3.5
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)

รีวิว iRabbit Hotel

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 782
Quality Review
โรงแรมน่ารักของอำเภอนี้ ราคาแรง ไม่ค่อยมี service อะไร
ประเภทห้องพัก: family room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี ไม่ค่อยมีโรงแรมใหญ่ๆที่เห็นชัดเจนเท่าใดนัก โรงแรม iRabbit ถือว่าเป็นโรงแรมน่ารักสวยงามที่น่าใช้บริการสุดแล้วในสายตาเรา เพราะโรงแรมสีสันสวยงาม มีที่จอดรถ ปริมาณห้องหลากหลาย ค่อนข้างใหม่ ที่สำคัญอยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก โดยเฉพาะถ้ามีรถยนต์ อยู่ใกล้ปั๊มน้ำมัน ซุปเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ และร้านอาหารโดยเฉพาะร้านแนวดื่มกินตอนค่ำ จึงถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ดีของจังหวัดปราจีนบุรีค่ะ ห้องพักมีทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบครอบครัวเล็ก ประมาณ 3ท่าน ซึ่งใช้เตียงเสริมเอา แต่ก็เป็น เตียงที่นอนสบายดี ด้วยความที่ห้องค่อนข้างเล็ก เมื่อมีเตียง 3 เตียงก็จะรู้สึกว่าแออัดหน่อยๆ ราคาห้องที่จองสำหรับ 3 ท่าน ประมาณ 1400 บาท แต่เราจองผ่านทางเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ทำให้ไม่รวมอาหารเช้านะคะ สำหรับราคานี้ ต้องเพิ่มท่านละประมาณ 100 บาท ซึ่งสำหรับเราคิดว่าราคาแพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพห้องค่ะ ห้องใหม่และสวย แต่ยังเล็กไปมาก แถมไม่รวมอาหารเช้า เลยรู้สึกว่าแพงไปหน่อยไหม สำหรับจังหวัดที่ไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวและมีชื่อเสียงอันดับต้นๆ หากไม่มีอาหารเช้า เราว่าห้องนี้ราคาประมาณ 1000 บาท ถือว่ารับได้ค่ะ มากที่สุดคือ 1200 บาท ข้อดีก็คือเรื่องของทำเล ความใหม่ สะอาด และความน่ารักในการตกแต่งห้องนี่แหละ รวมถึงที่จอดรถมีมากมาย แต่ข้อเสียก็ยังมี ทำให้คิดว่าส่วนตัวไม่ค่อยคุ้มค่าค่ะ แนะนำจองเองกับทางโรงแรมโดยตรง น่าจะได้ราคาพิเศษและรวมอาหารเช้าด้วย คิดว่าคุ้มค่ามากกว่า ที่ขอชื่นชมอีกเรื่องคือพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี และสุภาพ แต่ว่ามีน้อยคนไปหน่อย อาจทำให้การบริการไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ ที่นี่ไม่มีบริการช่วยยกสัมภาระ แต่ปัจจุบันถ้าไม่ใช่โรงแรมใหญ่ก็ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ ผังโรงแรมหลังเดินออกจากลิฟต์จะงงๆเล็กน้อย หรืออาจเป็นเพราะเราติดการเลี้ยวขวา ที่นี่จะเดินเลี้ยวซ้ายกันอยู่บ่อยๆ อีกข้อสำคัญที่ไม่ค่อยปลื้มคือ wifi ช้ามากๆ และมักจะค้างค่ะ เข้าไม่ได้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
achin ns
639767.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 47
Quality Review
โรงแรมยุคใหม่ ไม่เน้นหรูหรา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมแนวนี้กำลังได้รับความนิยมของคนยุคใหม่ เน้นความเรียบง่าย ประหยัด แทนที่โรงแรมยุคเก่าที่จะต้องใหญ่โต โอ่โถง หรูหรา ห้องพักไม่กว้างขวาง แต่ด้วยความเป็นโรงแรมใหม่จึงดูสะอาดตา ประกอบกับการออกแบบ ตกแต่งที่ทำได้ดี ก็เลยดูดีสวยงามดูเพิ่มเติม

photo
Jan จัน
121891.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 499
Quality Review
แนะนำที่พักที่นี้ค่ะ ห้องสะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แพง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เราแนะนำที่พักในตัวเมืองปราจีนบุรี ที่นี้ ห้องพักสะอาด ของเราจองนอน 3 คน สะดวก ปลอดภัย ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้าแบบสั่ง แต่ถ้าไม่อิ่ม สั่งเพิ่มได้ มีรายการอาหารให้เลือกทาน ส่วนขนมปัง กาแฟ ไม่ต้องสั่ง โรงแรมจัดไว้ที่เคานเตอร์ ทานได้เลย มีพนักงาน อิอิ เป็น แมว อยู่ต้อนรับดูเพิ่มเติม

photo
Yun Bao Bao
7161581
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 746
Quality Review
ใหม่​ เก๋​ บริการดี ราคาแรงไปนิด
ประเภทห้องพัก: เตียงใหญ่เตียงเดียว​ พักคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ปราจีนบุรี​ไม่ค่อยมีตัวเลือก​ อาจจะเป็นเหตุผลให้ที่นี่ราคาแรงไปสักนิด​ ภาพรวมโรงแรมใหม่​ สวย​ สะอาดดี บริการโอเค​ ที่ตั้งดี​ แต่ก็ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ​ โรงแรมประมาณนี้​ ในจังหวัดอื่นที่มีตัวเลือก​ น่าจะอยู่ในช่วง700-800บาท​ ถ้ามาปราจีน​ก็แนะนำนะดูเพิ่มเติม

photo
artwan
202972.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 531
Quality Review
โรงแรมห้องพักใหม่ใจกลางเมือง สวย สะอาด
ประเภทห้องพัก: ห้องสแตนดาร์ดเตียงเดี่ยว - Full Moon
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เพราะมางานแต่งเพื่อน เลยได้มาเมืองปราจีนเป็นครั้งแรก เลยให้เพื่อนเป็นคนหาและจองที่พักให้ ตอนแรกก็แอบกังวลอยู่เพราะไม่รู้ว่าจะเป็นที่พักจะดีไหม พอมาถึงที่พักก็ประมาณ 2 ทุ่ม ที่พักใหม่จริงๆ ครับ ราคาห้องพักไม่แรงด้วยครับ พนักงานตอนรับดีครับ ที่สำคัญแม้ว่าจะเป็นอาคาร 4 ชั้น ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และพัก 3 คน ที่ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมือง ห่างจากตลาดสดเพียงนิดเดียว และไม่ไกลจากสถานที่เที่ยว...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 525
Quality Review
ใหม่ สะอาด บริการดี ใกล้ตัวเมือง

เดินทางครั้งแรกเยือนเมืองปราจีน ไม่มีไอเดียในการนึกสถานที่ตั้ง สภาพเมือง ค้นหาข้อมูล เริ่มจากเลือกที่เที่ยวก่อน แล้วค่อยหาที่พัก iRabbit..เขาระบุวันเปิด..ธันวาคม 2560 ใหม่จริง ราคาห้องพักไม่แรง..เอาหล่ะ..ลองดู ออกจากกรุงเทพรีบโทรไปยืนยันอีกทีว่าไปถึงดึก..ไปถึงที่พัก 4 ทุ่มกว่า พนักงานตอนรับและ รปภ. อยู่คร อาคารใหม่จริง ที่สำคัญแม้ว่าจะเป็นอาคาร 4 ชั้น แต่มีลิฟท์บริการ ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยว เ...อ่านต่อ