4.3

รีวิว ร้านบ้านหนุน { Bon Marche }

Lloyd Anu
24 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารรสจัดบรรยากาศสุดชิล

ร้านนี้ดูครัวคุณต๋อยแล้วอยากลองดูน่าทานมากๆ แกงคั่วปลาดุกรสชาติสุดยอดครับ รสจัด หอมใบยี่หร่า น้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติดีให้ผักมาเกินพอเลยครับ ผักหลากหลายมากครับ ใบเหลียงผัดไข่รสชาติกลมกล่อม ใบอ่อนไม่เหนียว บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม มีสวนเล็กๆให้ออกไปนั้งเล่นได้อีกด้วย ร้านนี้แนะนำเลยครับ

Kalphapon Polwacharapat
25 ก.ย. 2019
ร้านอาหารใต้ถ้วยรางวัลพระราชทาน

ร้านบ้านหนุน ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ขนานแท้ จากนครศรีธรรมราช มาออกวันสารทเดือนสิบประจำปี ที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ สิ้นสุด เสาร์28ก.ย.นี้ แชมป์ถ้วยพระราชทานปี2560 เคยไปออกงานอาหารที่เยอรมันด้วย ข้าวแกงใต้น่ารับประทานหลายร้าน ลองขนมจีนแกงน้ำยาปู 80 บาท ขนมจีน โรยเนื้อปูเต็มหน้า ราดน้ำยาปูรสชาติดี น้ำยาเข้มข้น เนื้อปูอาจติดเปลือกบ้าง สดใช้ได้ ข้าวราดปลาดุกคั่วใบยี่หร่า+หมูหวาน 50 บาท ปลาดุกคั่วกลิ่นหอมเคร...อ่านต่อ

WC
24 มี.ค. 2019
อาหารใต้รสเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปลาดุกใบหยี่หร่า

ร้านอาหารใต้เล็กๆแถบประชานิเวศน์ บรรยาการสบายๆเหมาะสำหรับครอบครัว รสชาติเข้มข้นติดเผ็ด ราคาน่าคบหาดูเพิ่มเติม

T and T Restaurant
T and T Restaurant
ร้านอาหารในบ้านบรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟเมนูครบรสชาติทั้งไทยเทศและคาวหวาน
3.8