4.5
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Pranaa Food For Life

photo
PING thefoodlover
222352k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 378
Quality Review
อาหารสุขภาพที่แบบเราๆก็ทานได้ สาย Plant-based และ Vegan ก็เข้าทาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Oreo Dark Chocolate Mousse, KFC - Korean Fried Cauliflower, Kales Spaghetti Pesto

ร้านอาหารน้องใหม่ที่มารีวิวเอาใจสายสุขภาพ ครบทั้งของทานเล่น จานหลัก ของหวานและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟ cocktail ด้วย มีทั้งสไตล์ไทย ญี่ปุ่น เม็กซิกันและอิตาเลียนในรสชาติที่แบบเราๆก็ทานได้ สาย Plant-based และ Vegan ก็เข้าทาง ยิ่งถ้าใครมีน้องหมาน้องแมวมาด้วยยิ่งเข้าทางสุดๆ เพราะร้านนี้ Pet Friendly ด้วยนะทุกคน~ "Avocado Smash Toast" 💰 : 160THB ขนมปัง Sourdough เนื้อนุ่มหนึบ ท๊อปมาด้วย superfood อย่างอะโวคาโดบดเนื้อเนียนมันที่มาพร้อมรสสัมผัสกรุบๆของมะเขือเทศและพริกหวานที่มิกซ์มาด้วยกัน เสริมความหอมด้วยกระเทียม เพิ่มรสเปรี้ยวนิดๆด้วยมะนาวและรสหวานด้วยทับทิม ขนมปังก็เลือกได้นะว่าจะใส่น้ำมันมะกอกมั้ยได้ตามความชอบเลย "KFC - Korean Fried Cauliflower" 💰 : 180THB ของกินเล่นที่ชอบมาก♥️กับดอกกะหล่ำทอดกลิ่นอายเกาหลีในรสชาติของโคชูจัง เคลือบมาด้วยความหอมของกระเทียมและขิง เสิร์ฟพร้อม Ranch Sauce รสเปรี้ยวแซบนิดๆที่มีส่วนผสมของเม็ดมะม่วง ผักชี มะนาวและ Tobasco "Guacamole & Nacho Chips" 💰 : 200THB อีกเมนูทานเล่นกับ nacho chips โฮมเมดกับ guacamole ที่มิกซ์นำมาด้วยความนวลของอะโวคาโด ตามด้วยความกรุบของมะเขือเทศ หอมแดง พริกหวานและพริกจาราปิโน่ เสริมความหอมและรสชาติมาด้วยกระเทียมและมะนาว กรอบ นวล มัน กินเพลินมากอ้ะ😆 " Kales Spaghetti Pesto " 💰 : 260THB สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้โฮมเมดของทางร้านที่เสริมความสุขภาพดีด้วย superfood อย่างผักเคลและผักโขม เพิ่มรสสัมผัสกรึบๆด้วยเห็ดแชมปิญองดองและกรุบๆด้วยเม็ดมะม่วงบดหยาบ เป็นความอร่อยของเส้นสปาเก็ตตี้นุ่มๆคู่คุณค่าทางอาหารแน่นจาน😁 "Korean Japche Noodles" 💰 : 180THB เส้นจับแชเนื้อหนึบผัดที่มาด้วยแครอท เห็ดหอมและพริกหวานหลากสี ท๊อปด้านบนด้วยสาหร่ายและกิมจิรสเปรี้ยวเผ็ด มาพร้อมความหอมของกระเทียม งาและพริกไทย "Oreo Dark Chocolate Mousse" 💰 : 180THB เข้มกับ mousse รสสัมผัสนวลเนียนด้วยอะโวคาโด เต้าหู้ และนมถั่วเหลืองที่เสริมความเข้มด้วย Dark Chocolate และผงโกโก้ คั่นด้วยความกรุบโอรีโอ้บดตรงกลาง โรยเพิ่มความกรุบกรอบแบบสุขภาพดีด้วยอัลมอนด์และ Cacao Nibs "Lemon Cashew Cheesecake" 💰 : 180THB เบสตัวฐานมาด้วยโอ๊ตที่เสริมรสหวานธรรมชาติจากอินทผลัม หน้าชีสเค้กรสเปรี้ยวจากเลมอน ละมุนมาด้วยนมถั่วเหลือง น้ำมันมะพร้าวและเม็ดมะม่วงบด

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Kales Spaghetti Pesto
Kales Spaghetti Pesto
Avocado Smash Toast
Avocado Smash Toast
Korean Japche Noodles
KFC - Korean Fried Cauliflower
KFC - Korean Fried Cauliflower
Guacamole & Nacho Chips
Guacamole & Nacho Chips
Oreo Dark Chocolate Mousse
Lemon Cashew Cheesecake - GF
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ph031
212431.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 71
Quality Review
อาหารวีแกน รสชาติดี

หลุดกรอบ Vegan แบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือมี Vegan international Menu บอกเลย ร้านนี้เป็น The Plant Based Whole Food Diet ที่มีเมนู หลากหลาย ทั้งอาหารไทย Italian Western Korean Indian Japanese และทงคัตสึ plant based ข้าวญี่ปุ่นแกงกะหรี่ที่นี่ชอบมาก สามารถเพิ่ม ข้าวญี่ปุ่น Tonkatsu ได้ รสชาติเข้มข้น KFC - Korean Fried Cauliflower มีความ spicy สีสันน่าทาน Spaghetti Kee Mao เมนูนี้ จัดจ้าน Unagi Maki ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 190
Quality Review
ร้าน vegan บรรยากาศดีเมนูหลากหลายในซอยสุขุมวิท 39

ช่วงนี้กระแสมังสวิรัติได้รับความสนใจมากขึ้น ทำให้มีร้านอาหารที่ขายเมนูมังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่าง Pranaa ก็เป็นหนึ่งในร้านที่น่าสนใจ โดยเมนูที่นี่จะเป็นแบบ vegan 100% เลยค่ะ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ใน 39 boulevard ที่เดียวกับ cocotte มีที่จอดรถพร้อม บรรยากาศร้านสบายๆน่านั่งคนไม่พลุกพล่าน เมนูอาหารหลากหลายละลานตามีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม จะเป็นแนวอาหารนานาชาติแบบฟิวชั่นที่มีทั้งไทย ญี่ปุ่น เกา...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 440
Quality Review
Cafe สวย เสริฟอาหาร Plant based 100%
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

PRANAA Food for Life (ปราณา) อาหาร Plant based 100% สำหรับคนรักสุขภาพ ที่มีแคลลอรี่ คอเลสเตอรอลและไขมันต่ำ ตอบโจทย์สายรักสุขภาพและต้องการลดน้ำหนัก รสขาติอาหารจะไม่เข้มข้นเกิน PRANAA เริ่มจากบริการเดลิเวอรี่ จนมาเปิด cafe & bar เต็มรูปแบบที่สุขุมวิท 39 นี่เอง ร้านสวย โทนสีเขียวเข้าธีม vegan มาก เมนูหลากหลายราคาไม่แรง มีทั้งไทย เอเชียและนานาชาติ เช่น ลาบทอด แกงคั่วเห็ด open face sandwich โร...อ่านต่อ

photo
สาวิตรี นาคพันธ์
021
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 649
อาหารสด แถมอน่อยมากๆ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mizuki Omakase
Ad ·
Mizuki Omakase
ชวนไปผจญภัยในอวกาศ กับโอมากาเสะฟิวชัน ที่นำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
฿฿฿฿฿
BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
Ad ·
BigKnit Cafeสุขุมวิท 49
คาเฟ่ของคนรักการถักไหมพรม บรรยากาศอบอุ่น ครบครันอาหาร ขนม เครื่องดื่ม
4.1
25 รีวิว
฿฿฿