รีวิว ไอดอลคลินิก พระราม 9

11 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เสริมหน้าอกครั้งแรก ปังปัง

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าการ์ดหาข้อมูลในการเสริมหน้าอกนานมาก ก ก ก(กอ. ไก่หลายตัว) 5555555 เทียบทั้งความปลอดภัย ความสะอาด มาตราฐานหลายอย่าง การเดินทาง เนื่องจากเราอยู่ต่างจังหวัด ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทาง หากเกิดปัญหา บลาๆ....อ่านรีวิวแพทย์ศัลยกรรมของไทยดู ผลงานเคสหลุด เคสปัง จนมีในใจ อยู่ 2 คลินิก อยู่แถวนนท์บุรีเหมือนกัน แต่มาสะดุดตรงที่ ผลงานของ Idol Clinic ชอบผลงานของคุณหมอพอล แต่จองคิวนานมากคะ จองไปได้ปลายเดือนเมษายน 2561 แต่เราลางานไม่ได้ ไม่ตรงคิวว่างของคุณหมอ เลยย้ายมาดูอีกเดือนที่วันหยุดยาว เหมือนกันนั้นก็คือเดือน 26 พ.ค. 61 OK ได้คิวละ เกือบจะได้ผ่าแล้วก็มีเหตุฉุกละหุกนิดหน่อย เนื่องจากการ์ดได้คิวสอง ต่อจากเคสแก้ เลยต้องเลื่อนผ่าไปอีกวันเป็น 27 พ.ค.61 ใจเราก็แอบกลัวนิดๆ เริ่มลังเล แต่ก็เอานะหลับแล้วตื่นมามีนม 55555 (อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ) วันผ่าการ์ดไปก่อนเวลานิดนึงคะ แอบเผื่อไว้นิดหน่อยขับรถจากชลบุรีไป แปปเดียวคะ คลินิกหาง่ายมีที่จอดรถได้ฝั่งตรงข้างคลินิก เข้าไปข้างในน้องพนักงานน่ารักมาก คุยสบายๆ ธรรมดาดีคะ คลินิกสะอาด การ์ดผ่าตัดชั้นสามคะ พอคุณหมอมาตรวจวัดเสร็จ การ์ดจอง Menter ผิวเรียบไป ทรงกลม ได้มา 375cc คะ พี่ผู้ช่วยก็คอยอธิบายรายละเอียดยาที่ให้ผ่านสายน้ำเกลือคะ ที่นี้ใช้ยานอนหลับซึ่งปลอดภัยกว่า ยาสลบด้วยนะคะ (คุณแม่การ์ดแพ้ดมยาสลบตอนต่อเอ็นหัวไหล่คะ อันตรายมากเลย) หลับไปตอนไหนไม่ทราบ รู้สึกตัวอีกที่อยู่ที่โซฟาข้างล่างแล้วคะ พี่ที่ไปด้วยกันขับรถพากลับมาพักที่บ้าน การ์ดรับยาฆ่าเชื้อมาทานเองนะคะ จริงๆทางคลินิกต้องให้เข้าไปฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวันจนครบ 3 วัน หลังจากนั้นเราก็สามารถถอดสายเดรนระบายเลือดได้แล้วคะ การ์ดเอารูปมาฝากด้วย ตอนนี้ได้เป็ยลูกสาว idol clinic ได้ 1 เดือนกับอีก 14 วันแล้วคะ น้องนมนิ่มมากคะ กำลังเริ่มคล้อย (การ์ดยังไม่มีน้องนะคะ ยังไม่แต่งงาน)

ราคา: THB 49,999
เสริมหน้าอก idol clinic
เสริมหน้าอก idol clinicหลังเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก idol clinic
เสริมหน้าอก idol clinicน้องนม 1 เดือน กับ 14วัน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้อยไหมก้างปลา 6 เส้น+ฺBotox โปรสุดคุ้มต้องมาลอง

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ฮิตร้อยไหมกัน ร้อยไหมมีหลายประเภทมากกกก แต่ก็กลัวเจ็บ ต๊ะเลยมาปรึกษาคุณหมอว่า อยากร้อยไหมแบบเอาเจ็บน้อยๆ ไม่เอาเข็มจิ้มหลายรอบ หลายเส้น มีไหม ? บอกเลย ว่าที่นี่ ไอดอล คลีนิค จัดให้กับ ร้อยไหมก้างปลา ปรับหน้าเรียว ยกดึงแก้มห้อยย้อยให้เรียวเล็ก คือ ร้อยไหมเพียงไม่กี่เส้น แบบต๊ะร้อยบมา 6 เส้น เท่านั้น เพราะเป็นไหมเส้นใหญ่หน้าก็กระชับได้นะ พูดจริง ตอนทำ ก็ฉีดยาชา แล้วรอคุณหมอ...

