3.7
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 06:00

รีวิว โจ๊กสงขลา - JOK SONGKHLA

photo
Dalda
4145821
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 407
Quality Review
ร้านโจ๊กเปิดใหม่ในหาดใหญ่ ร้านสวย โจ๊กอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กธรรมดาใส่ไข่

เราเห็นรูปร้านนี้ใน facebook ตั้งแต่อยู่กรุงเทพ แล้วรู้สึกว่าน่าสนใจมาก มาหาดใหญ่รอบนี้เลยไม่ลืมที่จะแวะไปลอง ร้านอยู่ตรงหัวมุมพอดี ร้านเล็กกว่าที่คิด ไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อน ไม่อึดอัด นั่งสบายๆ ร้านน่ารักมาก ใช้สีโทนเย็น สวย สบายตา ตกแต่งสไตล์จีนๆ โรงเตี๊ยมย้อนยุคหน่อยๆ ร้านจะเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย ถึงประมาณ 4 โมงเย็นมั้ง ไม่แน่ใจ เมนูอาหารจะเป็นพวกอาหารเช้า มีไม่กี่เมนู ทานง่ายๆ คือโจ๊ก ปาท่องโก๋ ขนมจีบ ซาลาเปา และพวกเครื่องดื่มต่างๆ ** โจ๊ก ไฮไลท์ของร้าน จะมีทั้งแบบธรรมดา พิเศษ ใส่ไข่ เครื่องใน ราคาตั้งแต่ 45-65 รสชาติ อร่อยเลย เนื้อโจ๊กดี เนียนละมุน หอม ไข่ก็กำลังดี ส่วนหมูก้อนเราว่ายังธรรมดาๆนะ แต่ก็ใช้ได้ ปาท่องโก๋ กับขนมจีบ ส่วนตัวว่าโอเค ผ่านมาตรฐาน โดยรวมถือว่า เป็นร้านน่ารัก บริการดี อาหารอร่อยตามมาตรฐาน ราคาไม่แพง ยามเช้า หรือยามบ่ายก็ได้ ใครอยากทานอะไรง่ายๆ เบาๆท้อง ไม่ต้องคิดมาก ราคาไม่แพง ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกน่าสนใจค่ะ ヽ( ̄(エ) ̄)ノ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
โจ๊กธรรมดาใส่ไข่
ขนมจีบหมู
ปาท่องโก๋
โจ๊กธรรมดาใส่ไข่
อื่นๆ
ชาเย็น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Joey Joyanne
313712.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 44
Quality Review
Breakfast shop, Hainanese style

breakfast shop that have limited menu: porridge, toast , half boil eggs , steam bun and frozen dim sum. It’s a local style breakfast kind that easily find in Hatyai area, so-called Hainanese type breakfast. I have tried all menu in a day, porridge can be reordered.ดูเพิ่มเติม

photo
CaramelxDiary
6k2k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 282
Quality Review
ร้านโจ๊กสงขลาที่เปิดในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ไข่

ร้านโจ๊กสงขลา เป็นร้านโจ๊กน่านั่งอีกร้านที่ตกแต่งแบบจีนโบราณเก๋ๆ เปิดโล่งนั่งได้สบายไม่อึดอัดค่ะ พิกัดร้าน ตรงข้ามสนามกีฬาจิระนคร เยื้องๆกันนะ อยู่หัวมุมตึกเลย หาได้ไม่ยากค่ะ เมนูของร้านที่แนะนำ คือ -โจ๊กใส่ไข่ : เนื้อโจ๊กดี รสชาติโอเคเลย มีหมูสับแบบเน้นๆ ทานคู่กับไข่เข้ากันลงตัวเลย -ขนมปังปิ้งสังขยา : ขนมปังกรอบดีงามเลยค่ะ แต่ไส้สังขยาค่อนข้างหวานจัด อันนี้แล้วแต่คนชอบนะ รวมๆ แล้วเป็นร้านโ...อ่านต่อ

photo
Ko Pipe
11121479
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 5
อร่อย จอดรถซอยข้างสนามจิระนครแล้วเดินข้ามถนนมา