ร้าน Shabu Chain (ชาบูเชน) บางนา

เรียงโดย
5
1 check-in
เลิฟม๊วก คุ้มค่าคุ้มราคา
เบคอนหนังกรอบ
199 บาท all in หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อาหารคุณภาพดี บรรยากาศกันเอง
101 - 250 บาท ประหยัด!
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้ ที่ ร้านอาหาร Shabu Chain บางนา
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้
17 พ.ค. 2013
3 Comments 3
 • 5
  1 check-in
  ร้านชาบู หลังเซ็ลทรัลบางนา
  ข้าวผัดกระเทียม , น้ำซุป 2 แบบ
  ร้านชาบู จิ้มจุ้ม น้ำซุปดำ ต้มยำ ซุปใส มีถึง 3 ซุป เมนูเนื้อหลากหลาย ของเยอะดี. น้ำจิ้มหลากหลาย. น้ำดื่มก็มีหลายอย่างมาก. ของหวานมีผลไม้ กับไอสครีม โต๊ะนั่งมีสิบกว่าโต๊ะ. แต่คนมาเยอะมาก ต้องรอนะ. ราคาเบาๆ 2 ร้อยกว่า ที่จอดรถริมถนนก็สะดวกดี. แวะมาชิมกันนะ. ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  ชาบู รสชาติดี ราคาไม่แพง
  สันคอหมู , เบคอน , หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ , เนื้อฮิเรนิกุ , ปูอัดเส้นทอดกรอบ
  ชาบูน้ำดำกับน้ำจิ้มพอนสึ บอกเลยว่ารสชาติอาหารที่นี่อร่อย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย แต่คนเยอะมาก มาตอน หกโมงได้กินตอนทุ่มกว่า เป็นเวลาพีคด้วย >> มาถึงเรื่องอาหาร น้ำซุปมีให้เลือกสามแบบ น้ำใส น้ำดำ ต้มยำ สั่งได้สองอย่างต่อหนึ่งหม้อ แต่เราชอบกินน้ำดำ >> ปกติเวลามาที่นี่ก็จะสั่งหมูเนื้อทุกอย่าง บอกเลยว่าหมูและเนื้อที่นี่ ไม่เหนียวนะจ๊ะ สไลด์บางมาก >> มีเมนูทอดมาเพิ่มใหม่ ทั้งไส้กรอกทอด ปูอัดทอด เฟรนฟรา... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ชาบูอิ่มคุ้ม คุณภาพ ปริมาณแน่นเกินราคา
  สันคอหมู , น้ำซุปดำ
  ชาบูร้านนี้อย่างที่บอกเลยครับ เป็นร้านชาบู สุกี้ที่อยากแนะนำมาก เพราะ คุ้มค่าดีต่อกระเป๋าและอร่อยจริงๆ ราคาต้อคนคนละ 259ทบาท net มีเนื้อ หมู ไก่ ปลา ทะเล ครบเลย ของทานเล่น ลูกชิ้น เครื่องดื่ม ผักต่างๆ ขนมหวาน รวมในราคานี้หมดแล้ว ไม่มรบวกเพิ่มจุกจิก และอาหารที่นี่คุณภาพดีมาก บริการดีสั่งอะไรได้แบบนั้น อาจจะไม่ขนาดคุณภาพชาบูแท้ตามตำหรับญี่ปุ่นเลย แต่คุณภาพเรียกว่าเกินรารามาก หมูสไลด์บางนุ่ม เนื้อ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  บุฟเฟ่ชาบูสุกี้ สายแข็งจงมาเถอะ คุ้ม!
  สันคอหมู , น้ำซุปดำ , ปูอัดเส้นทอดกรอบ , ลูกชิ้นชีส
  หลังจากที่ไม่ได้ทานมานาน วันนี้กลับมาทานอีกรอบ มีอะไรเปลี่ยนไปเยอะเลย วันนี้ขอรีวิวเน้นไปในส่วนที่เพิ่มเติมขึ้นนะคะ ร้านนี้อยู่ตรงหลังเซนทรัลบางนาตรงชั้น1ของอพาร์ทเม้นท์ จากเดิมเป็นร้านห้องเดียว แต่ครั้งนี้ร้านได้ขยายห้องทะลุไปทางด้านหลังอีกยาวเลย ทำให้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเดิม ซึ่งจากเดิม เรื่องคิวยาวนี่เป็นสาเหตุที่เราไม่ค่อยมาเลยแหละ พอเข้ามาในร้านปรากฎว่าราคาจากเดิมที่ 249 บาทต่อคนปัจจุบ... อ่านต่อ »
  5 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
  Shabu Shabu By Chain ร้านอยู่ทางด้านหลังของห้าง Central Bangna อยู่ใน Bangna Service Apartment ร้านตกแต่งด้านนอกดูสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก ตอนไปมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเป็นช่วงเย็นพอดี รอคิวนานมาก ช.ม.อัพจนโมโหเลยค่ะ พนง ก็พูดภาษาไทยสื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งไปก็ได้ไม่ครบ ขาดตลอดจนเซง ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 269฿ แล้วค่ะ จากเดิม 249฿ ทานได้ ช.ม.ครึ่ง น้ำซุปมีสองแบบ ถ้านั่งเคาทเตอร... อ่านต่อ »
  9 ก.ย. 2016
  4 Comments 4
  • Art Thanyathorn 10 ก.ย. 2016
   ว้าาา
  • Pun Pantaree 10 ก.ย. 2016
   ใจดีนะเนี่ย ขนาดไม่มาอีกยังให้ตั้ง3ดาว
  • AomAmm 10 ก.ย. 2016
   คือมันไม่แพง ของปานกลาง ร้านดูดี แต่คนเยอะ พนง ไม่ไหว รอนานหงุดหงิดมาก ไปชาบูอื่นราคาสูงกว่าหน่อย ไม่ต้องรอแบบนี้ดีกว่า คือตอนไปหิวมาก จะเป็นลมมรอนาน
  • Pun Pantaree 10 ก.ย. 2016
   5555555 ถึงบ่นแต่ก็ใจดีอ่า แต่เข้าใจอารมณ์หิวๆเลย ต้องรออีก =_='
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...