อ่านต่อ »
ก่อนเข้ารับบริการ ทายาชา หน้ามีแก้มเยอะ
และไม่กระชับ ออกย้วยๆนิดนึง บวมๆ ร้อยไหมก้างปลากับคุณหมอ คุณหมอทำค่อนข้างเบามือ เจ็บแต่ไม่มาก ไหวอยู่Before-After ประมาณ 1 เดือน หน้ากระชับขึ้นมากกก เห็นเป็นรูปหน้ามากขึ้น ชอบมากกก

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เสริมหน้าอกต้องยกให้ไอดอลคลีนิก

เกือบ 3 ปีแล้วที่เสริมหน้าอกไป 400 Cc ไม่มีผิดหวังจริงๆค่ะ ขนาดตอนนี้ให้นมน้องหน้าอกก็ไม่มีเสียทรง หน้าอกนิ่ม คล้อย เป็นธรรมชาติ แผลก็เนียนสวยค่ะ ปีกน้าหลังให้นมลูกเสร็จ มีแพลนอัพ500cc ก็ยังเลือกที่นี่เหมือนเดิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ไอดอลคลินิก พระราม 9

2 Likes0 Comment
Share
พอใจมากกกกกกกกกกกกก

ที่เลือกไอดอลคลินิก เพราะเห็นหมอพอลประสบการณ์เยอะมาก การที่ทำจะทำศัลยกรรมอะไรก็ตาม ต้องเลือกหมอที่มีประสบการณ์เยอะไว้ก่อน5555 เพราะคิดว่าถึงหมอจะเก่งแค่ไหนแต่ถ้าประสบการณ์น้อย ก็เท่านั้น แถมชิวมาก แผลนิดเดียวเอง แล้วตอนนี้นมก็สวย ปลื้มมาก ปีหน้าคิดไว้ว่าต้องมีอัพไซส์ กับหมอพอลอีกรอบแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes1 Comment
Share
เสริมหน้าอก

เป็นลูกสาวหมอพอลมา 1 ปีแล้วค่ะ นมนิ่ม ชิดสวย ไม่เป็นบล๊อก กราบแผล 3 cm. คล้อยเป็นธรรมชาติ คุณหมอใจดี อยากได้เท่าไรจัดให้ พี่ๆน่ารักเป็นกันเอง ทำวันแรกเสร็จประมาณ 4 ทุ่ม ตื่นเช้ามาเดินชิวกินข้าวในห้างพร้อมถือสายเดรนจ้า คำว่า รถ10ล้อทับไม่มีสำหรับเราเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2018
photo
#ลูกสาวไอดอลคลินิก

ให้วิจารณ์เหรอ......ไม่มีอะที่อยากจะบอกก็แค่ทำนมที่นี้สวยเนียนแผลเล็กชอบในความใหญ่ที่ดูเนียนตา ไม่ดูหลอกแต่ก็นะได้แค่เข้ามาดูรีวิวต่างๆนาๆเลื่อนฟิตผ่านตาไปทุกวัน นม นม นม แล้วก็นม เด้งขึ้นทุกวันแต่ทำไงได้ล่ะเก็บเงินไม่เคยได้ อยากจะมีนมแค่ไหนก็ทำใจกินยาคุมต่อไป ยอมจำใจเป็นกระเทยนมหมาแม่ลูกอ่อนต่อไปจนกว่าจะเก็บเงินจนครบ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Estella Clinic ทองหล่อ
Ad ·
Estella Clinicทองหล่อ
คลินิกหรูใจกลางทองหล่อ บริการดี ราคาเอื้อมถึง
DK Clinic เอกมัย
Ad ·
DK Clinicเอกมัย
ที่นี่รวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญความงามด้านต่าง ๆ เพื่อมาเนรมิตรคุณให้สวยดั่งใจ