ร้าน Shabu Chain (ชาบูเชน) บางนา

เรียงโดย
5
1 check-in
เลิฟม๊วก คุ้มค่าคุ้มราคา
เบคอนหนังกรอบ
199 บาท all in หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อาหารคุณภาพดี บรรยากาศกันเอง
101 - 250 บาท ประหยัด!
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้ ที่ ร้านอาหาร Shabu Chain บางนา
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้
17 พ.ค. 2013
3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  ร้านชาบู บุ๊ฟเฟ่
  สันคอหมู , หมูสไลด์
  ถ้าพอรู้ทาง ร้านตั้งหลัง central บางนาเลยครับ มีโต๊ะเพียบแต่เค้าบอกว่าคนจะแน่นมากช่วงกลางวันกับหัวค่ำ ช่วงที่ผมไปทานประมาณ 17.00 เลยยังไม่เย่อะ การบริการค่อนข้างช้า แต่ไม่ช้ามากสำหรับคนไปครั้งแรกจะงงๆ นิดหน่อยสั่งยังไง อาหารค่อนข้างหลากหลายเลือกได้ แบบจดสั่งเอา น้ำจิ่มก็ทานได้ แต่ต้องปรุงเพิ่มอีก ส่วนหมูก็สไลด์ บางๆ ใช้ได้ พอมาจุ่มแล้วก็อร่อยดีครับกับราคาก็ไม่แพงต่อหัวจนไป ก็ถือว่าผ่านน่ะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  บุฟเฟ่ชาบูสุกี้ สายแข็งจงมาเถอะ คุ้ม!
  สันคอหมู , น้ำซุปดำ , ปูอัดเส้นทอดกรอบ , ลูกชิ้นชีส
  หลังจากที่ไม่ได้ทานมานาน วันนี้กลับมาทานอีกรอบ มีอะไรเปลี่ยนไปเยอะเลย วันนี้ขอรีวิวเน้นไปในส่วนที่เพิ่มเติมขึ้นนะคะ ร้านนี้อยู่ตรงหลังเซนทรัลบางนาตรงชั้น1ของอพาร์ทเม้นท์ จากเดิมเป็นร้านห้องเดียว แต่ครั้งนี้ร้านได้ขยายห้องทะลุไปทางด้านหลังอีกยาวเลย ทำให้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเดิม ซึ่งจากเดิม เรื่องคิวยาวนี่เป็นสาเหตุที่เราไม่ค่อยมาเลยแหละ พอเข้ามาในร้านปรากฎว่าราคาจากเดิมที่ 249 บาทต่อคนปัจจุบ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  ร้านชาบู ราคาถูก หลังเซนทรัล บางนา ท้าให้ลอง
  ร้านดูดี คนเยอะ ทำเลก็ดี แต่ว่าอาหารรสชาติแปลกไปหมด ท้าให้วงในไปลองชิมดูได้เลย ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึป่าวนะ แต่ว่าน้ำจิ้มสุกี้รสชาติแบบว่ากินไม่ได้ พยายามแล้ว ปรุงแล้ว แต่มันก้ยังไม่ได้อยู่ดี ผักก็ไม่สวย เห็ดฟางนะเหี่ยวมาก คือทุกอย่างร้านนี้ดีหมดยกเว้นอาหาร น้ำชาเขียวก็แปลกๆมันเหม็นเขียวมาก เฟรนฟายยังรสชาติแปลกๆเลย ซอสมะเขือเทศเหมือนซอสพันปีหรือซอสจีนอะไรสักอย่าง ลองไปกินดูแล้วคุณจะรู้ นี่ถ้าอย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
  Shabu Shabu By Chain ร้านอยู่ทางด้านหลังของห้าง Central Bangna อยู่ใน Bangna Service Apartment ร้านตกแต่งด้านนอกดูสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก ตอนไปมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเป็นช่วงเย็นพอดี รอคิวนานมาก ช.ม.อัพจนโมโหเลยค่ะ พนง ก็พูดภาษาไทยสื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งไปก็ได้ไม่ครบ ขาดตลอดจนเซง ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 269฿ แล้วค่ะ จากเดิม 249฿ ทานได้ ช.ม.ครึ่ง น้ำซุปมีสองแบบ ถ้านั่งเคาทเตอร... อ่านต่อ »
  9 ก.ย. 2016
  4 Comments 4
  • Art Thanyathorn 10 ก.ย. 2016
   ว้าาา
  • Pun Pantaree 10 ก.ย. 2016
   ใจดีนะเนี่ย ขนาดไม่มาอีกยังให้ตั้ง3ดาว
  • AomAmm 10 ก.ย. 2016
   คือมันไม่แพง ของปานกลาง ร้านดูดี แต่คนเยอะ พนง ไม่ไหว รอนานหงุดหงิดมาก ไปชาบูอื่นราคาสูงกว่าหน่อย ไม่ต้องรอแบบนี้ดีกว่า คือตอนไปหิวมาก จะเป็นลมมรอนาน
  • Pun Pantaree 10 ก.ย. 2016
   5555555 ถึงบ่นแต่ก็ใจดีอ่า แต่เข้าใจอารมณ์หิวๆเลย ต้องรออีก =_='
 • 4
  อีกครั้งกับชาบูบายเชนหลังเซ็นทรัลบางนา
  สันคอหมู , เบคอน , ข้าวผัดกระเทียม , เนื้อฮิเรนิกุ
  หลังจากห่างหายจากร้าน Shabu by Chain ไปนานหลายเดือน พอกลับมาอีกจึงได้รู้ว่าขึ้นราคาแล้ว แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้สมกับคุณภาพของร้าน แต่คิวยังยาวและคนก็ยังแน่นร้านเหมือนเดิม ส่วนเมนูอาหารเหมือนจะมีให้เลือกเพิ่มขึ้นประมาณ 2 - 3 อย่าง อาหารทะเลก็เหมือนจะใช้ของสดขึ้นจากเดิม เมนูเนื้อหมูและเนื้อวัวก็ยังคงคุณภาพดีเหมือนเดิม จุ่มน้ำซุปเดือดไม่เกิน 5 วินาทีก็สุขแล้ว ^^ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 64 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...