Green Table Farm & Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00

รีวิว Green Table Farm & Cafe

4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ออแกนิค ในย่านรังสิต  “ green table farm & cafe “
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, เห็ดชุบแป้งทอด

❥❥  บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ในย่านรังสิต “ green table farm & cafe “ โดยตัวร้านจะอยู่ก่อนถึง Chokchai Steak House ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 92 เป็นซอยเล็กๆ ให้เลี้ยวเข้าซอยมาไม่ถึง 500 M จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ   สามารถจอดรถได้ตามริมถนนด้านข้างของคาเฟ่ค่ะ ภายในร้านจะไม่สามารถจอดได้   บรรยากาศภายในคาเฟ่ จะเป็นสไตล์ออแกนิคที่มีสวนปลูกผักที่บริเวณด้านข้าง โดยตัวร้านจะมี 2 โซน คือโซนด้านนอกที่ไม่มีแอร์แต่มีหลังคาสำหรับกันแดน และโซนห้องแอร์จะมีพื้นที่ขนาดเล็กๆมีการใช้กระจกทั่วร้านทำให้พื้นที่ดูโปร่งสบาย ด้านในรองรับได้ประมาณ 5-6 โต๊ะ และมีเคาว์เตอร์บาร์   ❥❥  รสชาติอาหาร เมนูภายในร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร มีตัวเลือกไม่เยอะมาก แต่ราคาไม่แพงค่ะ ◆ Welcome drink (4.5 เต็ม 5) เป็นเมนูลิ้นจี่โซดา ราดด้วยน้ำอัญชัน และวางด้วยมะนาว รสชาติอร่อยค่ะทานแล้วสดชื่น ได้ความหอมจากลิ้นจี่อย่างชัดเจน   ◆ น้ำแตงโมปั่น (4 เต็ม 5) รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก ทานแล้วสดชื่นสามารถดับร้อนอากาศช่วงนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ   ◆ สปาเกตตี้ผัดเบค่อนพริกแห้ง (4 เต็ม 5) เป็นเมนูสปาเกตตี้นำไปผัดกับพริกแห้และเบคอนกรอบ รสชาติดี ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไป เป็นรสชาติกลางๆที่ทานได้ง่ายๆ ตัวเส้นลวกมากำลังดีไม่เละ และให้ปริมาณเบคอนกรอบเยอะค่ะ ◆ Caesar salad (4 เต็ม 5) ผักสดนำไปคลุกกับน้ำสลัดซีซ่า พร้อมโรยขนมปังกรอบ เบคอนกรอบ ผงชีส และไข่ต้ม ตัวน้ำสลัดรสชาติดีอร่อยค่ะ คลุกมาอย่างทั่วถึง และเบคอนกรอบให้ปริมาณเยอะ   ◆ เห็ดทอดกรอบ (4 เต็ม 5) เห็ดชุบแป้งทอดเสริฟในถัง พร้อมน้ำจิ้มไก่ ตัวเห็ดทางร้านนำไปชุบแป้งทอดและคลุกกับใบมะกรูด อร่อยค่ะ ตัวแป้งมีการปรุงรสมาอย่างดี ทานเดี่ยวๆก็ได้รสชาติ หรือจะทานกับน้ำจิ้มไก่ก็อร่อย ทอดมาไม่อมน้ำมันมาก   ◆ ไก่คาราเกะทอดกรอบ (3.5 เต็ม 5) ไก่ทอดเสริฟมาในกระจาดไม้สาน พร้อมกับน้ำจิ้มไก่และมายองเนส ตัวไก่ทอดมาร้อนๆแป้งกรอบมาก แต่เนื้อไก่น้อยไปหน่อยส่วนใหญ่จะเป็นหนัง กินมากๆฟีลเหมือนกินหนังไก่ทอด แอบเลี่ยน แต่ให้ปริมาณเยอะและราคาไม่แพงค่ะ


5 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในบรรยากาศฟาร์มผักสลัด
เมนูเด็ด:สลัดเต้าหู้ทอด, สปาเกตตีเบคอนผักพริกแห้ง, สปาเกตตีเบคอนผัดพริกแห้ง, Rose Italian Soda

คาเฟ่ร้านเล็กๆน่ารักโซนรังสิต ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าแถวบ้านจะมีร้านแนวนี้ซะด้วย.. พิกัดร้านอยู่พหลโยธิน 92 เลยปั๊มเอซโซ่ ขาเข้า กทม. ตรงข้ามเมืองเอก มาตาม GPS ไม่หลงแน่นอนค่ะ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเป็นสัดเป็นส่วน ต้องจอดหน้าร้านขนานกับถนน ฝั่งเดียวกับร้าน แต่ระมัดระวังสักนิดอย่าไปแปะหน้าประตูบ้านใครเขานะคะ ภายในร้านเป็นลานกว้างๆ มีป้ายชื่อร้าน ด้านขวามือมีโรงปลูกผักสลัดเล็กๆอยู่ด้วย แม้ว่าจะค่อน...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่เมนูหลากหลายทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูไข่ข้น, สปาเกตตี้เบคอน, มัทฉะลาเต้

ร้านคาเฟ่ ที่ตกแต่งบรรยากาศสวยงาม หน้าร้านทำบรรยากาศแบบสวน มีแปลงปลูกผักออร์แกนิก และโต้ะสำหรับนั่งข้างนอก ถ้าตอนเย็นๆจะบรรยากาศดีมากครับ ส่วนภายในห้องแอร์ จะมีโต้ะ อยู่ไม่เยอะครับ มีทั้งที่เป็นโต้ะและ เคาท์เตอรให้นั่งทานอาหารและกาแฟ วันนี้ผมมาลองตามรอย Wongnai มาทานอาหารคาว ซึ่งมีเมนูหลากหลายพอสมควร โดยรวมถือว่ารสชาตดีครับ มีบางอย่างออกเค็มไปบ้าง ก็ได้แจ้งพนักงานที่ร้านไปแล้วครับ ถ้าจะมากันหลา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เหมาะมากกับการมานั่งชิวๆถ่ายรูป
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่, สตอเบอรี่สมูทตี้

ในร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถหน้าร้าน เรามาถึงประมาน 11 โมง อากาศไม่ร้อนได้นั่งโต๊ะข้าง อีกทั้งยังไม่ค่อยมีคนมา บรรยากาศเหมือนเรือนกระจก โปร่งโล่ง มีทั้ง indoor&outdoor อาหารที่สั่งมา ราคากำลังดีไม่แรงมาก กินหมดไปประมาน 600 บาท ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบคิดว่าทางร้านน่าจะปลูกเอง น้ำสลัดเข้ากัน รสชาติประทับใจมาก อร่อยย แนะนำเลย สปาเกตตี้แฮม จืดมากกกก ไม่มีรสชาติๆยังไม่เข้าเน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
ชอบบรรยากาศร่มรื่น​ อาหารออแกนิกต้องมาที่นี่🥝🥦🥬

🥬🥦🥝🍅คำเดียวเลย​ ร้านนี้ว้าวมาก​ ไม่คิดเลยว่าสวยตั้งแต่ร้านยันรสชาติอาหาร​ เป็นอาหารสไตล์ออแกนิก ผักปลูกเอง​ ✨ร้านพึ่งเปิดไม่นานผ่านมาก็แวะเช็คอินกันเน้อ👍

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
ตกแต่งร้านน่ารัก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ แต่อาหารออกช้าไปนิดนึง😁

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง