก็คือขนาดไซส์ของร้านนี้ต่างจากร้านเดิมค่อนข้างมาก และลานจอดรถก็กว้างขวางจอดได้ทั้งมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ได้หลายคันเลยทีเดียว ส่วนของสถานที่ด้านในก็เป็นอาคารที่เพดานสูงมาก ทำให้ไร้ปัญหาเรื่องของควันที่จะทำให้ไม่ระบายออกด้านนอก ดังนั้นใครที่กลัวว่าไปกินหมูกระทะแล้วหัวเหม็น ตัวเหม็น อันนี้ไม่ต้องไปวอรี่มันเลย บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น จ่ายเพียงแค่ 159 บาท แต่ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะจ๊ะ อาหารกว่า 50 รายการที่เขามีไว้บริการให้เลือกตัก เลือกกิน เลือกอิ่มกันได้ตามอัธยาศัย นอกจากอาหารดิบแล้วสิ่งหนึ่งที่น้าอ้วนเห็นถึงความแตกต่างของร้านนี้ก็คือ พวกผักหรือเห็ดนี่ค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าเป็นไลน์อาหารที่เรียงแถวกันได้ 1 แถวเลย ใครที่ชอบการทานผัก หรือพวกเห็ดต่างๆ น่าจะชอบนะจ๊ะ พูดถึงแต่อาหาร แต่ไม่พูดถึงกระทะที่สำหรับปิ้งย่างสำหรับร้านนี้ก็คงเหมือนว่ารีวิวนี้คงไม่สมบูรณ์ โดยส่วนตัวน้าอ้วนชอบกระทะแบบเกาหลีที่ทางร้านใช้ มันสามารถที่จะได้ทั้งปิ้งและต้มในเวลาเดียวกัน อีกทั้งพื้นที่ใช้สอยในการปิ้งก็ค่อนข้างเยอะ และหม้อสำหรับต้มก็เป็นหม้อทรงกระบอกโดยเฉพาะ ใส่น้ำซุปลงไปแล้วก็ต้มได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งบริเวณกระทะปิ้งเขายังเคลือบเทปล่อนไว้ด้วย ดังนั้นปัญหาคราบอาหารที่ปิ้งสุกแล้วติดกระทะนี่แทบจะน้อยมาก ชอบๆ หรือใครที่ชอบแนวของเทปันยากิ ที่นี่เขาก็มีบริการปรุงให้ฟรีๆ แบบร้อนๆ แต่ต้องก่อน 3 ทุ่มนะจ๊ะ ง่ายๆ เลยแค่เลือกอาหารดิบหรือผักต่างๆ จากไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ ตักใส่จานแล้วยื่นให้เชฟที่ประจำอยู่โซนเทปันยากิ เลือกได้ 3 อย่างว่าจะให้ปรุงแบบไหน ซึ่งได้แก่ ซอสเทอริยากิ, ซอสไวน์ขาว และซอสโชยุ (สำหรับผัก) หลังจากที่เทปันยากิเสร็จแล้ว พนักงานก็จะเอาไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะนะจ๊ะ แลดูง่ายและอร่อยไปอีกแบบ บริการพิเศษแบบนี้มีเฉพาะที่ลักจุ่มมุมตึกนี้เท่านั้น อีกหนึ่งร้านคุณภาพ อิ่มอร่อยกันได้อย่างไม่อั้น กับอาหารที่มีให้เลือกกว่า 50 ชนิด พร้อมทั้งเสิร์ฟความอร่อยกันในรูปแบบของเทปันยากิ รสชาติของอาหารนี่ไม่ต้องพูดถึงมาก เพราะน้าอ้วนเคยรีวิวและเคยประทับใจตั้งแต่สมัยที่อยู่ร้านเดิม ถึงแม้ย้ายมาแห่งใหม่เขาก็ยังคงรสชาติและความคุ้มค่าไว้เหมือนเดิม อีกจุดหนึ่งที่คิดว่าบรรดาแฟนเพจที่ทำงานแล้วเลิกดึก ต้องการหาอะไรเบาๆ (จริงดิ) ทานก่อนนอน ที่นี่เขาก็เอาใจขาดึกเพราะร้านปิดตี 2 เรียกได้ว่าทั้งคนที่เลิกงานดึก หรือชอบหิวอะไรดึกๆ แวะมาอิ่มกันก่อนได้แล้วค่อยไปกลับไปนอนหลับฝันดี

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำจิ้ม
5 ก.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ย้ายร้านมาจากมุมตึก เพิ่งได้ลอง

ร้านนี้เคยกินเมื่อ 5 ปีที่แล้ว สมัยเค้าอยู่มุมตึกสันติธรรม หลังจากที่เค้าย้ายมาเปิดที่นี่ เป็นปี ก็เพิ่งได้มาลองเเหละ เริ่มจากเรื่องพนักงาน = บริการดีมาก น่ารัก กันเอง เรื่องอุปกรณ์ = นี่ของบ่นหน่อย กะทะที่เอามาให้ในรูป คือน้ำมันแตก กระจายเลย หลบกันสนุกเลย เรื่องรสชาติ = อร่อยดีจ้า ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2014

ตีสองแล้ว มาๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อยเต็มที่กับชีสเยิ้มๆ
เมนูเด็ด:ชีสดิป

