- รีวิว ณ หละปูน - Coffee & Bakery

ร้านกาแฟประจำแยกดอยติ
ร้านกาแฟแพะตั้งอยู่บนแยกดอยติ บริเวณทางขึ้นไปนมัสการครูบาเจ้าศรีวิชัย เส้นมาจากลำปาง หน้าร้านสังเกตง่ายมีที่จอดรถเหมาะสำหรับดป็นจุดแวะพักรถระหว่างทาง ตัวกาแฟมีความหอมดิบๆติดเปรี้ยวนิดๆ แนะนำนั่งภายในร้านแอร์เย็นสบาย ต่างจากอากาศภายนอกบริเวณนี้ที่ช่วงกลางวันร้อนแบบสุดๆขนาดแค่จอดรถยังสงสารรถดูเพิ่มเติม
กาแฟตราแพะ
ร้านตั้งอยู่ริมถนน ระหว่างทางขึ้นเหนือไปลำปาง มีไวไฟ และมุมนั่งสบายๆ ร้านบรรยากาศอบอุ่น การบริการดี แต่ห้องน้ำต้องเดินไปข้างนอกเหมือนที่วัด ห้องน้ำไม่สะอาด และน่ากลัว รสชาติกาแฟหอมนม เข้มข้นมากคะ ตาค้างเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟพลังแพะ
สั่งเอสเปรสโซ่เย็นกับนมคาราเมลเย็น ตัวเอสเปรสโซ่ก็หอมเข้มดี สำหรับนมเย็นนี้ก็เข้มข้นดีเช่นกัน ร้านนี้ถ้าวิ่งจากเส้นลำปางเข้าเชียงใหม่ ร้านอยู่แถวอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย จะถึงก่อนนิดเดียวมีลานจอดรถหน้าร้านเลย เพราะ ถ้าชัดตาม gsp มาอาจจะเลย เพราะ ปักหมุดผิดตำแหน่งดูเพิ่มเติม
ร้านแวะพักกินกาแฟชิวๆ
ร้านกาแฟแห่งนี้อยู่แถวดอยติ จังหวัดลำพูน ถ้าขับมาจากลำปางพอลงมาถึงแถวๆรูปปั้นครูบาศรีวิชัยองค์ใหญ่ๆแล้วจะเจอร้านอยู่ทางซ้าย มีที่จอดรถกว้างขวางครับ ร้านตกแต่งได้เก๋ดีครับ มีโต๊ะพอสมควรเลยทีเดียว บรรยากาศในร้านโปร่งสบายเพราะเป็นกระจกโดยรอบและเพดานสูง หรือถ้าอยากนั่งด้านนอกก็มีโต๊ะ 2 โต๊ะ เมนูที้สั่งเป็นกาแฟตราแพะปั่น รสชาติออกจะเข้มซักหน่อย น่าจะเหมาะกับคนต้องขับรถ แก้วต่อมาน้ำผึ้งมะนาวโซดา เ...อ่านต่อ
เป็นอีกร้านที่มาบ่อยไม่เบื่อค่ะ
ร้านกาแฟณลำพูนเป็นอีกร้านนึงที่มาบ่อยมากๆเพราะอยู่ไม่ไกลจากที่บ้านเท่าไหร่และที่จอดรถสะดวกสบายดีที่ร้านมีเมนูให้เลือกเครื่องดื่มหลายอย่างขนมด้วย เค้กที่ร้านอร่อยดีค่ะ ชาเย็นกับโกโก้ก็ใช้ได้นะแต่ที่ชอบชาเย็นสั่งหวานน้อยได้ดั่งใจเลยแนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม