กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว As.is [HQ]

BozziizJourney
แค่เดินผ่าน…… ก็เลยแวะ
เมนูเด็ด: Iced americano

มีโอกาสได้ไปทำบุญแถวเยาวราช เลยเดินเล่นไปเรื่อยๆ จนมาเจอร้าน As.Is สะดุดตากับหน้าร้าน ที่มีป้ายร้านเก่าๆ เลยลองแวะเข้าไปดู ร้านตกแต่งแนว industrial Loft มีความดิบๆด้วยเหล็ก อิฐแดง ออกฟีล Rusty หน่อยๆ และก็สังเกตเห็ยได้ว่าน่าจะเคยเป็นร้านขายผ้ามาก่อน กำแพงตกแต่งด้วยม้วนผ้า 2 ม้วน ยังคงความเป็นร้านผ้าไว้ ส่วนโซนขาย Merchandise จะมีเครื่องปั้น Handmade จากร้าน Aoon Pottery มีเมล็ดกาแฟให้เลือกกลับบ้านด้วย ในส่วนของกาแฟนั้น ดีมากๆ ผมเลือกเป็นเมล็ดคั่วอ่อน Hondurus สดชื่นมากๆ และยังมีเมนู Signature เป็น Fruit Infused โดนรวมประทับใจมาก บรรยากาศร้านดี กาแฟอร่อย ราคาดี

Supphawat
4303k19.4k
ซ้ำรอบ 2 อร่อยเหมือนเดิมครับ

ร้านอยู่บนถนนพระราม 4 ไม่ไกลจากเยาวราชครับ จอดรถริมถนนได้ เจ้าของและพนักงานบริการดีมาก ร้านตกแต่งบรรยากาศชิวดีครับ นั่งสบายมาก แต่วันนี้ลำโพงเสีย espresso อร่อย latte เยี่ยม คุกกี้ก็ดีงาม ราคาไม่แพง แนะนำครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2019
อร่อยดีครับ
Stopbelle
29 พ.ค. 2022
AS IS ร้านกาแฟน่านั่งแถวเยาวราช กาแฟอร่อย

ร้านชื่อ AS IS Cafe เกือบเดินเลยร้านเพราะป้ายที่ใหญ่กว่าคือ โค้วเอียะฮง ถ้าไม่เห็นป้าย As is ที่จะกระจก ก็คงเดินผ่านไปแล้ว ร้าน ตกแต่งสไตล์ดิบๆ Industial นิดนึง เบาะที่นั่งจะเป็นเบาะหนังสีน้ำตาล เข้ากับบรรยากาศของร้าน กาแฟดีหอมอร่อย เราสั่งทั้งแบบนม คือลาเต้ แล้วก็ shot แบบ Espresso อร่อยทั้ง 2 แบบเลย #TravellingAsACouple #TravellingAsACouplePlus1ดูเพิ่มเติม

Loshh
23 ม.ค. 2022
กาแฟดี เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Stout Cake

จุดเด่นของร้านอย่างไม่น่าเชื่อคือ Black Stout Cake เนื้อเค้กไม่แห้ง กลิ่นหอม อร่อยครับ ทานพร้อมกับกาแฟร้อน ๆ นี่คือพอดี ที่ร้านใช้กาแฟดี แต่จะเป็นพันธุ์ที่ติดเปรี้ยวนิด ๆ Latte ของที่ร้านมี 2 ขนาด เล็กกับใหญ่ ต่างกัน 5 บาท แต่ขนาดต่างกันเยอะอยู่ 5555 ที่นี่ใช้ Line Pay / True Money จ่ายได้นะ สะสมแต้มผ่านทางไลน์ได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Size เล็กกับใหญ่
yui
27 ต.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่ง delivery ด้วย คนละครึ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟนมเย็น (ลาเต้, คาปู, เอสเย็น)

สั่งคนละครึ่งใน lineman 1.ลาเต้เย็น กาแฟดี 85฿ สั่งแบบไม่หวานมา ถ้วยไม่ใหญ่มาก 2.งาดำลาเต้ 90฿ สั่งแบบไม่หวาน อร่อยเลย 3.Thai style Italian soda 50฿ เมนูนี้ ผิดหวัง ไม่อร่อยอย่างคาดหวังไว้ ได้ราคาในการจ่ายคนละครึ่งก็โอเคดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2021
สั่ง delivery ด้วย คนละครึ่ง
Miieiie
151171k
26 ก.พ. 2021
กาแฟดี ร้านชิล สบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino

ร้าน As is ตั้งอยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ ที่ร้านตกแต่งบรรยากาศมืดหน่อย นั่งชิลๆ สบายๆ มีเพลง relax เปิดคลอ ที่ร้านดูจะมีความรู้ด้านกาแฟ เลยสั่งคาปูชิโน่ร้อน แต่แปลกใจนิดนึงที่มาในถ้วยแบบไม่มีหู...☕️ กาแฟหอม เข้ม ไม่หวาน เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟเข้ม ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ปล. ที่ร้านเข้าโครงการคนละครึ่งนะ แต่ไม่เห็นป้าย มาเห็นอีกทีตอนออกจากร้านแล้ว 555ดูเพิ่มเติม

Sugi Bee Garden Thailand
Sugi Bee Garden Thailand
คาเฟ่ขนมหวานเอาใจคนรักน้ำผึ้ง เต็มอิ่มกับเมนูผสมน้ำผึ้งแท้จากญี่ปุ่น
Vistacafé อาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vistacaféอาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vista Cafe คาเฟ่โฮมเมดเบเกอรีจากแป้งสเปลท์สไตล์มินิมอล ถูกใจสายเฮลที