วันนี้อยากกินชีสหนักมาก และที่แรกที่คิดถึงคือร้านลักจุ่มมุมตึกเพราะเห็นรูปยั่วน้ำลายจากหลายๆรีวิวแล้วอดใจไม่ไหวต้องไปลิ้มลองชีสดิป ไปถึงสั่งทันทีชีสดิปเพิ่ม 50 บาท เพลินค่ะเพลินชีสยืดๆ สำหรับการไปรอบนี้อื่นๆเหมือนเดิมค่ะสำหรับเราโอเค เพิ่มเติมคือชีสใครชอบชีสมาลองกันได้นะคะ เข้ากันดีทีเดียวล่ะ ราคาหัวละ 169 บวกชีส 50 บาท เครื่องดื่มต่างหาก มาลองกันดู้ววว

ดูเพิ่มเติม »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2015

ชื่อลักจุ่ม แต่ไม่ได้มีแค่จุ่มนะ จะปิ้งย่างก็ครบ!!

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
มาดิปชีสย่างเหนียวหนึบยืดๆ
เมนูเด็ด:ชีส, เนื้อหมักพริกไทยดำ

ร้านลักจุ่ม มุมตึก อยู่หลังริมปิงโชตนา ติดกับร้านเมียงดง อยากทานชีสย่าง เลยมาที่ร้านลักจุ่ม มาถึงหาโต๊ะนั่งแล้วไปตักอาหารมาเตรียมย่างทาน ชีสต้องสั่งต่างหาก ชุดละ50บาท ส่วนอย่างอื่นไม่อั้นตักทานได้ตลอดไม่มีจำกัดเวลา อันที่ต้องแย่งกันคือกุ้ง มาทีไรหมดในพริบตา เขาเอาลงเป็นรอบๆต้องคอยสังเกตุ ไม่งั้น​อด เพราะปุ๊บหมดปั๊บ คนรีบตักกันเยอะ ถือเป็นร้านหมูกระทะที่อร่อยและมีของเยอะร้านหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 เม.ย. 2015

ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
คอชีสต้องมาลอง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ไก่เกาหลี

ร้านบุฟเฟ่ต์ธรรมดาๆ แต่แหวกแนวตรงที่มีชีสสสสให้จิ้มทานเล่น ถ้วยละ50 บาท นอกเหนือรายการบุฟเฟ่ต์ แปลกดีชีสละลายนำขนมปังที่เสิร์ฟมา พร้อมกับชีสจิ้ม ฟินสุดๆ รายการอาหารก้อมีมากมายหลายรายการแต่ที่ชอบมากจะเปนหมูสเต๊ะมาแบยชิ้นๆไม่เสียบไม้ให้ย่างเอง เสียดายน้ำจิ้มไม่มีแบบหมูสเต๊ะ แต่จิ้มน้ำจิ้มมะขามก้อโอนะ ออกเปรี้ยวๆหวานๆ ไลน์ของทานเล่นมีไม่มาก มีแต่จ๊อ ไส้กรอก เฟรนช์ฟราย ผลไม้มีสองอย่าง ขนมหวานเปนแบ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลักจุ่มมุมตึก กินกันข้างตึกเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:หมูกระทะ กะผลไม้

เรื่องหมูหมู ขอโหน่ยเถอะะ วันนี้อิ่มมากร้านนี้อร่อยเว่อร์ ตอนทุ่ม-2ทุ่ม ก็จะมีดนตรีสด เพลงเพราะมานั่งชิวกันเลย และยังมี การทำอาหารแบบจี่ปุ่งด้วย สมุมติ ถ้าเราเอาได้ไปให้เขา ก็เขียนเลขโต๊ะ ละก็สั่งว่าเอาได้เทริยากาหรือว่าผัดซอส แล้วอร่อยป่ะ?? น้ำจิ้มถือว่สเด็ดเลยค่ะ มี4รสชาติ ซีฟูด สุกี้ ซีฟูดผสมถั่ว น้ำจิ้มหวานแบบมะขาม คือเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนแยมจะชอบสุกี้ กะซีฟูดมมากกว่า ที่ชอบสุดคือ...

อ่านต่อ »
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก
ลักจุ่ม มุมตึก

9 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
หมู กะทะไฟแรง 169 ไม่รวมน้ำ
เมนูเด็ด:บอนชอนฟรายด์

หมูกะทะลักจุ่มมุมตึก โลเคชั่นของร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกับเมียงดง มีที่จอดรถให้ สะดวกมาก ที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะไปทานร้านนี้ แต่พอดีร้านข้างๆคนเยอะเกิ้น ไลน์อาหารสดที่นี้มีหลากหลายดีคะ เบค่อน หมูสไลด์ เนื้อ กุ้ง ปลากหมึก ไก่ซอสเกาหลี ไก่เทอริยากิ ไก่สะเต๊ะ ลูกชิ้น ไส้กรอก เต้าหู้ แต่ผักสดมีน้อย และไลน์ของทานเล่น ขอแนะนำเฟรนฟราย กรอบอร่อย และต้องทานตอนร้อนๆนะคะ นอกจากนี้ก็มี ไส้กรอกแดงทอด ยำหมูยอ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
Ad ·
REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
ลิ้มรสชาติอาหารไทยในสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบชั้นดี พิถีพิถันทุกขั้นตอน
4.6
23 รีวิว฿฿฿฿฿
Fahtara Coffee
Ad ·
Fahtara Coffee
ถ่ายรูปชมวิวริมน้ำ พร้อมฟินอาหารเหนือแบบฟิวชันและเครื่องดื่มหลากหลาย