รีวิว สกาย คอฟฟี่

4 check-ins
Quality Review
ขอลดดาวหน่อย

พิกัด ริมถนนสายเอเชีย ในปั๊ม LPG ฝั่งขาขึ้นก่อนถึงวัดอัมพวัน เคยรีวิวกาแฟร้อนไป รสชาติใช้ได้ แต่วันนี้แวะแบบเร่งรีบจึงสั่งกาแฟเย็นที่คุ้นเคย เมนูที่สั่ง (รอบเช้า) -อเมริกาโน่ แก้วไม่ใหญ่นัก สั่งหวานน้อย ได้หวานน้อย กาแฟเข้ม รสขมไหม้ มีกลิ่นไหม้ เปรี้ยวนิดๆ พอรับได้ -ครัวซองค์เนยสด ชิ้นไม่ใหญ่ ไม่ได้อุ่นร้อนนะ หรืออุ่นแต่ไม่ร้อนอ่ะ ครัวซองค์แป้งบางกรอบนอก นุ่มใน ไม่ฝืดคอ หอมเนยดี -ครัวซองค์ช็อคโกแลต แป้งเหมือนกัน ด้านในมีไส้ช็อคโกแลตนิ่มๆ ไม่ขม ไม่หวาน รสชาติกลางๆ กำลังดี ค่าเสียหายรวม 74 บาท/1 คน เมนูที่สั่ง (รอบบ่าย) -เอสเปรสโซ่ สั่งปกติไม่หวานมาก รสเข้ม ขมไหม้ มีกลิ่นไหม้ มันนมกำลังดี -คาปูชิโน่ สั่งหวานน้อยได้หวานน้อย รสเข้ม ขมไหม้ มีกลิ่นไหม้ ไม่ใส่ฟองนมให้ไม่รู้ว่าลืม หรือสูตรของทางร้าน -เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน ราคา 35 บาท 3 ถ้วย 100 ส่วนน้ำนมเยอะ หอมดี รสหวานนำ เนื้อเต้าฮวยร่วน เนื้อมะพร้าวอ่อนไม่ถึงกับนิ่ม ค่าเสียหายรวม 190 บาท/2 คน สรุป ที่แวะ 2 รอบเพื่อเช็คอีกสักนิดก่อนรีวิวใหม่ รอบเช้าเจอรสขมไหม้ไป รอบบ่ายจึงเปลี่ยนเมนู กลับได้ผลลัพธ์ออกมาเหมือนกันเลย ว๊า..!!

฿
อเมริกาโน่
อเมริกาโน่ขมไหม้ เหม็นไหม้
ครัวซองค์
ครัวซองค์ชิ้นไม่ใหญ่
ครัวซองค์เนยสด
ครัวซองค์เนยสดกรอบ นุ่ม
ครัวซองค์ช็อคโกแลต
ครัวซองค์ช็อคโกแลตไส้ไม่หวาน ไม่ขม นุ่มใน
เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน 35.-
เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน 35.-เนื้อร่วน มะพร้าวแข็งไปนิด
เอสเปรสโซ่ 45.-
เอสเปรสโซ่ 45.-เอสเปรสโซ่• เอสเปรสโซ่• ขมไหม้
คาปูชิโน่ 45.-
คาปูชิโน่ 45.-คาปูชิโน่• ขมไหม้ หวานน้อยกว่า
ซ้ายเอส-ขวาคาปู
ซ้ายเอส-ขวาคาปูต่างกันตรงไหน?

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2015

ร้านในปั๊ม

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร ของหวาน อร่อยๆ

ร้านอาหารฟิวชัน มีของหวาน น้ำหวานกาแฟขาย ร้านอยู่ติดกับสายเอเชีย บริเวณปั๊ม sky gas ตกแต่งภายในเป็นโทนส้มอิฐสวยๆ วันนี้ได้ลองทานแต่เค้กและบิงซู ราคาไม่แพง รสชาติไม่หวานจนเกินไป เปิดดึกอยู่เหมือนกัน พนักงานบริการดี มีพลูให้เล่น มีที่จอดรถให้ในปั๊ม

ดูเพิ่มเติม »
สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมเค้กมะพร้าว
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ถ้าไม่มีวงใน คงไม่คิดแวะแน่นวล เนื่องด้วยร้านตั้งอยู่ในปั๊มแก๊ส LPG และตัวร้านตั้งอยู่ในมุมที่ไม่สะดุดตา ขับผ่านได้เลย แต่พอมีวงใน ก็ทำให้เราได้รู้จักเธอ ครั้งนี้ตั้งใจแวะเลยค่า เลี้ยวเข้ามา ก็แอบแปลกใจนิดนึง รถจอดเพียบ (รถหรูด้วย) น่าจะเป็นร้านดังประจำถิ่นนี้ ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่นแชร์และเช็คอิน ลด 10% ด้วย แต่ข้อยลืม😥 มัวแต่ตื่นตากับเค้กมะพร้าว และเต้าฮวยมะพร้าวนมสด จึงสั่งเค้กมะพร้าวมาทาน...

อ่านต่อ »
สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่

5 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
แฟนบอกต้องขอแวะทุกครั้งที่ร้านนี้
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, Roll

ร้านอยู่ในปั๊ม sky gas เป็นร้านขึ้นชื่อแถวนี้ หน้าร้านตกแต่งเล็กน้อย สบายๆ มีเครื่อง decaffeine ตั้งโชว์ด้วย Capuchino กลมกล่อม หอม hazelnut syrup หวาน มันเล็กน้อย... ใช่เลยรสนี้ (คห.แฟนผู้คลั่งไคล้กาแฟ) Roll choc ครีมไร้แป้ง ครีมเหนียวแน่นดี ไม่เลี่ยน กลมกล่อมสดชื่น (คนชอบเหมา roll ร้านนี้) Macaron กินไม่เป็นครับ ไม่เมนท์ละกัน แต่ลองดูเฉยๆ สถานที่ 7.5/10 อร่อย 9/10 roll ติดใจ ราคา 7.5/10 มาต...

อ่านต่อ »
สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ในปั๊มแก๊ส

มองหาร้านกาแฟที่อยู่บนถนนสายเอเชียเพื่อจะได้แวะโดยสะดวก เจอร้านนี้จากเวปวงในน่าสนใจดีเลยลองดูค่ะ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในปั๊มแก๊ส นอกจากกาแฟและเบเกอรี่ยังมีของขายหลายอย่าง ทั้งชาสมุนไพร น้ำมันมะพร้าว สบู่และแชมพูจากธรรมชาติ กระติกเก็บความเย็นและแก้วกาแฟก็มีขายด้วย สั่งลาเต้ร้อนกับเค้กกาแฟ ลาเต้ร้อนแก้วใหญ่มาก ส่วนเค้กกาแฟเนื้อนุมอร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่

2 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านเค้ก & กาแฟ และอาหาร
เมนูเด็ด:แอสเพรสโซ่, latte

พิกัดอยู่ สายเอเชีย อ. พรหมบุรี จ. สิงห์บุรี ร้านอยู่ในปั้มสกายแก๊ส ~ ได้จ่าวว่าเค้กและบิงชู อร่อย แต่วันนี้มาลองกาแฟ 😁 กาแฟเค้าเข้มข้นดีค่ะ อร่อย ๆ เราสั่งหลายอย่างแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ~ อาหารมาช้าไปหน่อย ไม่รู้วันนั้นร้านมีปัญหาอะไรหรือเปล่า แต่กาแฟอร่อยเราก็เลยโอเคอยู่ (แต่เพื่อน ๆ ไม่โอเคอ่ะ)

ดูเพิ่มเติม »
สกาย คอฟฟี่สกาย คอฟฟี่

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คิทเช่น ไชโย กม.59
Ad ·
คิทเช่น ไชโย กม.59
สตรีทฟู้ด สูตรอ่างทอง ปรุงใหม่สด รสชาติมาตรฐาน
The west wind  อ่างทอง
Ad ·
The west wind อ่างทอง
เมนูอาหารไทยหลากหลาย ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม บรรยากาศดีกว่าใคร