4.1
10 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว KYOJIN นาคนิวาส

photo
Miki's Food World - มิกิชวนกิน
473581
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 628
Quality Review
แกงกะหรี่ช็อกโกแลต Kyojin ร้านดังออกทีวีมาด้วย ย่านลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ทอร์นาโดแกงกระหรี่ทงคัตสึ

ขับรถผ่านมาหลายที วันนี้ได้ลองกินสักที กับร้าน Kyojin เส้นนาคนิวาส ย่านลาดพร้าว เส้นนี้ของกินของอร่อยเยอะมากกก และหนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้เลย ที่มีเมนูเด็ดคือ แกงกะหรี่ใส่ช็อกโกแลต เห็นชื่อแล้วก็ เอ๊ะ ยังไม่เคยลองแกงกะหรี่แบบนี้เลยล่ะ ต้องโดนสักหน่อยแล้ว ร้านนี้เค้าทำเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านสวยมาก เป็นทั้งร้านอาหารนั่งชิลล์ๆ และร้านที่เหมาะกับการมา hang out ตอนค่ำๆ ด้วย แต่ละมุมคือดีมาก เรามาตอนกลางวัน คนเลยน้อย แต่ช่วงเย็นๆค่ำๆ คนเพียบนะจ๊ะ . เมนูแรกเลย เคียวจิน โรล เป็นโรลข้าวปั้นสูตรของร้าน โรยด้วยผงโรยข้าวรสนัวๆ มีความเค็มๆหวานๆ กินง่ายมาก ถ้ามาเป็นครอบครัว แนะนำให้สั่งเลย เมนูนี้เด็กๆต้องชอบแน่ๆ . ดราก้อน โรล อันนี้อร่อยยยยย แบบมีความกรอบของแป้งทอด ราดซอสหวานๆ แล้วกุ้งข้างในก็นุ่มเด้งมาก เมนูนี้ดีย์ อร่อย เอาช้อนตักแป้งทอดมากินจนเกลี้ยงจานเลย . หอยนางรมสด ด้วยความที่ร้านนี้เป็นร้าน hang out ด้วย เค้าเลยมีเมนูนี้อยู่ แฟนเราก็อยากกินพอดี เลยสั่งมาลองสักหน่อย เอ้ย หอยเค้าสดมากนะ หวานๆ ไม่คาวเลย . น้ำจิ้มเค้ามีสองแบบ แบบซอสสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยวหวานเค็ม และซอสซีฟู้ด ส่วนตัวเราชอบแบบญี่ปุ่นนะ เราว่ามันเข้ากันดีมาก แต่แฟนเราชอบซีฟู้ดแหละ . มาถึงเมนูเด็ดของร้าน สั่งมาลองคนละจานเลย จานแรกเป็นแกงกะหรี่หมูทอด โดยซอสแกงกะหรี่เป็นสูตรที่ใส่ช็อกโกแลตลงไปด้วย อีกจานเป็นแกงกะหรี่ กุ้งเทมปุระ ที่ให้กุ้งตัวโตๆมาเลย ตัวซอสแกงมันจะมีสีที่เข้มกว่าแกงกะหรี่ที่เรากินปกติ แล้วรสก็จะมีความหวานกว่านิดหน่อย แต่ถือว่ากลมกล่อมมาก กินแล้วไม่ได้รสช็อกโกแลตตรงๆนะ แต่มันจะมีความละมุน มีความครีมมี่ และมีความหวานหอม เหมือนเวลาเรากินช็อกโกแลตเลย อร่อยเลยล่ะ ใครที่ชอบกินแกงกะหรี่ น่าจะชอบร้านนี้เลยนะ ต้องลองๆ . และปิดท้ายมื้อด้วย ปลาฮ๊อกเกะย่าง เนื้อปลานุ่มหวานมาก คือสดจริง ปลากดีจริง ย่างมาแบบสุกพอดี ไม่แห้งไป . ใครผ่านมาแถวนี้ หรือเป็นสายแกงกะหรี่ มาลองๆ ร้านนี้เค้าออกทีวีด้วยนะ มีหลายรายการการันตีมาแล้วว่าอร่อย เราก็ขอการันตีอีกสักคนแล้วกัน ว่าอร่อยจริง ไม่โม้เลยจ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
1412.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 222
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมด

