ร้าน Shabu Chain (ชาบูเชน) บางนา

เรียงโดย
5
1 check-in
เลิฟม๊วก คุ้มค่าคุ้มราคา
เบคอนหนังกรอบ
199 บาท all in หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อาหารคุณภาพดี บรรยากาศกันเอง
101 - 250 บาท ประหยัด!
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้ ที่ ร้านอาหาร Shabu Chain บางนา
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้
17 พ.ค. 2013
3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  ชาบูดีๆ ที่ไม่ต้องวัดกันที่ราคา
  สันคอหมู
  ร้านนี้เป็นร้านชาบูชาบูบุฟเฟ่ ที่ขายมานานสักพักใหญ่แต่กระแสไม่ตกเลยครับ บุฟเฟ่ชาบูๆอยู่ที่ราคาเพียงแค่ 259 บาทnet สามารถทานได้ทั้งหมู เนื้อ ไก่ และบรรดาอาหารทะเล แบบไม่มีข้อจำกัด ภายในเวลา1ชั่วโมงครึ่ง รวมน้ำดื่มฟรีเช่นกัน ซึ่งเนื้อหมูก็แร่บางมาก พอนสึรสชาติอาจโดดไปหน่อย แต่ถือว่าใช้ได้ ที่ชอบอีกอย่างคือ พวก side dishเรียกน้ำย่อยต่างๆ อร่อยดีครับ เช่น ปูอัดทอด ทานเพลินเลย รสชาติคุ้มเกินราคาครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ชาบูเนื้ออร่อย น้ำจิ้มเด็ด
  เนื้อฮิเรนิกุ , น้ำซุปดำ , สันคอหมู
  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หลังเซ็นทรัลบางนาคะ ใต้อพาร์ทเม้นอะไรสักอย่าง เคมมากินเมื่อก่อนตอนที่แค่หัวละ 199 บาท แต่ตอนนี้ปาเข้าไป 269 บาทแล้วจ้าาาา แต่เขาก็เพิ่มเมนูเข้ามาหลายอย่างพอสมควร รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิม และเขายังขยายพื้นที่ร้านไปด้านข้างๆอีก สงสัยคนจะเยอะจัด เพราะแต่ก่อนคือต้องมานั่งรอคิว รวมๆแล้วก็โอเครค่ะกับราคานี่ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านชาบู หลังเซ็ลทรัลบางนา
  น้ำซุป 2 แบบ , ข้าวผัดกระเทียม
  ร้านชาบู จิ้มจุ้ม น้ำซุปดำ ต้มยำ ซุปใส มีถึง 3 ซุป เมนูเนื้อหลากหลาย ของเยอะดี. น้ำจิ้มหลากหลาย. น้ำดื่มก็มีหลายอย่างมาก. ของหวานมีผลไม้ กับไอสครีม โต๊ะนั่งมีสิบกว่าโต๊ะ. แต่คนมาเยอะมาก ต้องรอนะ. ราคาเบาๆ 2 ร้อยกว่า ที่จอดรถริมถนนก็สะดวกดี. แวะมาชิมกันนะ. ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  ชาบู รสชาติดี ราคาไม่แพง
  ปูอัดเส้นทอดกรอบ , เนื้อฮิเรนิกุ , หมูสไลด์ , เบคอน , น้ำซุปดำ , สันคอหมู
  ชาบูน้ำดำกับน้ำจิ้มพอนสึ บอกเลยว่ารสชาติอาหารที่นี่อร่อย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย แต่คนเยอะมาก มาตอน หกโมงได้กินตอนทุ่มกว่า เป็นเวลาพีคด้วย >> มาถึงเรื่องอาหาร น้ำซุปมีให้เลือกสามแบบ น้ำใส น้ำดำ ต้มยำ สั่งได้สองอย่างต่อหนึ่งหม้อ แต่เราชอบกินน้ำดำ >> ปกติเวลามาที่นี่ก็จะสั่งหมูเนื้อทุกอย่าง บอกเลยว่าหมูและเนื้อที่นี่ ไม่เหนียวนะจ๊ะ สไลด์บางมาก >> มีเมนูทอดมาเพิ่มใหม่ ทั้งไส้กรอกทอด ปูอัดทอด เฟรนฟรา... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ชาบูราคาประหยัดคุณภาพดีงาม
  ไก่คาราเกะ , น้ำซุปต้มยำ+น้ำซุปดำ
  เงินออกอยากโดนชาบู ร้านนี้เห็นเพื่อนกินบ่อย อยู่ใกล้บ้านมากๆ ราคาไม่แพงลองไปดู ราคา:269 net แต่สาขาอื่น 249 เองไม่รู้ต่างกันตรงไหน จำกัดเวลา 90 นาที สำหรับราคานี้ถือว่ามีเมนูเยอะ มีน้ำซุป 3 แบบ - ซุปใส - ซุปน้ำดำ หวานๆ ชอบอันนี้แต่กินไปกินมาเลี่ยน - ซุปต้มยำ รสชาติแบบเดียวกับมาม่าต้มยำน้ำข้นเลย น้ำจิ้มอลังการมาก ถ้วยใส่ใหญ่ให้กดแบบกดน้ำเลย แต่เราไม่ชอบน้ำจิ้มไม่ค่อยอร่อยแต่ปรุงเองได้ แต่เราว... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...