รีวิวร้าน ปนัดดาแหนมเนือง

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
อาหารเวียดนามอร่อยหลายอย่าง ระวังอย่าสั่งเพลิน เห็นราคาถูก แต่เสิร์ฟมาโคตรเยอะ
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวณ, แหนมเนืองร้านนี้เป็นร้านแนะนำในชัยภูมิ อยู่ในตัวเมืองชัยภูมิ(อธิบายไม่ถูก) ที่จอดรถหน้าร้านริมถนน จอดได้ไม่กี่คัน วันนั้นไปวันหยุด ตอนบ่ายๆคยไม่เยอะ จอดได้สบายๆ

พนักงานผมว่าเฉยๆ ไม่ยิ้มให้ แต่ก็ไม่ได้บึ้งตึง แต่ถ้าservice mindดีกว่านี้ก็ฟินมว๊ากกก

อาหารเป็นอาหารเวียดนาม รสชาติอร่อย ราคาโคตรถูก ตอนแรกนึกว่าจะจานเล็กตามราคา แต่เสิร์ฟทีต้องถามว่านี่จานเล็กแล้วหรอ มีนเยอะมาว๊ากกกกกก

- แหนมเนือง (เล็ก 150.-) เสิร์ฟมาทีตกใจว่าเล็กแล้วหรอ ราคาเท่านี้ที่เคยกินคือน้อยมากกกกก ได้แหนมเนืองมาสามแถว หมูเน้น ไม่เน้นแป้งครับ กินคู่กับกระเทียม กล้วยดิบ พริก ให้อย่างดี ไม่ใช่เศษๆ ส่วยน้ำจิ้มจะออกหวานๆ ปนกับถั่วแล้วอร่อยฟินมาก จานนี้ให้ A

- ปากหม้อญวน : ปากหม้อเสิร์ฟอนงยาวคล้ายก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งเหนียวนิ่ม แต่หนาไปนิด ตอนหลายของปากหม้อเลยมีแต่แป้ง ข้างในเป็นไส้หมูสับ รสกลางๆ โปะด้านนอกด้วยหมูยอ ให้ B

- ขนมเบื้องญวน : ชอบมากกกกก แต่ไม่ได้บาว หนากว่าที่เคยกิน แต่แม่งกรอบมากกกกก ไส้ก็อร่อย เป็นถั่วงอกผัดกับหมู ฟินมาก ให้ A
- ปอเปี๊ยะทอด (70.-) จานใหญ่มากกกก ตัวแป้งผมกระทับใจมาก ข้างนอกกรอบ ข้างในเหนียวๆ อร่อยมาก แต่ไว้ไม่ผ่าน คือวุ้นเส้น จืดๆครับ ให้ B

รสชาติ B+
ราคา A
บรรยากาศ B
บริการ B
สะอาด A
1 Like23 Comments30 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
แหนมเนืองอันดับ1 ของชัยภูมิแล้วครับ อาหารเวียดนามอื่นๆ ก็อร่อยทุกอย่างเลยครับ
เป็นร้านอาหารเวียด ซึ่งถือว่าเป็นแหนมเนืองอันดับ1 ของจังหวัดชัยภูมิเลยทีเดียว เมนูอาหารเวียดนามอื่นๆ ก็อร่อยทุกอย่าง เช่่นก๋วยจั๊บญวณ เบื้องญวณ ปอเปี้ยะทอด หมูยอสด ไก่ซอสมะนาว โอ้ยย อะไรอีกอะเรียกมะถูก อร่อยหมดใครผ่านมาชัยภูมิแล้วไม่ได้แวะ บอกเลย ท่านพลาดอย่างแรง!!!
ภายในร้านสะอาดเรียบง่าย เสียอย่างเดียวที่จอดรถไม่ค่อยพอครับต้องไปจอดข้างถนนเลยไปอีก
ดูรูปทั้งหมด »
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
2 check-insร้องเรียน
แหนมเนือง เมืองชัยภูมิ
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวณ, แหนมเนืองร้านนี้หาไม่ยากครับ อยู่ติดถนนทางที่จะออกไปขอนแก่น จากในเมืองขับออกมาอยู่เลย ปั่ม ปตท. ด้านซ้ายมือไปนิดเดียว หน้าร้านจอดได้4คัน ห้องแอร์ มีหลายโต๊ะ มีทีวีบริการ wifiฟรี

แหนมเนือง ตัวเนื้อลูกชิ้นหั่นมาแล้ว มีรสชาติดีครับ ผักสดมีหลายอย่าง พริกเผ็ด ใช้มะเฟืองแบบดั้งเดิม ตัวแป้งแผ่นบางนำมาแช่น้ำแล้วเหนียวนุ้มแต่ขนาดไม่พอดีกับผักหั่นที่ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มออกหวานหน่อย

หมูยอทอด มาไม่มากครับ ถ่ายทันตอน...
อ่านต่อ »
แหนมเนือง
ผักสดรวม
เพิ่มผัก
14 Likes0 Comment17 ธ.ค. 2015
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ปนัดดาแหนมเนือง
ร้านอาหารปนัดดา เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองชัยภูมิ แต่อยู่รอบนอกทางที่จะไปขอนแก่นหรือแก้งสนามนาง ถ้าขับออกจากตัวเมืองชัยภูมิร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ จุดสังเกตุคือ ถ้าขับรถถึงปั๊มน้ำมัน ปตท ให้ชิดซ้ายก็จะเจอร้านพอดี จานหลัก คือกระเพาะปลา ชามโตพอควร ทานสองคนพอดี ตัวกระเพาะปลาจะเป็นเส้นยาวๆนุ่มๆ ที่แปลกคือใส่กุ้งสดด้วย ไม่ค่อยเห็นแต่ก็เข้ากันดีนะ มีไข่ไก่ครึ่งฟอง รสชาติกลมกล่อมดี
ตักแบ่งทานสองคนกำ...
อ่านต่อ »
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
6 Likes0 Comment19 พ.ค. 2015
ร้องเรียน
ถ้าอยากกินแหนมเนืองในชัยภูมิ ก็คงต้องมาร้านนี้ เพราะไม่มีตัวเลือก
เมนูเด็ด: อาหารเวียตนามก็ไม่ถึงกับอร่อยเวอร์ ดีที่มีแอร์ เหมาะกับการหลบอากาศร้อนๆ อาหารที่คนนิยมสั่ง ก็จะเป็นแนวอาหารเวียตนาม แต่ก็มีเมนูอาหารไทยให้เลือก หลายประเภท หรือจะเป็นอาหารจานเดียวก็มี แต่ที่สมคำล่ำลือ คือ พนง.บริการแย่มาก หน้า... มาก และที่จอดรถไม่ค่อยมี ดูรูปทั้งหมด »
ปนัดดาแหนมเนือง
แหนมเนือง
ปนัดดาแหนมเนือง
5 Likes0 Comment6 ก.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด