รีวิว เล่าลี่หูฉลาม

27 เม.ย. 2014
photo
4 check-ins
Quality Review
ขออนุญาติรีวิวความอร่อยอีกครั้ง
เมนูเด็ด:อ่อส่วนผัด, เก้งผัดคึ่นช่าย, หูฉลาม

เคยรีวิวไปครั้งนึงแล้วสำหรับหูฉลามเลาลี่ วันนี้ขอคอนเฟิร์มความอร่อยอีกครั้งด้วยการให้5ดาว ยังไงทานหูฉลามที่ไหนก็สู้ที่นี่ไม่ได้ค่ะ แถมหูฉลามก็ให้เยอะ หูนิ่มๆไม่เป็นแข็งๆไตๆแบบร้านอื่นๆ ราคาก็300บาท เริ่มต้น เสริฟ์มาหม้อร้อนๆ ทานคนละหม้อไม่ต้องแย่งกันฟินสุดๆ^^ เนื้อเก้ง(แพะ)ผัดคึ่นช่ายก็อร่อยเหมือนเดิม แต่ชิ้นเล็กๆนะค่ะ คนไม่เคยทานจะรู้สึกว่าเป็นเศษๆ แต่เชื่อไหมค่ะมยิ่งเล็กยิ่งอร่อย ต้องลองค่ะ หอมกลิ่นเต้าซี่ รสกลมกล่อมค่ะ คราวที่แล้วไม่ได้รีวิว อ่อส่วน ก็ขอบอกว่าที่นี่ก็เด็ดค่ะ ราคาเริ่ม 200และ300บาท เป็นอีกจานที่แนะนำค่ะ


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2013

ร้านหูฉลามโปรด

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ย่านเยาวราช
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ซั่วฮ่องกง, ออส่วน

ร้านอาหารเก่าแก่ย่านเยาวราช ทานร้านนี้ตั้งแต่รุ่นอากงพามาทาน ตอนนี้เราพาลูกๆมาทานล่ะ แนะนำเมนู ผัดหมี่ฮ่องกง,อ่อส่วน, รสชาติไม่เป็นเป็นรองร้านไหนๆในเยาวราช มี 2 สาขาร้านเก่าแยกเฉลิมบุรีเลี้ยวขวาไปอยู่ด้านขวาครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
ทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, เนื้อเก้งผัดคึ่นฉ่าย, กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลาม

รีวิวมาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านอาหารจีนร้านโปรด ร้านไม่สวยไม่หรูแต่อาหารหลายจานเด็ดมากมาย ราคารับได้ ทำให้ได้ไปทานบ่อยๆ อาหารที่ร้านอยากแนะนำคือ หูฉลาม ราคาเริ่มที่300บาท ถึง2,000บาทหรืออาจมากกว่านั้น(ไม่เคยทานค้าหากเลย2,000) น้ำซุปรสเข้มข้นหอมหวานออกเค็มหน่อยใส่หูฉลาม เห็ด และเนื้อปู ใส่ฉิกโฉ่ว และมาสตาดนิดๆ และที่พลาดไม่ได้คือผักชี มาในหม้อร้อน ขนาดทานหมดควันยังไม่หมดเลย😝 -เนื้อเก้ง/หรือเน...

อ่านต่อ »
เล่าลี่หูฉลามเล่าลี่หูฉลามเล่าลี่หูฉลาม

32 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2014

ขออนุญาติรีวิวความอร่อยอีกครั้ง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชอบแพะผัดคึ่นช่ายร้านนี้
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลามเนื้อปูน้ำแดง, กระเพาะปลาผัดแห้ง, แพะผัดคึ่นช่าย

ชื่อร้านบอกเมนูเด็ดคือหูฉลาม แต่ปกติมาร้านนี้ถ้าคนที่มาด้วยสั่งหูฉลามเราก็ทานด้วยและอร่อยดีนะคะ เค้าทำหูฉลามมาดีไม่แข็ง น้ำซุปก็อร่อย แต่ถ้าเราสั่งเองเราชอบกระเพาะปลา และที่โปรดมากคือเนื้อแพะผัดคึ่นช่าย เนื้อชิ้นบางๆรสชาติเข้าเนื้อไม่มีกลิ่น ผัดกับเต้าซี่ ก้านคึ่ยช่ายและพริกแดงผัดมาแห้งดี อร่อยถูกใจมาก เมนูกุ้งอบวุ้นเส้นก็อร่อยค่ะ กุ้งสดเนื้อหวานมันเยอะ ตัววุ้นเส้นเหนียวนุ่มซอสรสชาติพอดีมาก เมน...