ร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมด •ข้าวราดแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ+ไข่ทอนาโด 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำแกงกะหรี่สูตรช็อกโกแลตของทางร้านมีความเข้มข้นในระดับดีค่ะ -กุ้งทอดมาใช้ได้ -ไข่ทอดมาดีข้นๆเข้ากับน้ำแกง •สามชั้นย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -สามชั้นแทรกมันย่างมาหอมๆดีค่ะ •ปลาฮอกเกะย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ปลาเนื้อดีเนื้อเด้งก้างเยอะหน่อยแต่อร่อยดี •สะโพกไก่ย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -สะโพกไก่เนื้อนุ่มๆเข้ากับ.อสหวานใช้ได้ •ยากิโซบะ 🌕🌕🌕🌑🌑 -เส้...อ่านต่อ

photo
Akapatr
9127.3k37k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 647
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอิซากายะ ร้านนี้เด่นเรื่องแกงกะหรี่ และอาหารญี่ปุ่นต่าง ๆ เมนูมีให้เลือกเยอะ รสชาติกลาง ๆ ไม่ได้โดนใจมาก แถมวันที่ไปทางร้านเสิร์ฟช้ามาก กินเบียร์จะหมดแก้วแล้ว อาหารยังไม่มา แต่บรรยากาศร้านถือว่าโอเค เหมาะแก่การไปนั่งชิลล์ ๆ hang out กับเพื่อน ๆ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

photo
มิ้น โมชิ โมชิ
21975
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 284
Quality Review
น้ำแกงกะหรี่อร่อย เป็นอีกร้านที่ชอบน้ำแกงกะหรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ทอร์นาโดแกงกระหรี่ทงคัตสึ

เมนูแนะนำของทางร้านคือแกงกะหรี่ที่เน้นรสชาติช็อกโกแลต ซึ่งน้ำแกงของทานร้านนั้นถือว่าอร่อยและกลมกล่อมมาก ประทับใจในน้ำแกงและภาชนะที่ใส่น้ำแกงมาถือว่าเป็นดีไซน์ที่เก๋ดี แต่เมนูไก่คาราอาเกะอยากให้กรอบกว่านี้ บรรยากาศร้านไปช่วงกลางวันค่อนข้างร้อนหน่อย อาจจะเพราะอากาศประเทศไทยร้อนมากทำให้แอร์ในร้านยังไม่ค่อยเย็นพอ แต่โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,316
Quality Review
[วัชรพล] อิซากายะเล็กๆน่ารักใกล้ๆบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Gyu Yaki, Enoki Bacon, Yakitori Nankotsu / Kawa

ในที่สุดก็มีอิซากายะมาเปิดใกล้ๆบ้าน! แถวๆรามอินทราหาร้านอิซากายะกินยากมากเลย เพิ่งมีไม่กี่ร้าน โชคดีขับรถผ่านร้านนี้ตอนกลับบ้าน ลองซะเลยเป็นรีวิวแรก ร้านเป็นตึกเล็กใส่โต๊ะขนาด4-8 ที่นั่งได้ 4-5 โต๊ะ ตกแต่งได้บรรยากาศอิซากายะญี่ปุ่นจริงๆผสมกับบรรยากาศคริสต์มาสอันเฟสทีฟนี้ เปิดเพลงอนิเมะเรื่อง your name สั่งอาซาฮีแก้วไซส์ m ซึ่งขนาดประมาณ pint นึง มากินกับหนังไก่ย่าง กระดูกอ่อนอกไก่ย่าง เบคอนพั...อ่านต่อ

photo
cias
752161
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 585
Quality Review
อร่อยดี ร้านเปิดใหม่ สายญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารสายญี่ปุ่น เมนูเยอะๆ รสชาติดี พนักงานน่ารัก เปิดได้ไม่นาน ยังมีโปรข้าวแกงกะหรี่ 1 แถม 1 ในเวลากลางวัน ร้านเปิด 2 เวลา วันนี้ชิมแกงกะหรี่ แอดออนกุ้งเทมปุระ ชิ้นใหญ่ 2 ตัว ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน บริการดีดูเพิ่มเติม

เทมปุระข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinggyu by yuu คิงกิว (เหม่งจ๋าย)
Ad ·
Kinggyu by yuuKinggyu Mengjai
ข้าวหน้าเนื้อ หน้าหมูสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียม หอม นุ่ม มีของหวาน
3.5
3 รีวิว
฿฿฿
Tanuki Izakaya พหลโยธิน 34
Ad ·
Tanuki Izakayaพหลโยธิน 34
ร้านอิซากายะย่านเกษตร บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารกว่า 150 เมนู ฟีลญี่ปุ่น
4.8
9 รีวิว
฿฿฿