รีวิว โจ๊กศรีพิงค์

1 check-in
Quality Review
โจ๊กอร่อยร้านดังที่ตลาดต้นพยอม
เมนูเด็ด:ต้มเลือดหมู, โจ๊กหมูใส่ไข่, ปาท่องโก๋

ร้านโจ๊กชื่อดังอีกร้านที่อยู่ติดกับร้านโจ๊กต้นพยอม ย่านตลาดต้นพยอม ถนนสุเทพ ตรงข้ามหอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มช. คือร้านโจ๊กศรีพิงค์ ใครแวะมาถ้าไม่สังเกตชื่อร้านดีๆมีเดินผิดเดินถูกกันบ้างล่ะ แถวนี้หาที่จอดรถค่อนข้างยาก จอดได้ริมถนน ช่วงที่ไม่มีขาวแดง ร้านเปิด 2 เวลา ช่วงเช้า 05.00-13.00 น. ช่วงเย็น 17.00-02.00 น. บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวริมถนน ค่อนข้างโปร่ง ที่นั่งเยอะ เมนูที่ขายมีตั้งแต่ปาท่องโก๋ เต้าหู้ทอดไทใหญ่ โจ๊ก ต้มเลือดหมู ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 35 บาท โจ๊กหมู ใส่ไข่ ราคา 40 บาท – ทางร้านติดป้ายไว้เลยว่าเนื้อหมูบะช่อทำเอง ซึ่งก็ยกนิ้วให้กับความนุ่มอร่อยจริงๆ ส่วนเนื้อโจ๊กละเอียด ละมุนลิ้น ใส่ไข่ลวกีกนิดหน่อย โรยหมี่และปาท่องโก๋กินยามเช้าคือสบายท้องมากๆ เกาเหลาต้มเลือดหมูรวม ราคา 50 บาท – ชามนี้ของคุณพ่อกับแม่ แอบชิมน้ำซุป หวานกลมกล่อมดีค่ะ ปาท่องโก๋ทอด จำราคาไม่ได้ – ปาท่องโก๋ทอดใหม่ๆ มี 2 ขนาดทั้งแบบจัมโบ้และมินิ(ขนาดปกติ) กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน มีนมข้นหวานและสังขยาให้เลือกจิ้มตามใจชอบ เป็นอีกร้านที่เหมาะกับชอบทานโจ๊ก เพราะดูตามเวลานี่เปิดแทบทั้งวันเลยจริงๆ


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
โจ๊กร้านดัง ขวัญใจนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:โจ๊กหมูเห็ดหอม

อาหารเช้าๆ หลายๆ คนคงต้องนึกถึงอาหารอย่างโจ๊ก ที่เปิดเช้า ทานง่าย ราคาไม่แพง และในเชียงใหม่ก็มีหลายๆ ร้านที่ทำได้อร่อย โจ๊กศรีพิงค์ มี 2 สาขา หน้าคณะเภสัช ม.ช. และ ตลาดต้นพยอมซึ่งจะอยู่ติดโจ๊กร้านดังอีกร้าน แต่ที่นี่คิวไม่ยาว ไม่ต้องรอค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงตลาดต้นพยอม เป็นร้าน 2 คูหา ที่จอดรถจอดได้ริมถนน จอดรถได้ทั้ง 2 ฝั่งถนน มีทั้งโจ๊กหมู ซี่โครงหมู ปลา ตับและเครื่องใน ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยว...

อ่านต่อ »
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2018

โจ๊กร้านเก่าแก่ อาหารเมนูเยอะ บริการไว

อ่านต่อ »
5 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
โจ๊กอร่อยคนจะเยอะไปไหน 55

บอกเลยว่าตั้งใจจะมากินร้านโจ๊กต้นพยอมแต่คนเยอะมากล้นเลย ก็มากินโจ๊กศรีพิงค์ข้างๆ คนเยอะเหมือนกันนะแต่มีที่นั่งพออยู่ ก็โอเคนะร้านต้อนรับทักทายลูกค้าดี โจ๊กรสกลางๆ เหยาะซอสแม็กกี้ก็อร่อยละ โจ๊กซี่โครงหมูเครื่องในใส่ไข่ลวกนี่นะ ซี่โครงจะถูกปรุงรสมาแล้ว นุ่มอร่อย เจอชิ้นที่เป็นกระดูกอ่อนด้วยชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์
วิวดอยสุเทพตอนที่ข้ามถนนมากินโจ๊ก

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ค่ำนี้เบาๆก็พอให้นอนหลับ
เมนูเด็ด:เกาเหลาหมูล้วน, ก๋วยจั๊บ

ร้านเก่าแก่อีกหนึ่งของเชียงใหม่ที่เปิดตั้งแต่ช่วงเช้ายันดึก ด้วยแรกเริ่มเดิมทีที่ร้านเน้นขายโจ๊กและเกาเหลา พอมาช่วงหลังจึงได้เพิ่มเมนูต่างๆเข้ามาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า อยาางเมนูที่มากินครั้งนี้เน้นเบาๆ เลยสั่งเมนูเกาเหลาหมูล้วนไม่เอาข้าวเปล่า อิ่มแบบเบาท้อง ส่วนก๋วยจั๊บน้ำซุปออกเปรี้ยวไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2018

เมื้อดึกก็ได้อยู่

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
เมนูก่อนนอน

โจ๊กและปาท่องโก๋เป็นเมนูก่อนนอนร้านนี้เป็นร้านทางผ่านหลังจากที่ไปปาร์ตี้ hangout มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็รู้สึกหิวและนี้ปิด ดึกครับ บอกเลยว่ามาทีไรก็ได้กินแถม ยังมีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมายทั้งก๋วยเตี๋ยวข้าวต่างๆรวมไปจนถึงเจ้าโจ๊กเกาเหลาเลือดหมูและปาท่องโก๋

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.พ. 2018

หาของกินยามดึกอ้วนอีกแล้ว

อ่านต่อ »
9 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โจ๊กมืออาชีพ ของเยอะ ออกไว ไม่รอนาน
เมนูเด็ด:โจ๊กหมูใส่ไข่

แวะมากินมื้อเช้าแบบเร็วๆ ที่ร้านนี้ครับ หาไม่ยากอยู่ริมถนนใหญ่เลย ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ตอนเช้าขายโจ๊ก ค่ำขายอาหาร มาร้านโจ๊ก ก็ต้องกินโจ๊ก เนื้อโจ๊ก และหมูสับ ถือว่าปกติดี หอมบางๆ กินง่าย มีปาท่องโก๋ จิ้มนมข้น และสังขยาด้วย เลยสั่งมาลองกัน ก็เพลินๆ เี

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โจ๊กนายโต
โจ๊กนายโต