4.1
81 เรตติ้ง (51 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Via Emilia Restaurant

13 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,711
Quality Review
Calamari อร่อยมาก พิซซ่าดีงามมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เจอร้านถูกใจอีกแล้ว เล็งมานานร้านนี้ เพิ่งได้มาซะที ไม่ผิดหวังค่ะ ร้านนี้เป็นแนวอิตาลีเหนือ ซึ่งก็ไม่ค่อยได้เคยกินนะ ชอบเมนูพิเศษวันนี้ Calamari ถึงกับสั่งเบิ้นกันเลยทีเดียว ตัวพิซซ่าที่เป็นอาหารพื้นเมืองก็ดี ไส้ข้างในคล้ายปักขมอบชีส อร่อยดี แป้งเหนียวดี ชอบค่ะ ตัวที่ทางร้านแนะนำ พิซซ่าพามาแฮม ตัวนี้ดีเลยค่ะ แป้งหนาแต่กรอบนะ เนื้อแป้งไม่หนักมาก แฮมก็อร่อย พวกCold Cut Ham อร่อยดีนะ ชอบเหมือนกัน กินกับแป้งที่เขาให้มาเข้ากันดี ตัวพาสต้าเส้นสด ตัวนี้ก็เป็น Signature ร้าน เส้นแบบเหนียวแน่น แต่ซอสรู้สึกรสมะเขือเทศเปรี้ยวโดไปนิดหน่อย ตัวนี้เฉยๆค่ะ Affogato เลือกเป็นไอศกรีมรสนม ตัวนี้ก็กลางๆ ค่ะ ตัวเค้กช้อก Signature เหมือนกัน แต่ตัวนี้รู้สึกว่า รสช็อกโกแลตไม่ Rich มาก แต่ครีมสด เขาอร่อยนะ ภาพรวมถือว่ายังกลางๆ เทียบกับราคาด้วยนะ 320฿ แหน่ะ Tiramisu มีรสรัมนะ แต่ออกรสหวานนำชัดเจนไปหน่อยนะ ครีมยังไม่โดนใจมาก กลางๆค่ะตัวนี้ Mussel ตัวนี้กลางๆ หนักเค็มไปนิด ภาพรวมถือว่าชอบค่ะ อาหาร 4/5 บรรยากาศ 5/5 บริการ 5/5 ราคา 4/5 ของหวาน 3/5

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
382832.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 497
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนดีกรี 50 top pizza Asia
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อีกหนึ่งร้านที่เซฟไว้นานมากแต่ไม่ได้ไปซักที จนล่าสุดเค้าพึ่งได้รางวัล 50 top pizza เป็นอันดับ19ในเอเชีย-แปซิฟิกเลยต้องรีบมาด่วนค่ะ 🐷 Cotechino con Crema di Patate (290฿) starter เราสั่ง slow cooked pork sausage ทำออกมาได้เนื้อนุ่มมาก เนื้อสัมผัสจะไม่เหมือนไส้กรอกที่เคยทาน หั่นมาแบบชิ้นพอดีคำ (1คำคือ1ชิ้น) มันบดก็โอเค ซอสสีเขียวข้างๆค่อนข้างเขียวมาก อาจจะแล้วแต่คนชอบ 🍝 Strozzapreti con le Ca...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.7k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 442
Quality Review
อาหารอิตาเลียนรสชาติดี คุ้มค่าการลองไปชิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Burrata

เร็วๆ นี้เห็นเพื่อนแวะไปกินอาหารอิตาเลียนร้านนี้ ก็เลยมีความอยากไปลองดูบ้าง เนื่องจากชื่อนี้ไม่เคยอยู่ในสารบบ พอแวะเข้าไปอ่านรีวิว และสอบถามหลายๆ คน ยิ่งทำให้อยากไปมาก พอรวมตัวได้ 4 คนก็รีบโทรไปจองโดยพลัน โชคดีที่ยังมีโต๊ะว่างอยู่ในช่วงราวๆ บ่ายโมง ก็เลยทำให้เรามีโอกาสลองลิ้มชิมรสอาหารอิตาเลียนร้านนี้ดู จะเรียกว่าลองชิมก็ไม่เชิง เพราะเราสั่งอาหารกันแบบเป็นล่ำเป็นสันมาก 4 คนสั่งไป 11 อย่างเห็...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
18100814
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 154
Quality Review
Piazza อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Burrata

