3.8

รีวิว Starbucks สยามพารากอน เมเจอร์

Achaya 🐰
2 มิ.ย. 2015
Starbucks สาขานี้สำหรับคนชอบดูหนังโดยเฉพาะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato2

ปกติแล้วเวลาแวะไปแถวสยามพารากอนนี่เรามักจะเห็นร้าน Starbucks ดูจะอัดแน่นไปด้วยผู้คนไปซะทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นฝั่งทาง Siam Square One หรือในตัวห้างพารากอนเองไล่มาตั้งแต่สาขาที่ชั้น G, ชั้น 1, ชั้น 3... เวลาไปคนเดียวนี่นอกจากจะลุ้นตอนต่อแถวซื้อกาแฟว่าจะมีที่นั่งรึเปล่าแล้ว พอได้นั่งก็ไม่กล้านั่งชิลล์นั่งแช่นานๆเพราะเกรงใจคนที่เค้ารอที่ว่างอยู่ จนครั้งนี้ที่ลองแวะไป Starbucks สาขาบนชั้น 5 ที่เป็นส่วนของโรงภาพยนตร์ดูถึงได้เจอกับร้านที่มีที่นั่งเหลือเยอะ มีลูกค้านั่งกันหลวมๆสบายๆเป็นครั้งแรก เดาว่าคงเป็นเพราะไม่ใช่ชั้นที่คนจะมาจับจ่ายซื้อของกัน คนที่ขึ้นมาเลยมักจะมีแต่คนที่จะมาดูหนังเท่านั้น (แต่ถ้ามาช่วงพอดีกับที่หนังจบหรือกำลังเริ่มก็อาจคนเยอะเหมือนกันนะคะ) สาขานี้บรรยากาศน่านั่งทีเดียวค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกร้าน ด้านในร้านใกล้เคาน์เตอร์ และโซนที่เป็นโซฟานั่งสบายตกแต่งด้วยรูปภาพขนาดใหญ่และโคมไฟดูสวยงามน่าเข้าไปนั่งปล่อยอารมณ์ อ่านหนังสือ จิบกาแฟ เป็นที่สุด ว่าแล้วเราก็เลยสั่ง Caramel Macchiato ไซส์ Tall มานั่งละเลียดพร้อมหยิบนิตยสารแจกฟรีของทางร้านมานั่งชิลล์อย่างสบายใจ ถ้าใครไปช้อปปิ้งแถวนั้นแล้วเบื่อร้าน Starbucks สาขาที่คนแน่นๆ แย่งที่กันนั่งล่ะก็ ลองแวะมาเช็คที่นี่ดูได้ค่ะเผื่อว่างนะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
24 ก.ย. 2025
เมนูวาราบิโมจิ คือ อร่อยมากกก

✨👉🏻 Starbucks สาขานี้จะอยู่ที่ ห้างสยามพารากอน ชั้น 5 โซนโรงหนัง ใครที่มาเดินเล่นสยามพารากอน จะมาทานStarbucks แนะนำมานั่งสาขานี้ คนไม่พลุกพล่านมากเทียบกับชั้น G มีที่นั่งพอสมควรเลย ทั้งโซนด้านใน และ ด้านนอก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย ขนมเบเกอรี่ก็มี มีโซนสินค้าให้ช้อปด้วย ช่วงที่เรามาทาน คือ มีเมนูใหม่ๆพอดี ลองสั่งเมนู วาราบิโมจิ เพียว มัจฉะ มาทาน ราคา 220 อร่อย มัน นัวดีเลย ชอบที่มีโ...อ่านต่อ

mom.army
1.8k4.4k46k
9 พ.ค. 2025
ชั้น5หน้าโรงหนัง Siam paragon

Starbucks Siam Paragon ชั้น5 ได้คูปอง Starbucks ฟรีจากงาน Toy story จัดวันนี้วันแรกที่ paragon ใช้คูปองได้ฟรีที่Starbucks ชั้น5ที่เดียว ร้านอยู่หน้าโรงหนัง สาขาชั้น5นี้ไม่ได้มานานจนลืมว่ามีร้านข้างบนนี้เหมือนกัน บรรยากาศร้านดี สงบไม่วุ่นวาย มีที่นั่งในและนอกร้าน ที่นั่งว่างเยอะคนน้อย สั่ง Mocha frappucino (grande 160) ขอหวานน้อยไซรัป1ปั๊ม รสดีไม่เลี่ยน น้องพนักงานชาย สุภาพ ต้อนรับลูกค้าให้ค...อ่านต่อ

