รีวิว Let's Sea

1 check-in
Quality Review
วิวทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายขาวงดงามจับตา
เมนูเด็ด:PBO, complimentary .

#Prachuap N°4/T1162/P13667+(25) **รีวิว​สุดท้าย​แล้วคืนนี้​ ช่วงนี้แอ็พฯหนืดเขียนได้วันละ 1-2 รีวิว​ พรุ่งนี้ไปจิ้ม💖 ให้นะคะไม่ลืมๆ** หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ท้องฟ้าสีครามสดใส ทรายขาวละเอียดดีงาม ร้านนี้อยู่หน้าหาดบรรยากาศสุดแสนจะดี​ ทานอาหารไป​ ฟังเสียงคลื่นซัดไป อารมณ์​สุนทรีสุดๆ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - Latte ฟองฟู่เล็กๆ หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ รสอ่อนๆ ดื่ม​ง่าย​ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกาแฟรสกลาง-เข้ม​ 3🌟 - PBO มะละกอ+กล้วย+ส้ม​ปั่น​ ใช้ผลไม้สด รสหวานหอมกำลังดี ถูกใจใช่เลย​ 4🌟 - Spaghetti Carbonara เส้นลวกมานิ่มเกินไปนิด​ ซอสรสชาติอ่อนๆ แฮมที่ใช้คุณภาพดีอร่อยทีเดียว แต่.. จากนี้​ 420++ ออกจะแรงไปนิดนะคะ(คหสต) 3🌟 - Raspberry ice cream : ตัวนี้แถมให้หลังจบมื้อ ตอนเรียกคิดเงิน ไอศครีมเปรี้ยวหวานกำลังดี มีผลไม้สดรสหวานถูกใจ​ 4.5🌟 การบริการ: พนักงานในร้านดูกระตือลือล้นที่จะให้บริการดี ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน พนักงานตรงนั้นจะทำอะไรอยู่ก็แล้วแต่ ทุกคนจะหยุดทันทีที่เราเดินผ่านและพูดสวัสดีค่ะ/ครับ​ amazing มากๆค่ะ​ มาหัวหินเมื่อไหร่แวะมาลองค่ะ ส่วนเรื่องของรสชาติว่าจะถูกปากไม๊? คงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***


28 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รับลมทะเลใต้แสงเทียน อร่อยกับอาหารอิตาเลียน
เมนูเด็ด:มาการิต้า, Pizza Pepperoni, Salad by Chef Let's Sea, สปาเก็ตตี้ครีมซอสทรัฟเฟิล

ร้านอาหารอิตาเลียนที่แนะนำสำหรับช่วงนี้ในเทศกาลวันหยุดที่ใครที่อยู่หัวหินและได้ทานอาหารทะเลไปแล้วในมื้อกลางวัน เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารอิตาเลียนอาหารฝรั่งรับลมทะเลบรรยากาศโรแมนติก โดยตัวร้านอยู่ด้านหน้าของโรงแรม Let’s Sea ทางโรงแรมจะให้ขับรถเข้ามาและจอดตรงประตูด้านร้านอาหารเพื่อไม่ให้รบกวนแขก โดยพื้นที่ทานอาหารจะเป็นที่นั่งรับลมทั้งหมดมีโต๊ะแบบ Bean Bag และโต๊ะแบบปกติ ทางร้านมีบริการเสิร์ฟไวน์...

อ่านต่อ »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

12 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ทานขนม มองทะเลเพลินๆ

ร้านอยู่ในโรงแรม มีที่นั่งหลายโซน แต่วันที่ไปขอนั่งริมทะเล ฟินมว๊ากก เป็นหาดส่วนตัวของโรงแรม ทิ้งตัวชิมขนมชมทะเล เริ่ดมากค่ะ ขนมก้อรสชาตดีนะคะ มีความครีเอทจัดจานมาสวยเลยค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปด้วยค่ะ ราคาสูงไปนิด ถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ในด้านของความฟินวิวทะเลก้อคุ้มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea
Let's Sea

