รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

21 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอะมว้ากกกกก!!!
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, Pizza Pepperoni, ขนมหวานทุกชนิดโดยเฉพาะคัสตาร์ท

Sunday Brunch ที่นี่อาหารเยอะพอตัว แต่ต้องบอกว่ากินได้ไม่ค่อยจุใจเท่าไหร่ อย่าง foie gras หรือ กั้ง ที่น่าจะเป็นไฮไลต์นี่ต้องเอาคลิปไปหย่อนเอาไว้ในกล่องแล้วรอมาเสิร์ฟ เลยรู้สึกไม่ค่อยฟิน โฟการ์ชิ้นเล็กแต่ทำอร่อยมาก กั้งเบิร์นไฟโปะชีสเนื้อหวานแต่สดบ้างไม่สดบ้าง (มาครั้งละตัว พ่อครัวจะผ่าครึ่งมาให้) คือเค้าให้คลิปหนีบ 2 ตัว/โต๊ะ ซึ่งเราว่ามันไม่พอ กินขาดตอน น่าจะมีให้ซักแผงนึงไปเลย เพราะอาหาร cook สดเยอะพอสมควร มีพาสต้ากับสเต็กด้วย เลยต้องแก้ขัดด้วยการไปตักไลน์บุฟเฟต์แบบทำไว้แล้วมานั่งกินรอ ส่วนอาหารญี่ปุ่นมีแต่ปลาดิบ ยำสาหร่าย ยำแมงกะพรุน ไม่มีซูชิหรืออื่นๆ แล้วก็ไม่ได้ตักเองด้วย อาหารทะเลก็มีแต่ไม่หลากหลาย พิซซ่าแป้งบางอร่อยมาก แต่ไม่มีพริกป่นกับออริกาโน่ให้ ขนมปังมีให้เลือกเยอะ ขนมหวานนี่พลาดไม่ได้นะคะ เพราะอร่อยจริง แต่เสียดายไปตักตอนเค้าเริ่มเก็บแล้วเลยไม่มีมาเติม ตักได้นิดเดียว ที่ผิดหวังคือการบริการ ที่ไม่ได้แย่อะไรแต่ความคาดหวังจากโรงแรม 5 ดาวค่อนข้างสูง พนง.น้อยและยังเทรนมาไม่ดีเท่าไหร่ สั่งกาแฟไปได้ช้ามากเพราะเข้าใจว่าพนง.ต้องลงไปเอาที่บาร์อีกชั้นนึง (เดินลง!!!) พอจะหมดเวลารีบเก็บอาหารเร็วไป ยังตักไม่ฟินเลย โดยเฉพาะโซนของหวานที่น่าจะเก็บทีหลังแต่ดันเก็บก่อนและไม่เติม พนง.ไม่ค่อยยิ้มและหน้าเหนื่อย (คงเหนื่อยจริง อยากให้อภัยแต่ก็นะ รร. 5 ดาว เราหวังสูง) โดยรวมเราว่าอาหารรสชาติดี แต่ตักได้ไม่จุใจ ไม่มีไฮไลต์ ของหวานอร่อยมากแต่เก็บเร็ว บริการต่ำกว่ามาตรฐาน starwood ถ้าต้องจ่ายราคาเต็มนี่ไม่แนะนำ พอดีเราได้ voucher จากไทยเที่ยวไทยมาเลยถือว่าคุ้มพอตัว

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
Assorted Sashimi
อื่นๆ
Mocktail
อื่นๆ
Crispy Pizza
อื่นๆ
ซุปทะเล
อื่นๆ
Foie Gras
อื่นๆ
กั้งอบชีส

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ โปรปู อลาสก้า และอาหารไลน์อื่นๆ ถือว่าครบและรสชาติดีใช้ได้ครับ

ห้องอาหารที่โรงแรม Le Meridiean lastest recepi ร้านอาหารนานาชาติที่มีโปรบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า เอาจริงๆค่อใครจะไปจัดเต็มกับปูอลาสก้าบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆจริงๆ เพราะกินได้เรื่อยๆไม่อั้น หอยนางรมที่นี่ก็สดครับ มีซอสหลากหลายให้เลือกสรร เนื้อก็ดี ซูชิโอเคเลยครับ ข้าวไม่เละ โดยรวมคืออาหารที่นี่โอเคมากๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมาก ใครจะมาทานอาหารวันหยุดนี่แนะนำเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปรับปรุงดีขึ้นมาก
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, ไอศครีมผัด

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากหลายปี บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อาหารมีการปรับปรุงทั้งคุณภาพและเมนูค่ะ บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดี ชอบชามาก เป็นชาสด หอม ไอศครีมก็เด็ด สำหรับอาหาร ชอบปลาดิบ ปลาไข่ ปูกุ้งสดหวานดี สเต็กปลาก็อร่อย จะเด่นขนมมากกว่า มีบัวลอยด้วยค่ะ ชอบมากเลย ที่ยังต้องปรับหน่อยคือพาสต้าที่รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว โดยรวมประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2016

Dinner Buffet บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน ที่ “ Lemeridien Bangkok “

❥❥ บรรยากาศ ตัวโรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์ หากใครไม่สะดวกขับรถ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ออกทางวัดหัวลำโพง หรือ จามจุรีสแควร์ และข้ามไฟแดงฝั่งตรงข้ามและเดินตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 400 M จะเจอโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ   วันนี้มาทานมื้อกลางวันของร้าน “ latest Recipe “ อยู่ภายในโรงแรม เมอริเดียน ให้ขึ้นลิฟมาชั้นสอง พอออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลยค่ะ ภายในห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูปลอดโปร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