3.6

รีวิว 180 cafe 180 All Day All Season Hostel

Apichat Yamsub
23 พ.ย. 2020
คาเฟ่วิวสวยบนเขาค้อ อาหารอร่อย เค๊กรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ยำรวมมิตรทะเล, เค๊กฝอยทองไอศครีมมะนาว

ไปเขาค้อ ถ้าอยากชมทะเลหมอก ร้านกาแฟร้านนี้เป็นอีกหนึ่งจุดที่ชมทะเลหมอกได้ ร้านสวยบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก ตั้งอยู่บนเนินเขาวิววสวย ในส่วนของอาหาร สั่งยำรวมมิตรทะเล 180 บาท รสชาติอร่อยมาก ให้ปลาหมึกกุ้งตัวใหญ่มาก เป็นเมนูที่ห้ามพลาด ลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้น ดื่มแล้วตาสว่าง ไม่หวานเกินไป ชากุหลาบ อากาศหนาวๆสั่งมาดื่มแก้อาการหนาวได้ดีมาก เค๊กฝอยทองไอศครีมมะนาว สั่งเป็นเซ็ตคู่กันจะถูกกว่า เค๊กนิ่ม หอม อร่อย หวานไปนิดแต่พอทานกับไอศกรีมมะนาวแล้วรสชาติจะพอดีเลย สรุปร้านนี้ต้องแวะน่ะครับถ้ามาเขาค้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ยำรวมมิตรทะเล
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Aae
บรรยากาศดี เค้กอร่อย

เป็นร้านคาเฟ่ที่ส่วนนึงเป็นรีสอร์ท และส่วนนึงเป็นคาเฟ่ บรรยากาศดี เย็นสบาย มีจุดชมวิว เราสามารถแวะในส่วนคาเฟ่ได้ถึงแม้ไม่ได้พักที่รีสอร์ท ลองเมนูพวกเครื่องดื่มกับเค้ก - ลาเต้ร้อน รสชาติกาแฟหอมดีค่ะ เหมาะกับทานตอนอากาศเย็น ๆ - มอคค่าเค้ก เป็นเค้กกาแฟ ตัวเค้กนุ่มดี หอมกินกาแฟ ด้านบนเป็นอัลมอนโรยทานเข้ากันดี มีมุมถ่ายรูปให้เราได้ถ่าย รสชาติ ราคา บรรยากาศ คือดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Metto
14 พ.ย. 2022
ทริปเพชรบูรณ์ ep.25 ที่สุดของการดื่มกาแฟไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขา @180 Cafe All Day All Season เขาค้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍵 Iced Green Tea. (ราคา 90 บาท), 🍰 Matcha Cake. (ราคา 149 บาท)

นี่คือร้านกาแฟที่วิวที่สวยที่สุดบนเขาค้อ คือผมต้องมาเลยที่นี่เพราะเห็นรูปสถานที่แล้วมันพลาดไม่ได้จริงๆ ถ้าเป็นคอกาแฟหรือของหวานหรือจะขอเห็นความสวยงามของวิวที่นี่เป็นตัวเลือกแรกเลยสำหรับผม • ร้านใหญ่กว้างและสามารถมองวิวได้ 180 องศา ตามชื่อร้านและตกแต่งร้านได้สวยงามมาก เข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี • ราคาเครื่องดื่มและขนมค่อนข้างจะสูงไปหน่อยแต่ก็แหละนะ คงเป็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของความงามวิวข...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
25 มิ.ย. 2022
จิบกาแฟ ชมวิวทะเลหมอกแบบ 180 องศา ต้องที่นี้ 180 All Day All Season
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, อเมริกาโน่ร้อน

180 All Day All Season เป็นทั้งคาเฟ่ และที่พักวิว 180 องศา วิวดี บรรยากาศดีมากๆ ไม่ได้พักที่นี่ แต่สามารถมาใช้บริการในส่วนของร้านกาแฟได้ค่ะ เรามาแต่เช้า เพื่อมาชมทะเลหมอก เค้ามีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเยอะเลย แต่วันที่เราไปมีฝนปรอยๆตลอด เลยได้ถ่ายรูปแค่ในร่ม และทานกาแฟ และขนมในร้านค่ะ เมนูเครื่องดื่ม เค้ก มีให้เลือกเยอะ เราสั่งลาเต้เย็น กับอเมริกาโน่ร้อนมา รสชาติใช้ได้ค่ะ 📍 180° All Day All...อ่านต่อ

SA in Chiang Mai
8 มิ.ย. 2022
อยากไปดูทะเลหมอก แต่มาช่วงสายไปหน่อยเลยไม่ได้เห็น

ดูจากรีวิวแล้ว ร้านสวยถูกใจมาก ๆ แถมยังมีทะเลหมอกให้ดูด้วย แต่เราคงมาผิดช่วงเวลาไปหน่อย เลยไม่ได้เห็น (พนักงานบอกว่าถ้าต้องการเห็นวิวทะเลหมอก ให้มาช่วงเช้า หรือ ช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกน่ะ) แต่ถึงกระนั้นเราก็ไม่ได้เฟลหรอกนะ เพราะ บรรยากาศรอบ ๆ ร้าน ก็ดีงาม กาแฟกับขนมก็เยี่ยม แค่นี้เราก็ฟินแล้วล่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
28 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

แดดออก แต่อากาศเย็น เลยทำให้มีความสุขกับมื้อนี้ เมนูที่อยากลอง หมดทั้ง2เมนู เลยได้เป็น 2 อย่างนี้ อร่อยทั้ง2 อย่างเลยค่ะ อย่างผัดฉ่าปลาคัง คือเนื้อเด้งมาก ชิ้นหนา ผัดอร่อย กับยำ รสมันได้เลยค่ะ ชอบๆ เครื่องดื่มสั่งโกโก้มา ไม่ค่อยโดนค่ะ นั่งทานอยู่มีน้องผึ้งมาเกาะที่โต้ะ น่ารักมากเลย ปีกสวยด้วยนะ 🐝ดูเพิ่มเติม