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แค่ชื่อร้านก็รู้ ว่าชวนมาดูทะเล

ร้านนี้เป็นร้านอาหารในโรงแรมค่ะ โดดเด่นด้านวิวที่งดงาม คอกเทลอร่อย อาหารไทยและอาหารทะเลเลิศๆ เน้นวิวทะเลแบบเป็นส่วนตัวๆ สวย exclusive สุดๆ ใครมาหัวหินขอแนะนำนะคะ เหมาะแก่การชมวิวแบบโรแมนติกกับคนรักมากๆค่ะ location อยู่หัวหินซอย87 ใกล้ๆตลาดต้นมะขามหรือแถวcicadaเลย ขับไปด้านหลังนิดนึงค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างเพียงพอ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ modern สวยงามมาก ทั้งโต๊ะ outdoor ที่เห็นวิวทะเลแบบ panorama...

อ่านต่อ »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เรียบง่าย อาหารสไตล์ International & Thai food
เมนูเด็ด:Salad by Chef Let's Sea

บรรยากาศดี ริมทะเล เหมาะสำหรับครอบครัว เราสั่งสลัดมากับสปาเกตตี้คาโบนาร่า สลัดให้เนื้อเยอะพอสมควร ผักอร่อย แนะนำสลัดตัวนี้ครับ ส่วนสปาเกตตี้คาโบนาร่าก็มีความครีมมี่พอสมควร แอบเลี่ยนนิดๆ แต่ส่วนตัวแล้วชอบความเข้มข้นของอาหาร ในด้านการบริการ พนักงานพูดจาดี บริการไวมาก ราคาปกติของโรงแรม ไม่แพงเกินแต่ก็ไม่ได้ถูก รวมๆถือว่าดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea

1 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยริมทะเล อาหารอร่อยทุกอย่างง
เมนูเด็ด:พอคช็อป

รีวิวค่อนข้างดีเลยลองไปดูบ้าง ร้านอยู่ติดทะเลเลยค่ะ มาช่วงเย็นๆบรรยากาศดีมากๆ พนักงานก็เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ สั่งอาหารไปสองอย่าง ส่วนอาหารทะเลปิ้งย่างสามารถสั่งเลยก็ได้ หรือไปสั่งที่โซนปิ้งย่างก็ได้ จะมีเชฟยืนอยู่ เราก็ไปจิ้มว่าๆจะเอาอะไรตัวไหน แล้วเดี๋ยวจะตามมาเสิร์ฟให้ถึงโต้ะเลยค่ะ มีไอติมเสาวรสเป็นของหวานปิดท้ายด้วยค่ะ ชอบของฟรีค่ะ555 โดยรวมอร่อยทุกอย่างเลยย คงได้มาทานร้านนี้อีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอร่อย มีสไตล์ ชมวิวริมทะเลหัวหิน มาที่นี่ไม่ผิดหวังคะ
เมนูเด็ด:พอคช็อป

ซื้อ Voucher 999 สำหรับมูลค่าอาหาร 2,000 บาทไว้ทุกปี เลยแวะร้านมาทานร้านอาหารนี้ปีละครั้ง คุ้มมากเลยคะ วันนี้อาหารที่เลือก - แซลมอลรมควันราดซอสมะนาว จัดจ้านดีคะ - ยำส้มโอ กุ้งย่าง เนื้อส้มโออวบๆ กลมกล่อมน้ำยำนำ้พริกเผา กินกับกุ้งย่าง - หมูติดซี่โครงย่าง เกรวี่เห็ด ซอสแอ๊ปเปิ้ล หอมอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมายทั้งมีแอลกอฮอล์และไม่มี ปิดท้ายด้วยของหวานที่จะสั่งทุกครั้ง กล้วยหอมทอด น้ำเชื...

อ่านต่อ »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2014

ร้านอาหารริมทะเลหัวหิน ยอดเยี่ยมด้วยบรรยากาศและความอร่อย

อ่านต่อ »