@viaemiliabangkok เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ จากแคว้น Emilia Romagnaa โดยแคว้นนี้จะขึ้นชื่อในเรื่องของวัตถุดิบ เพราะฉะนั้น ของในร้านก็จะมีแต่ใช้ของที่ค่อยข้างจะพรีเมี่ยมเลย แนะนำว่าให้มากันหลายๆคนหน่อย จะได้ลองได้หลายอย่าง อาหารค่อนข้างจานใหญ่เลย ส่วนราคาก็ไม่ได้แรงซักเท่าไหร่ แล้วก็ร้านนี้ได้อันดับ 19 ในจาก50 Top Pizza Asia-Pacific ด้วยน้า แทบทุกโต๊ะจะสั่ง Pizzaกันหมด 💰 Price : 1500++ 📍 Loc...อ่านต่อ

photo
Kati Kittikrairat
18197464
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,114
Quality Review
ขนมปัง แป้งพิซซ่า ดีโดดเด่นมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Bread

Bread เป็นappetizer ถืออร่อยมาก มีความsourdough กรอบนอก นุ่มใน โดดเด่นมาก คุ้มค่าความอ้วน Pizza ตัวแป้งพิซซ่าดีมากเช่นเดียวกัน แฮมไม่เค็มโดด เค็มกำลังอร่อยพอดี ตัดด้วย ซาวครีม อร่อยลงตัว บรรยากาศดีมาก ถือว่าเป็นร้านอิตาเลียนที่ดีมากๆดูเพิ่มเติม

photo
Rachi zhang
16.1k1.2k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,221
Quality Review
Via Emilia พิซซ่าแป้งดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: tagliolini al tartufo, Pizza Burrata

Via Emilia Restaurant ร้านอาหารอิตาเลียนร้านดังอีกร้าน ขับผ่านทีไร คนแน่นร้านตลอด แนะนำให้จองก่อนไปนะคะ ร้านมีทั้ง Indoor และ Outdoor ค่ะ ราคาอาหารประมาณร้านอิตาเลียนทั่วไป แต่จะมี ++ นะคะ อย่างพิซซ่าก็ประมาณ 550++ ค่ะ ✅ Tagliolini al tartufo 590.- พาสต้าเส้นสดซอสทรัฟเฟิล โรยด้วยแผ่นทรัฟเฟิลสดๆ เส้นคือนุ่มมากๆ เหมือนฟีลลิ่งละหมี่ไข่เลยค่ะ ซอสทรัฟเฟิลเข้มข้นมากๆค่ะ ✅ Pizza Burrata & Four chee...อ่านต่อ

photo
Thanchaya Jane
154324
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 135
Quality Review
Via Emilia Restaurant ร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านดังอีกร้าน แถวสาธร
เมนูเด็ด: Pizza Burrata

โดยส่วนตัวชอบ Pizza Parma e Burrata อร่อยมากค่ะ แป้งบางกรอบ ตัวแป้งกรอบมากกกก แล้วก็ชอบ Lasagna Bolognese ลาซานย่า สูตรพิเศษ อร่อย อบร้อนๆ ฉ่ำมากค่ะ Parmacotto อันนี้ก็อร่อย เสริฟพร้อมกับแป้งทอดกรอบๆ เค็มๆมันๆ อร่อยค่ะ เป็นร้านที่ประทับใจอีก 1 ร้าน ถ้าหากจะไปโทรจองก่อนไปนะคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿
ครัวสาธร
Ad ·
ครัวสาธร
ตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี อาหารไทยหลากหลายชนิด ตกแต่งดี บรรยากาศอบอุ่น
3.7
26 รีวิว
฿฿฿