Ployly
14 ธ.ค. 2024
บรรยากาศด้านในร้านดีค่ะ แต่ไม่เคยได้นั่งเลย

แวบมาสตาร์บัคที่นี่บ่อยค่ะ มารอช่วงหนังเข้า ชอบบรรยากาศ คนเยอะดี ไม่ค่อยได้นั่งด้านในร้านเลย วันนี้น่าจะเพราะมาไว เลยได้นั่งด้านในสมใจ วันนี้ลูกค้าเยอะเป็นปกติ น้องพนักงานแจ้งไว้ก่อนสั่งว่าออเดอร์เยอะนะคะ เราเลยหาที่นั่ง ละสแกนสั่งที่โต๊ะเอา ให้น้องพนักงานเคลียร์ออเดอร์ลูกค้าที่มารอสั่งแบบสั่งกลับไปก่อน นั่งรอไม่นานมากค่ะ ได้มานั่งเล่นชิล ๆ ตามประสงค์สักที แสงในร้านสวย ถ่ายรูปออกมาสวยเลยดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
7 ต.ค. 2024
ลองเมนูใหม่ Salted Maple Oatmilk Iced Shaken Espresso

เมนูพิเศษช่วงนี้ จะมีเมนู Hello Kitty x Starbucks เป็น non-coffee มีส่วนผสมของน้ำแอปเปิ้ล แล้วก็จะมีเมนูกาแฟที่เป็นน้ำเชื่อม Salted Maple เราลอง Salted Maple Oatmilk Iced Shaken Espresso ขนาด Grande ราคา 195 บาท ใส่น้ำเชื่อม Salted Maple 2 ปั๊ม คิดว่าหวานกำลังดี (สูตรปกติใส่น้ำเชื่อม 3 ปั๊ม) รสชาติโอเคเลยนะคะ มีความเค็มนิดๆ ด้วย แล้วก็หอมกลิ่น Maple Syrup ในส่วนของ Oatmilk ก็ใส่มาไม่เยอะเท่าไ...อ่านต่อ

Grande - ราคา 195 บาท
Tery Celeb Boy
21 มิ.ย. 2023
ร้านคาเฟ่ที่คุ้นเคย ขวัญใจวัยทำงาน

มีโอกาสมางานสัมมนาที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ที่สยามพารากอน ชั้น 5 แต่ดันมีประชุมด่วนผ่านคอมพิวเตอร์ และต้องหาร้านนั่ง ก็หันมาเจอกับร้าน Starbucks หน้าโรงหนังพอดี เลยต้องขอแวะสักหน่อย บรรยากาศของร้านสาขานี้ มองจากด้านนอก นึกว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่พอเข้าไปด้านในร้านจะเจอโต๊ะอีก นั่งทำงานได้แต่อาจจะไม่สะดวกมากนัก เพราะร้านไม่ได้กว้างมาก แต่ก็มีปลั๊กให้ชาร์จแบตได้ สำหรับเครื่องดื่มที่สั่งทานในครั้งนี...อ่านต่อ

ราคา 195 บาท
meCHER foodie
2 มี.ค. 2021
ไม่อยากกินกาแฟ ก็ต้องชามะนาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced shaken Lemon Tea 🍋

📍 ชั้น5 ฝั่งโรงภาพยนตร์ ขึ้นลิฟท์แก้วฝั่งใต้ ใกล้กับThai Ticket Major ☕️ ร้านนี้ค่อนข้างมืด ให้ความรู้สึก อึมครึม ไม่ค่อยสดใส น่าจะเน้นหลบมุม 🍰 เบเกอรี่มีให้เลือกนิดหน่อย ไม่เยอะเท่าสาขาอื่น ปล.อาจจะคนเยอะช่วงเช้ามั้ง 💁🏼‍♀️ พนักงานบริการรวดเร็ว Iced shaken Lemon Tea 🍋 รสชาติสดชื่นเหมือนเดิม 😋ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square