รีวิวร้าน เจ๊ไข่ ประชาชื่น

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
Stamp ตราวงใน ดีงามความอร่อย สด กับซีฟู้ดย่านประชาชื่น
เมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, ผัดผักบุ้ง, เห็ดหอมทอดซอส, บัวลอยไข่หวาน, กุ้งใหญ่เผา, น้ำจิ้มซีฟู้ด, กระเบื้องทะเล, เอ็นหอยผัดฉ่า, ออส่วน, ปลาเผาทรงเครื่อง, ปลากระพงทอดน้ำปลายามเย็นวันอาทิตย์กับร้านซีฟู้ดดังย่านประชาชื่น มาแสตมป์ตราความอร่อยอีกร้านกับวงใน ที่แน่นอน ร้านที่แนะนำต้องมีความอร่อย
ร้านนี้มีอะไรเด็ด?
ซีฟู้ดต่างๆ มีความสด พร้อมคุณภาพขนาดที่เหมาะสม ทั้งปู กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ปลา หอยเชลล์ หอยนางรมสด หอยแครง หอยนางรม หมึกไข่ มาได้ครบครันทีเดียว จะย่าง อบ เผา ปิ้ง มีให้เลือกหลากหลายพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด
อาหารผัด ทอดต่างๆก็ไม่เลว ผัดฉ่า ทอดกระเทียม กะเพรา ปอเปี๊ยะวงพระจันทร์ทอด ทอดมัน หมูสะเต๊ะ หอยทอด ส่วนใหญ่ผ่านฉลุยกับความอร่อย ที่ยังไม่ฟินน่าจะเป็นกุ้งอบวุ้นเส้น ที่แฉะไปหน่อย กุ้งตัวใหญ่ดี แต่วุ้นเส้น อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากมัก
อย่าลืมปิดท้าย ด้วยบัวลอยไข่หวาน ร้านข้างๆ เลือกความหวานได้ แต่อย่าเลือกมากคนขายดุ ข้าวเหนียวมะม่วงไม่อร่อย แอบผิดหวังเล็กน้อย
ตัวร้านกว้างขวางมีทั้ง ห้องแอร์ และพัดลม แนะนำเป็นอีกร้านที่อร่อย
฿฿฿฿
ปลาหมึกทอดกระเทียมหนุบหนับจ้า
กุ้งอบวุ้นเส้นกุ้งใหญ่ดี แต่ซอสยังไม่เป๊ะ
เห็ดหอมทอดซอสเริ่ดง่ายๆ กับเมนูนี้
เอ็นหอยผัดฉ่าใช้ได้อีกจาน
บัวลอยไข่หวานเดินไปสั่งเองร้านข้างๆ
ข้าวเหนียวมะม่วงยังไม่เป๊ะกับเมนูนี้
40 Likes0 Comment31 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารซีฟู๊ดคุณภาพใกล้สี่แยกพงษ์เพชร (3.75 ดาว)
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผาร้านเจ๊ไข่โฉมใหม่หน้าตาเปลี่ยนไปจากภาพสมัยก่อนเยอะมาก เดี๋ยวนี้มีไวน์บริการด้วย แถมตกแต่งร้านดูดีขึ้นเยอะ

เคยมาทานร้านนี้สมัยที่ยังเป็นร้านข้าวต้มริมทาง แบบตั้งโต๊ะบนฟุตบาทและต้องจอดรถเอาตามริมถนน เดี๋ยวนี้สะดวกกับลูกค้ามากขึ้น

กุ้งแม่น้ำวันนี้มีแต่ไซส์ใหญ่ 2 ตัว/โล (ตกตัวละ 800 บาท) ตัวใหญ่ เนื้อสดเด้งดี น้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้โอเค ไม่หวานหรือเปรี้ยวเกิน ปูไข่ก็ไข่เยอะดี เนื้อหวาน ตัวละ 800 บา...
อ่านต่อ »
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ส ด จ ริ ง เ ป รี้ ย ว จั ง
เมนูเด็ด: ปูทะเลนึ่ง, กุ้งแม่น้ำเผา, ปลากะพงทอดทอดน้ำปลาหมูย่าง : มาร้อนใช้ได้ แต่ดูเหมือนย่างแล้วอุ่นมาให้ เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยสด แต่เนื้อไม่แห้ง น่าจะส่วนสันคอ รสชาติดีออกเค็ม-หวาน แจ่วก็ไม่จัดเกินไป ใช้ได้

