Yardbird Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2022 เวลา 9:00

รีวิว Yardbird Cafe

1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่นด้วยบรรยากาศน่ารักและต้นไม้ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Chocolate Croissant, Matcha Espresso, Cappushocko

เห็นเพื่อนหลายท่านไปใช้โปรซัมซุงร้านนี้ เราผู้ซี่งไม่มีซัมซุง แต่เพื่อนมี จึงไปบอกเพื่อนว่าไปกันมั้ย เพื่อนสนใจ เราก็เลยพามาทันทีค่ะ อิอิ โปรโมชั่นซัมซุงจะได้ขนมและเครื่องดื่มฟรี 1 เซต ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้ เฉพาะรุ่น Galaxy Note กับ Galaxy S ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 4 เข้ามาในซอยสักพัก จนเจอโรงแรม Rajah ทางขวามือ ก็มองเข้าไปจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่เป็นห้องกระจกใสค่ะ ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่ก็ตกแต่งน่ารักค่ะ มีต้นไม้สีเขียวร่มรื่นตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้านค่ะ - Chocolate Croissant ทางร้านอบมาอุ่นๆ พอตัดลงไป ก็จะเจอช็อคโกแลตเยิ้มนิดๆ รสชาติช็อคโกแลตหวานอร่อย แป้งก็ฟูกรอบ มีกลิ่นหอมเนยนิดๆ ทานรวมๆกัน อร่อยเพลินดีค่ะ - Carbonara Pie พายคาโบนาร่า อบมาอุ่นๆ ด้านนอกฟูกรอบดี ด้านในหาไส้แทบไม่เจอ ไส้น้อยมากๆค่ะ เจอแฮมอยู่ชิ้นน้อยน่ารักชิ้นเดียว รสชาติไส้หอมครีมคาโบนาร่าดีนะคะ แต่ให้น้อยเกินไป ถ้าต้องจ่ายเงินชิ้นนี้รู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่ะ - Cappi Brulee 115 บาท เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่แตกต่างจากกาแฟทั่วไป เมนูนี้เป็นคาปูชิโนร้อน ที่ท็อปด้านบนด้วยบรูเลลนไฟให้ผิวหน้าเกรียมนิดๆ บีบวิปครีมไปอีกหน่อย เวลาทานควรทานกาแฟกับบูเลรวมกัน จะได้รสขมหวานกรุบๆที่ลงตัวดีค่ะ ทางร้านทำกาแฟที่ไม่ได้หวานไป ถ้าทานแต่กาแฟรสจะออกขม ไม่ค่อยเข้มข้นมากนักแต่ก็ละมุนใช้ได้ แต่พอทานคู่บูเลที่มีรสหวาน ทำให้รสกลมกล่อมพอดี ได้เคี้ยวกรุบๆ ไม่หวานไม่ขมไป โอเคเลยค่ะ - Matcha Espresso 90 บาท เสิร์ฟมา 3 ชั้นสวยๆ ระหว่าง เอสเพรสโซ นมสด และ มัทฉะ ก่อนทานก็คนให้เข้ากัน จะได้รสขมกาแฟจางๆ มีความขมและหอมของมัทฉะที่เข้มข้นโอเค แก้วนี้จะไม่ค่อยได้รสกาแฟนัก รสมัทฉะเด่นกว่า และมีรสกาแฟจางๆค่ะ แต่ก็ชอบนะคะ เพราะเราชอบชาเขียวอยู่แล้วค่ะ - Cappushocko 115 บาท เป็นเครื่องดื่มเย็นที่ไม่ใส่น้ำแข็ง จะเป็นกาแฟผสมช็อคโกแลต มีฟองช็อคโกแลตด้านบน โรยหน้าด้วยผงดาร์คช็อคโกแลต รสชาติจะหอมกาแฟ ได้รสขมของกาแฟและรสหวานของช็อคโกแลต อร่อยดีค่ะ รสชาติกลมกล่อมลงตัวดี ผงด้านบนจะแนวขมๆเข้มช็อคโกแลตค่ะ โดยรวมเป็นร้านที่นั่งได้เพลินๆ ใครสนใจลองแวะมาใช้โปร หรือมาทานกันนะคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
ขนมและเครื่องดื่ม
อื่นๆ
ขนมและเครื่องดื่มอีกเซต
อื่นๆ
ทานเล่น
Chocolate Croissant
Chocolate Croissantเยิ้ม
Matcha Espresso
Matcha Espressoคนให้เข้ากันก่อนทาน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ที่นั่งด้านในห้องแอร์
บรรยากาศ
ที่นั่งด้านนอก
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
โปรกาแลกซี่
บรรยากาศ
หน้าร้าน
อื่นๆ
อยู่ใกล้โรงแรมนี้ค่ะ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

48 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยแต่แคบไปหน่อย
เมนูเด็ด:Iced Latte

เห็นรูปร้านนี้มาหลายที่พอสมควรเลยทำให้ลอง แวะมาดู ร้านนี้อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 4 แถวๆรร Rajah รอบๆมีร้านเยอะพอสมควร วันนี้ลองสั่งเมนู Matcha Espresso มาดูที่นี่ใช้ ชาเขียวของดีอยู่พอสมควรดื่มแล้วสดชื่นดีเหมือน กัน ยิ่งกินคู่กับขนมปังของทางร้านเข้ากันได้เป็น อย่างดี โดยรวมแล้วเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ทำได้ดีร้านนึงแต่ พื้นที่กระทัดรัดไปนิด นั่งข้างนอกก็แอบร้อนไปอีก เหมาะสำหรับซื้อกลับมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Matcha Espresso
Yardbird Cafe

62 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์สีเขียวเล็กๆ กับกาแฟรสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:มันม่วงเย็น, ครัวซองท์, Signature hot Cappuccino

ท่ามกลางความพลุกพล่านของย่านบันเทิงแนวฝรั่ง สายดิบๆ สายบาร์ ในช่วงเช้า ช่วงกลางวันยังมีร้านที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับการมาดื่มกาแฟ ทานขนมปังเบาๆรองท้อง โดยตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอย สุขุมวิท 4 การจอดรถง่ายดายที่ รร Rajah เข้าผ่านทางป้อมรับบัตรมาเลย ความแตกต่างของบรรยากาศด้านนอกทำให้ร้าน สีเขียวเล็กๆ แห่งนี้โดดเด่นขึ้น ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถตัดขาด ภาพของบาร์รอบๆ ได้หมด แต่ถือว่า โอเคทีเดียว เมนูขอ...

อ่านต่อ »
42 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก แนวรักษ์ธรรมชาติ
เมนูเด็ด:Cotton Candy, Cappu Brulee

ร้าน Yardbird ตั้งอยู่ซอยนานา 4 เข้าไปในซอยประมาณ 500 เมตร เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งโทนสีเขียวแนวรักษ์ธรรมชาติ มีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ และนั่งข้างนอกลมเย็นๆ เมนูยอดฮิตของทางร้านคือเมนู Cappu Brulee เป็นเมนูซิกเนเจอร์ กาแฟคาปูชิโน่ร้อนรสนุ่มละมุนเคลือบน้ำตาลลนไฟจนไหม้นิดกรอบหอมหวานอ่อนๆ สวยงามไอเดียดีมากเลยค่ะ คนให้เข้ากันเพิ่มความหวานให้คาปูมีรสชาติอร่อยเพิ่มขึ้นมากเลยคร้า แก้วนี้แนะนำเลยคร...

อ่านต่อ »
35 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แวะใช้โปร galaxy gift ที่คาเฟ่น้องใหม่ในย่านนานา
เมนูเด็ด:Iced Purple Sweet Potato

Yardbird cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่หน้าตาน่าสนใจในย่านนานา ที่มีโปรโมชั่นคุ้มๆกับซัมซุง galaxy gift อยู่พอดี เลยต้องลองแวะไปใช้ดูซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซ. 4 เข้ามาไม่ไกลผ่านร้านผับบาร์เล็กน้อยจะเห็นอยู่ขวามือหน้ารร. Rajah สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถข้างในและประทับตราได้ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นที่มาใช้คือ เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นชนิดใดก้อได้กับเบเกอรี่ 1 ชิ้น ซึ่งอาจไม่เหมือนกันในแต่ละวัน วันที่ไปม...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ+ขนมดี

ไปทำธุระแถวสุขุมวิท แต่ไปถึงก่อนเวลาเป็นชม.นึกขึ้นได้ว่ามีโปร Galaxy Gift อยู่ ก็เลยไปที่ร้าน yardbird หาที่สิงสถิตย์ฆ่าเวลา ร้าน Yardbird Cafe อยู่ในซ.สุขุมวิท 4 ร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่หน้าร้านแนวกินดื่มตรง รร. Rajah ที่นั่งของทางร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก เราเลือกนั่งด้านใน แอร์เย็นดี เสียดายไม่มีไวไฟให้ใช้ โปร Galaxy Gift นี้สำหรับมือถือซัมซุงรุ่น S และ Note โดยจะได้รับครัวซองค์แล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม
Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
17 รีวิว฿฿฿