รีวิว หมอมูดง

9 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารพื้นบ้าน
เมนูเด็ด:แตงไทยน้ำกะทิ

...ร้านดังภูเก็ตที่เป็น best of wongnai 2016 อีกร้าน ทางเข้าก็ยากนิดนึงต้องพยายาม ที่จอดเยอะ ที่นั่งเยอะ ปลายัดไส้เค้าว่าดัง คือเอาเนื้อด้านในมาขลุกเครื่องแกง แล้วทอด เราว่าเฉยๆนะ แต่ไม่แย่ สาหร่ายยำ อันนี้เป็นเมนูที่อยากมาที่นี่เพื่อกินโดยเฉพาะแต่ก็เฉยๆอีกอัน หมูคั่วเกลือ เห็นเพื่อนว่าอร่อย เราไม่ได้กิน แต่สิ่งที่ชอบคือ ขนมหวาน แตงไทยและทับทิมกรอบคืออร่อยค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
หมูคั่วเกลือ​ 3 จานเลยจ้า
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ, ไข่เจียว

เมนูยืนหนึ่ง​ต้องยกให้​ หมูคั่วเกลือ​ กันเลยจ้า วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อน​ 4 คน​ สั่งอาหารกันลืมเลยจ้าว่ามากัน​ 4 คน​ สั่งหมูคั่วเกลือ​ 2 จาน​ ไข่เจียว​ 1 แกงส้มยอดมะพร้าว​ 1 ปลาทูยัดไส้​ 2 แกงคั่วหอยขม​ และตบท้ายด้วยการสั่งหมูคั่วเกลือเพิ่มอีกจานนึง​ สรุปแล้วทาน​ หมูคั่วเกลือ​ 3 จานเลยจ้า หมูคั่วเกลือ​ ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดาได้ว่าอร่อยแน่ๆ​ มาแล้วต้องลองเลยจ้า แกงส้มเนื้อปลา​ โดนใจมากๆ​ แกงส้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2019

อาหารใต้รสจัด​ ฟินทุกเมนู

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้จัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:หอยขมผัดชะพลู, ปลาทูยัดไส้

ภูเก็ตต้องไม่พลาดร้านนี้ อาหารพื้นเมือง เด็ดทุกอย่าง ร้านกว้างขวาง มีโซนซุ้มนั่งส่วนตัว ราคาอาหารไม่แพง เราสั่ง แกงส้มหน่อไม้ดองปลา จานนี้จัดว่าเด็ด พริกแกงจัดจ้าน หน่อไม้ดองไม่เปรี้ยวมาก ปลาชิ้นใหญ่ๆ หนาๆ แกงคั่วหอยขม พริกแกงเผ็ดได้ใจ ผัดฉ่าทำเล เมนูนี้ยังไม่ว๊าว สำหรับเรา ปลา (อะไรซักอย่าง) ทอดขมิ้น เมนูนี้อร่อยค่ะ ทอดปลาแบบกรอบๆ ปลายัดไส้ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
不愧是年度餐厅,好吃😋
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ

跟着年度餐厅来的,挨着一条小河建的,但是已经没有水了,店家又自己圈起来做了一个小池塘. 可以坐在池塘上面的餐位,是一个小棚子搭建的,地下铺着凉席(刮着小风,一点都不热)记得拖鞋哟~ 烤的猪肉:酱油的味道比较重,猪肉比较肥,但是不柴,味道一般 蘸酱菜:这个酱真的太好吃了,酱里面有小🦐,酸酸辣辣的,旁边的菜种类还是蛮多的 烤鱼:这个是最好吃的一个菜了,看起来不是很好看,结果内有乾坤,肚子里面有丰富的内陷,有点辣和咸,但是口感很好吃. 炒饭:炒饭就是家常炒饭了,按人头点 还送了小青菜和芒果菠萝 番石榴等餐前小菜 总体来说还是很好吃的,环境也不错 👍

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้สไตล์ภูเก็ตบ้านๆ
เมนูเด็ด:หอยขมผัดชะพลู, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ, กุ้งคั่วตะไคร้, ห่อหมกปลา, หมึกต้มน้ำดำ, หมึกผัดมะนาว

หมอมูดง อีกหนึ่งร้านดังที่เราเพิ่งเคยมากิน หลายเสียงบอกว่าเผ็ดมาก แต่ไปอ่านรีวิวบางคนบอกจืด หลายคนบอกเดี๋ยวนี้ไม่อร่อย แต่อ่านรีวิวก็ยังมีแต่คนให้ 4-5 ดาวกันเป็นส่วนใหญ่ เลยขอมาชิมเองละกันค่ะ แม้ที่นั่งจะเยอะ แต่คนเยอะมาก ควรโทรมาจอง อาหารออกเร็วมาก แต่จานเล็กมาก สองคนกินได้ประมาณ 5-6 อย่าง กว่าจะอิ่ม เมนูที่ไม่เคยเห็นในรีวิววงใน แต่มีเพจนึงรีวิวว่าอร่อยมากเลยลองสั่ง แล้วพบว่าอร่อยมากจริง คื...

อ่านต่อ »
หมอมูดง

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต

ร้านเก็กร้านดังจากวงใน มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านใหญ่ รสชาติอาหารจืดมาก บรรยากาศร้านริมคลอง เป็นเเบบบ้านๆ พื้นเมืองๆ วันนี้ลองทานหอยชักตีนผัดใบชะพลูจานละ200บาท เเละเมนูแนะนำคือปลายัดไส้ตัวละ70บาท (ไส้ข้างในเป็นทอดมัน)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารพื้นเมือง

ประเภทอาหาร : อาหารพื้นเมือง อาหารไทย อาหารปักษ์ใต้ อาหารซีฟู๊ด รสชาติ : อรรอยๆ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ร่มไม้ ดูชิลๆ ไม่ต้องหรู ราคา : กลางๆ - แพงนิด เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน - ดึก พิกัด : ป่าหล่าย ทางเข้า ลึกมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share