4.3
700 เรตติ้ง (488 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Katsushin (かつ真) สุรวงศ์

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 5,051
Quality Review
สันในอร่อยดีนะ

📍ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสุรวงศ์ ร้านจะอยู่ในซอยทานตะวันใกล้ๆ ปากซอยเลย มีที่จอดรถอยู่ในตึกอีกทีนึง แต่พอดีเราไปหาหมอเลยจอดรพ.แล้วเดินไป 🕥 ไปกินวันอา.ตอน 6 โมงเย็น คนเยอะ ไปถึงมีคิว 5 คิว ที่นั่งหน้าร้านมีไม่เยอะ คือต้องยืนรอตรงริมถนน ละแบบฝั่งตรงข้ามก็คือเป็นสถานบันเทิงสักอย่างนึงที่มีรูปผช.ไม่ใส่เสื้อผ้า มีบางอย่างปิดช้างไว้ และมีผช.ล่ำๆ ยืนเรียกลูกค้ากันอยู่ด้านหน้า ก็แอบหน้ากลัวนิดนึง ใครมาแนวพาลูกมากินด้วย มันอาจจะไม่เหมาะนะเทอ ร้านค่อนข้างเล็ก ชั้น 1 จะเป็นเคาเตอร์แบบใกล้ชิดเตาทำอาหาร ถ้านั่งชั้น 1 คือจะรมควันฉุยเลย แต่ถ้าขึ้นชั้น 2 ร้านเขาจะแบบไม้ๆ มีกลิ่นสาบๆ ที่หมายถึงแมลงสาบ บรรยากาศไม่โอเท่าไร😔 หลังได้โต๊ะ สั่งอาหาร ก็ขึ้นไปรออาหารกันต่ออีกประมาณ 10-15 นาที คือไม่ไว แต่รอได้นะ 🍤 เมนูอาหารเป็นแนวร้านอาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์จานเดียว มีหลายอย่างไม่ได้มีแค่ของทอดนะ แต่ของทอดคืออยู่หน้าแรก ก็ต้องกินแหละ -ชุดหมูสันใน เป็นสันในที่ดี คือไม่มีมันแต่ไม่แน่นจนเคี้ยวไม่ไหว คือนิ่มกำลังดีอะ อร่อยด้วยตัวมันเอง ซอสของที่ร้าน จะแอบใสกว่าร้านอื่นที่เราเคยกินมา คือซอสมันไม่เติมเต็มเท่าไร ตอนเราไปทาน ก็ไม่ได้มีคนมาเติมผักไรให้ แต่ก็ลืมเรียก ร้านมันไม่ได้น่ารื่นรมย์แบบนั่งนานๆ อะ -ชุดแฮมเบิร์ค นี่ซอสจะออกเค็ม เข้มข้นดี อร่อยใช้ได้ -แฮมทอด สั่งมาเป็นของว่าง ก็พอได้ สำหรับเรา คือหมูสันในอร่อยเลยอะ แต่บรรยากาศร้านนี้ไม่ไหว แถมต้องรอนานด้วย เราเลยไม่ได้ประทับใจมากเท่าไร #Wongnaisongkran2023

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.8k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 35
Quality Review
มาร้านหมูทอดจะสั่งเมนูอื่น อาจ้าป็นการลบหลู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอดราดน้ำจิ้มซอสมิโซะ

ร้านหมูทอดใกล้ที่ทำงาน แต่เดินฝ่าเแดดร้อนๆ มาก็เอาการอยู่ สั่ง 1.หมูทอดสันนอก Rosu set M 150 g 320฿ ในเซตมีกระหล่ำปลีฝอย มันฝรั่งบด ตัวหมูติดมันทอดมาแบบกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ใครไม่ชอบกินหมูมัน แนะนำให้สั่ง หมูสันใน 🐷 น้ำสลัดงาญี่ปุ่น เปรี้ยว water base มาไปหน่อย หมูสันนอกทอด อร่อยมาก จะมีมันเยอะหน่อย ซุปมิโซะ อร่อยมาก มีเต้าหูอ่อน สาหร 2.ชาเขียวเย็น 30฿ refill ถูกต้องตามความเป็นชาเขียว รวมค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 มิ.ย. 2022
สั่ง delivery มาอีกรอบ Rosu L
photo
Anndear eats around
696286.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 83
Quality Review
ทงคัตสึเก่าแก่ สุรวงศ์

ทงคัตสึทอดมากรอบนอก เนื้อหมูด้านในยังนุ่ม ไม่อมน้ำมัน หมูสันในไม่มีมัน ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย เซตนี้จะทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้านและงาขาวคั่วบดค่ะ ส่วน Mix Fry Set จะทานคู่กับtartare sauce เนื้ออร่อยทุกอัน ถึงกุ้งจะแป้งหนาไปหน่อยนึง ข้าว นำ้ซุป กะหล่ำปลีสามารถขอเติมได้ไม่อั้นแต่มันบดเติมไม่ได้นะคะ รวมๆแล้วประทับใจค่ะ หมูสันในชุบแป้งทอด กุ้ง+ปลาทรายขาว+แซลมอน #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ทงคัตสีร้านโปรด
photo
ศรีรีวิว
9491.6k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,618
Quality Review
Katsushin สุรวงศ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Fillet Cutlet Set, หมูทอดทงคัตสึราดซอส

อีกหนึ่งร้านหมูทอดในดวงใจที่อร่อยมากๆ มีช่วงหนึ่งที่เราไปทำงานแถวนั้น เราชอบแวะไปทานช่วงเที่ยงบ่อยๆค่ะ เมนูที่เราชอบสั่งก็จะเป็น Pork Fillet Cutlet Set เป็นทงคัตสึหมูทอด จริงๆเค้ามีให้เลือกว่าจะเอาแบบสันในหรือสันนอก เราจำไม่เคยได้เลยค่ะว่าต่างกันยังไง ทุกครั้งก็จะจิ้มมั่วมั่วตลอด ตัวหมูจะทอดมาร้อนๆ และคือข้าวเม็ดเรียงสวยมาก ทานคู่กะหล่ำปลีดีสุดๆ ซอสเอยอะไรเอยคือเข้ากัน ส่วนบางครั้งอยากเปลี่...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1541.4k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 2,366
Quality Review
ชุดอาหารกลางวันทงคตสึอร่อยคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ช่วงกลางวันวันธรรมดาร้านนี้จะลูกค้าเยอะ แนะนำให้สั่ง Tonkutsu Lunch Set ชุดข้าวหน้าหมูทอดมื้อกลางวัน ราคา 290 บาท ในเซ็ตมีหมูทอด ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซ แล้วก็เติมกระหล่ำปลีได้ไม่อั้น หมูทอดเค้ารสชาติดีค่ะ ทอดสุกกำลังดี ด้านนอกกรอบ ด้านในฉ่ำ ที่แนะนำให้สั่งเซ็ตนี้เพราะจะได้อาหารเร็ว เนื่องจากทางร้านเค้าเตรียมวัตถุดิบไว้พร้อมทำช่วงเร่งด่วนแล้ว หรือไม่ก็สั่งอาหารทอดๆ เมนูอื่น ก็ได้อาหารไม่ช้ามากค่ะ แ...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.3k6819.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 3,699
Quality Review
คัตสึชิน ทงคัตสึเจ้าอร่อย #สีลม #สุรวงศ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รากบัวทอดกรอบ, ชุดหมูสันในชุบแป้งทอด ไส้กระเทียมชีส, ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอดราดน้ำจิ้มซอสมิโซะ, หอยนางรมชุบแป้งทอด (S), Pork Fillet Cutlet Set

คัตสึชิน ทงคัตสึเจ้าอร่อย #สีลม #สุรวงศ์ หอมกลิ่นทอด ต้อนรับตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้าน แน่นอนคือเมนูเด็ดของที่นี่ ทอดได้แป้งบาง กรอบ ไม่อมน้ำมัน เลือกเลยไม่ว่าจะเป็นหมูสันใน หมูสันนอก(ติดมัน) กุ้ง หอย แซลมอน 🍚สั่งเซ็ตจะมีข้าวญี่ปุ่น ผักดอง มิโสะซุป (เติมได้) และงาให้บดเองสนุกๆ 📍คัตสึชิน ซ.ทานตะวัน สีลม 🕰เปิดทุกวัน 11:00-14:00 และ 17:00-22:00 🚗จอดได้ที่อาคารปานะวงศ์ (สแตมป์ที่ร้านได้ 2 ช...อ่านต่อ

photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,921
Quality Review
รวมตัวคนรักของทอดด

ร้านทงคัดสึย่านสีลม ที่มนุษย์ทำงานย่านนี้ต้องรู้จักกก ฝเนื้อฉ่ำชิ้นใหญ่ แป้งกรอบมากกกก ไม่อมน้ำมัน เติมข้าว น้ำซุป กะหล่ำปลี ได้ด้วยนะ ระหว่างรอก็สามารถนั่งคั่ว/บด งาขาวไปพลางๆ เพลินดี หลังจากนั้นเติมซอส และจิ้ม ของทอดร้อนๆ ได้เลย รับรองว่าฟินนน ราคาไม่แรง บริการดี คุ้มค่า ร้านทางเข้าจะแคบๆ แต่มีหลายชั้นนะ #lmwnดูเพิ่มเติม