อ่านต่อ »
เล่าลี่หูฉลามเล่าลี่หูฉลาม

16 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
หูฉลามราคาเบาๆ กับอาม่าใจดี
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลาม

กะจะมาท่องราตรีหาของอร่อยในย่านที่มีของกินอร่อยมากที่สุดในกทม. พอจอดรถปุ๊ป ฝนตกป๊าป เดินกันตัวเปียกตัวแต่หัวจรดเท้า ปกติจะหากินร้านข้างทางแบบเดินไปกินไปเรื่อยๆ แต่วันนี้ฝนตก แฟนชี้ไป"ร้านนี้ก็แล้วกัน" พอเข้าไปมีพนง.พูดไม่ค่อยชัดกล่าว สวัสดี มองดูในร้านมีอยู่ไม่กี่โต๊ะ น่าจะ 6-7 โต๊ะเห็นจะได้ มีลูกค้านั่งอยู่แล้ว 1 โต๊ะ ส่วนอีก 1 โต๊ะมีอาม่าแก่ๆหน้าตาใจดี นั่งดูTV กับลูกสาว (น่าจะใช่) คือร้านนี...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2011
photo
Quality Review
หูฉลามเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดงที่อร่อยที่สุด ต้อง เล่าลี่หูฉล...

หูฉลามเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดงที่อร่อยที่สุด ต้อง เล่าลี่หูฉลามเยาวราชค่ะ ถ้านุกถึงอาหารจีนเมื่อไหร่ ถนนเยาวราชก็ลอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว แม้วันนี้จะเป็นวันศุกร์ รถติดแค่ไหนก็ไม่หวั่น จะไป จะไปค่ะ ถนนเยาวราชเป็นถนนของกินที่มีเสน่ห์จริงๆ ไม้ว่าจะภัตราคาร หรือร้านแผงลอย รับประกันได้ว่า อร่อยทุกร้านจริงๆ ความตั้งใจในวันนี้ ต้อง เล่าลี่หูฉลาม ค่ะ สั่งอาหารปุ๊บก็สั่งน้ำเก๊กฮวยเย็นมาดื่มระหว่างรออาหาร...

อ่านต่อ »
เล่าลี่หูฉลามเล่าลี่หูฉลามเล่าลี่หูฉลาม

8 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
หูฉลาม รสชาติมั่นใจได้
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาเค็ม, บะหมี่อบขาห่าน, กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลาม

ตัวผมเองไม่ทานหูฉลามครับ เห็นสิ่งที่ฉลามโดนทำแล้วไม่กล้ากิน แต่พี่ชายสุดที่รัก อยากจะกินมากๆ ก็ต้องช่วยจัดให้ ยังไงฉลามจะต้องตายแล้ว ก็ขอให้ตายอย่างมีคุณค่าหน่อยครับ "เล่าลี่หูฉลาม" เหมือนจะเป็นร้านในตำนานในเยาวราช ด้วยอันดับ 3 ในวงใน สำหรับร้านอาหารจีนในเขตป้อมปราบศัตรูฝาย (เยาวราช) มันต้องไม่ธรรมดาแน่ สังเกตอายุของ แคชเชียร์ แล้วก็พอบอกได้ครับ หูฉลามน้ำแดง เห็ดหอมปู (2000 บาท) ก็ไม่แน่ใจนะค...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
3.8
179 รีวิว฿฿฿
เฮียตือหูฉลาม เยาวราช เยาวราช
เฮียตือหูฉลาม เยาวราช เยาวราช
3.7
125 รีวิว฿฿฿
ห้องอาหารเฉลิมบุรี (เจ้าเก่าเล่าลี่) เยาวราช
ห้องอาหารเฉลิมบุรี (เจ้าเก่าเล่าลี่) เยาวราช
4.2
35 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคาร ไต่เซ้ง
ภัตตาคาร ไต่เซ้ง
4.2
25 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคารหูฉลาม ไชน่าทาวน์สกาล่า
ภัตตาคารหูฉลาม ไชน่าทาวน์สกาล่า
3.8
27 รีวิว฿฿฿