หมึกไข่นึ่งมะนาว : มาในหม้อแป๊ะซะร้อนๆ หมึกสด เหนียวนุ่มกำลังดี กลิ่นมานาวสดมาก รสออกเปรี้ยวนำไปนิด กินแรกๆรู้สึกสดชื่น หลังๆเริ่มเลี่ยน น่าจะรสอ่อนกว่านี้และมีกระเทียม-พริกสดมาด้วย

ปลากะพงทอดน้ำปลา⭐️ : จานนี้อร่อยสุดๆ ร้อน กรอบนอกทั้งตัวทั้ง...
อ่านต่อ »
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
3 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
EDITOR'S CHOICE
1 check-inร้องเรียน
กุ้งเผาหัวเยิ้มๆเนื้อเด้งๆจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด
เมนูเด็ด: ออส่วน, กุ้งใหญ่เผาอยากกินกุ้งเผา ร้านต้องอยู่ใกล้ๆบ้าน จะนึกถึง
ร้านเจ๊ไข่ซีฟู๊ด ประชาชื่น ทุกครั้ง เป็นร้านที่ทาน
ประจำเพราะใกล้บ้านแม้ว่าอาหารบางเมนูความ
อร่อยจะลดน้อยลงก็ตาม

กินกุ้งเผาหัวมันๆเยิ้มๆ เนื้อกุ้งเด้งๆไม่สุกมาก บอกเด็กว่าขอกุ้งเผาที่หัวยังเยิ้มๆ เนื้อนุ่มๆ สั่งกุ้งก้ามกรามไปหนึ่งโลๆละ 800 บาท ประมาณ 8 ตัวโล หากอยากกินกุ้งแม่น้ำร้านนี้ก็มีนะคะ
โลละ 1400 บาท ตก 4 ตัวโล

ออส่วนหอยนางรม แป้งนิ่มๆปรุง...
อ่านต่อ »
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
ออส่วน
เจ๊ไข่ ประชาชื่น
33 Likes0 Comment15 เม.ย. 2015
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มิ.ย. 2014

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/2c093650199f49a4aead485d5eb546b6> อ่านต่อ »</a>

EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
ร้านสุดอร่อยริมทาง ราคาแพงไปนิด แต่ก็โอเค
เมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งนั้ำมันหอย กรุบกรอบสวัสดีครับเพื่อนๆ เย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา อยู่ดีๆแฟนผมก็อยากกินข้าวต้มแบบไม่มีปี่่ไม่มีขลุ่ย ทำไมอยู่ดีๆ ถึงต้องไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยผมไม่รู้ รู้แต่ถ้าไม่พาแฟนไปกินข้าวต้มวันนี้ แฟนผมไม่ปี๊โป่แน่ ตอนแรกจะไปกินร้านข้าวต้มแถวบ้านแฟนผม แต่คิดไปคิดมาไม่เอาดีกว่าเพราะกับข้าวมันรสชาติไม่โอ สุดท้ายสรุปว่าไปกินร้านเจ๊ไข่แล้วกัน เห็นแฟนบอกว่าอร่อย ว่าจะไปกันหลายทีแล้วไม่ได้ไป ร้านเจ๊ไข่อยู่บนถนนปร... อ่านต่อ »
ผัดผักบุ้งน้ำมันหอย
ปลาคังผัดฉ่า
เอ็นหอยผัดน้ำพริกเผา
7 Likes0 Comment12 ส.ค. 2013
3 check-insร้องเรียน
ราคาแรงแต่บริการประทับใจ
เมนูเด็ด: ยำไข่แดง, ส้มตำปลาดุกฟูร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ดร้านนี้เปิดมานานมากกินตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษาจนวันนี้ขยายร้านเป็นหลายคูหาและจุดเด่นตรงตั้งโต๊ะลูกค้ายาวอยู่ริมฟุตบาทริมถนนประชาชื่น หน้าประชานิเวศน์ ร้านนี้มีเมนูอาหารหลายแนวเลยคะทั้งซีฟู้ด อาหารแนวข้าวต้ม อาหารไทย วันนี้ไม่ได้มากินซีฟู้ดอ่ะคะอยากกินแนวข้าวต้ม

-หมู่คั่วเกลือ : ธรรมดา ไม่แซบ

-ส้มตำปลาดุกฟู : ปลาดุกกรอบอร่อยดีแต่กินให้เร็วเพราะพอเข้ากับน้ำส้มตำเล้วปลาดุกจะน...
อ่านต่อ »
ข้าวต้ม
ยำไข่แดง
ส้มตำปลาดุกฟู
79 Likes7 Comments13 ส.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด