รีวิวร้าน ปนัดดาแหนมเนือง

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารเวียดนามอร่อยหลายอย่าง ระวังอย่าสั่งเพลิน เห็นราคาถูก แต่เสิร์ฟมาโคตรเยอะ
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวณ, แหนมเนืองร้านนี้เป็นร้านแนะนำในชัยภูมิ อยู่ในตัวเมืองชัยภูมิ(อธิบายไม่ถูก) ที่จอดรถหน้าร้านริมถนน จอดได้ไม่กี่คัน วันนั้นไปวันหยุด ตอนบ่ายๆคยไม่เยอะ จอดได้สบายๆ

พนักงานผมว่าเฉยๆ ไม่ยิ้มให้ แต่ก็ไม่ได้บึ้งตึง แต่ถ้าservice mindดีกว่านี้ก็ฟินมว๊ากกก

อาหารเป็นอาหารเวียดนาม รสชาติอร่อย ราคาโคตรถูก ตอนแรกนึกว่าจะจานเล็กตามราคา แต่เสิร์ฟทีต้องถามว่านี่จานเล็กแล้วหรอ มีนเยอะมาว๊ากกกกกก

- แหนมเนือง (เล็ก 150.-) เสิร์ฟมาทีตกใจว่าเล็กแล้วหรอ ราคาเท่านี้ที่เคยกินคือน้อยมากกกกก ได้แหนมเนืองมาสามแถว หมูเน้น ไม่เน้นแป้งครับ กินคู่กับกระเทียม กล้วยดิบ พริก ให้อย่างดี ไม่ใช่เศษๆ ส่วยน้ำจิ้มจะออกหวานๆ ปนกับถั่วแล้วอร่อยฟินมาก จานนี้ให้ A

- ปากหม้อญวน : ปากหม้อเสิร์ฟอนงยาวคล้ายก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งเหนียวนิ่ม แต่หนาไปนิด ตอนหลายของปากหม้อเลยมีแต่แป้ง ข้างในเป็นไส้หมูสับ รสกลางๆ โปะด้านนอกด้วยหมูยอ ให้ B

- ขนมเบื้องญวน : ชอบมากกกกก แต่ไม่ได้บาว หนากว่าที่เคยกิน แต่แม่งกรอบมากกกกก ไส้ก็อร่อย เป็นถั่วงอกผัดกับหมู ฟินมาก ให้ A
- ปอเปี๊ยะทอด (70.-) จานใหญ่มากกกก ตัวแป้งผมกระทับใจมาก ข้างนอกกรอบ ข้างในเหนียวๆ อร่อยมาก แต่ไว้ไม่ผ่าน คือวุ้นเส้น จืดๆครับ ให้ B

รสชาติ B+
ราคา A
บรรยากาศ B
บริการ B
สะอาด A
1 Like23 Comments30 ก.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
แหนมเนือง ห้องแอร์ รสชาติโอเค
เมนูเด็ด: แหนมเนืองร้านแหนมเนืองอยู่เลี่ยงเมืองในห้องแอร์
มีผักสดเยอะดี รสชาติพอกินได้ แก้หายอยาก
หมูดูไม่ค่อยสดใหม่เนื้อเละไปหน่อย แต่น้ำจิ้มอร่อยดี
ร้านอยู่ติดกับปั้ม ปตท นั่งในห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่ายสบาย
ใครหิวแหนมเนือง ผ่านมาก็มาลองร้านนี้ดู
ราคาไม่แพง แต่อาหารตามสั่งแพงเริ่ม 70฿
ดูรูปทั้งหมด »
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
1 Like0 Comment11 ก.ค. 2017
rating 4
2 check-insร้องเรียน
แหนมเนือง เมืองชัยภูมิ
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวณ, แหนมเนืองร้านนี้หาไม่ยากครับ อยู่ติดถนนทางที่จะออกไปขอนแก่น จากในเมืองขับออกมาอยู่เลย ปั่ม ปตท. ด้านซ้ายมือไปนิดเดียว หน้าร้านจอดได้4คัน ห้องแอร์ มีหลายโต๊ะ มีทีวีบริการ wifiฟรี

แหนมเนือง ตัวเนื้อลูกชิ้นหั่นมาแล้ว มีรสชาติดีครับ ผักสดมีหลายอย่าง พริกเผ็ด ใช้มะเฟืองแบบดั้งเดิม ตัวแป้งแผ่นบางนำมาแช่น้ำแล้วเหนียวนุ้มแต่ขนาดไม่พอดีกับผักหั่นที่ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มออกหวานหน่อย

หมูยอทอด มาไม่มากครับ ถ่ายทันตอน...
อ่านต่อ »
แหนมเนือง
ผักสดรวม
เพิ่มผัก
14 Likes0 Comment17 ธ.ค. 2015
rating 4
ร้องเรียน
ปนัดดาแหนมเนือง
ร้านอาหารปนัดดา เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองชัยภูมิ แต่อยู่รอบนอกทางที่จะไปขอนแก่นหรือแก้งสนามนาง ถ้าขับออกจากตัวเมืองชัยภูมิร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ จุดสังเกตุคือ ถ้าขับรถถึงปั๊มน้ำมัน ปตท ให้ชิดซ้ายก็จะเจอร้านพอดี จานหลัก คือกระเพาะปลา ชามโตพอควร ทานสองคนพอดี ตัวกระเพาะปลาจะเป็นเส้นยาวๆนุ่มๆ ที่แปลกคือใส่กุ้งสดด้วย ไม่ค่อยเห็นแต่ก็เข้ากันดีนะ มีไข่ไก่ครึ่งฟอง รสชาติกลมกล่อมดี
ตักแบ่งทานสองคนกำ...
อ่านต่อ »
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
6 Likes0 Comment19 พ.ค. 2015
rating 3
ร้องเรียน
ถ้าอยากกินแหนมเนืองในชัยภูมิ ก็คงต้องมาร้านนี้ เพราะไม่มีตัวเลือก
เมนูเด็ด: อาหารเวียตนามก็ไม่ถึงกับอร่อยเวอร์ ดีที่มีแอร์ เหมาะกับการหลบอากาศร้อนๆ อาหารที่คนนิยมสั่ง ก็จะเป็นแนวอาหารเวียตนาม แต่ก็มีเมนูอาหารไทยให้เลือก หลายประเภท หรือจะเป็นอาหารจานเดียวก็มี แต่ที่สมคำล่ำลือ คือ พนง.บริการแย่มาก หน้า... มาก และที่จอดรถไม่ค่อยมี ดูรูปทั้งหมด »
ปนัดดาแหนมเนือง
แหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
5 Likes0 Comment6 ก.ค. 2014
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...