ร้าน Shabu by Chain (ชาบู บาย เชน) บางนา

เรียงโดย
5
1 check-in
เลิฟม๊วก คุ้มค่าคุ้มราคา
เบคอนหนังกรอบ
199 บาท all in หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อาหารคุณภาพดี บรรยากาศกันเอง
101 - 250 บาท ประหยัด!
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้ ที่ ร้านอาหาร Shabu by Chain บางนา
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้
17 พ.ค. 2013
3 Comments 3
 • 3
  1 check-in
  ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
  Shabu Shabu By Chain ร้านอยู่ทางด้านหลังของห้าง Central Bangna อยู่ใน Bangna Service Apartment ร้านตกแต่งด้านนอกดูสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก ตอนไปมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเป็นช่วงเย็นพอดี รอคิวนานมาก ช.ม.อัพจนโมโหเลยค่ะ พนง ก็พูดภาษาไทยสื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งไปก็ได้ไม่ครบ ขาดตลอดจนเซง ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 269฿ แล้วค่ะ จากเดิม 249฿ ทานได้ ช.ม.ครึ่ง น้ำซุปมีสองแบบ ถ้านั่งเคาทเตอร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • Art Thanyathorn 2 เดือนที่แล้ว
   ว้าาา
  • Pun Pantaree 2 เดือนที่แล้ว
   ใจดีนะเนี่ย ขนาดไม่มาอีกยังให้ตั้ง3ดาว
  • AomAmm 2 เดือนที่แล้ว
   คือมันไม่แพง ของปานกลาง ร้านดูดี แต่คนเยอะ พนง ไม่ไหว รอนานหงุดหงิดมาก ไปชาบูอื่นราคาสูงกว่าหน่อย ไม่ต้องรอแบบนี้ดีกว่า คือตอนไปหิวมาก จะเป็นลมมรอนาน
  • Pun Pantaree 2 เดือนที่แล้ว
   5555555 ถึงบ่นแต่ก็ใจดีอ่า แต่เข้าใจอารมณ์หิวๆเลย ต้องรออีก =_='
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ชาบูชาบูราคาน่ารักๆ แต่คุณภาพให้5ดาวเลยค่ะ!
  หมูแดดเดียว , เนื้อฮิเรนิกุ , เนื้อคินนิกุ , ปูอัดเส้นทอดกรอบ
  จริงๆร้านนี้มินนี่ไปทานมานานมากแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีเวลามาเขียนรีวิวเลย สำหรับร้านนี้ไม่บอกเล่าไม่แชร์ไม่ได้จริงๆ แต่เพราะว่าอะไรนั้น ตามมาอ่านเลยค่ะ! Location: ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่หลังเซ็นทรัลบางนาค่ะ อยู่ติดกับบางนาเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ รอบๆด้านมีที่จอดรถ หากเพื่อนๆพี่ๆขับรถมาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลยค่ะ จอดเสร็จก็เดินไปทานได้เลย ส่วนใครที่มาทำธุระที่เซ็นทรัลบางนา ก็สามารถเดินไปได้เช่... อ่านต่อ »
  18 พ.ย. 2014
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ชาบูคุณภาพดีราคาถูก
  สันคอหมู , เบคอน , หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ , เนื้อฮิเรนิกุ
  ชาบูคุณภาพดีราคาถูกอยู่หลัง Central Bangna ไปกินชาบูกันราคา 249 บาท หมูเนื้อสไลด์แผ่นบาง ไม่เหนียว คุณภาพดี ทั้งหมูสันนอก สันคอ เบคอน เนื้อต่างๆ ผัก เห็ดมีให้เลือกหลายแบบทั้งเห็ดนางฟ้า เห็ดเข็มทอง ฯลฯ มีน้ำซุปให้เลือกสองแบบคือน้ำดำ และน้ำใส น้ำจิ้มมีให้เลือกสามแบบคือน้ำจิ้มสุกี้น้ำจิ้ม ชาบูสีดำ และน้ำจิ้มงา เมนูของทานเล่นมีไก่คาราเกะ french fries กุ้งทอดแต่สำหรับเรา ไม่ชอบนะเพราะมันเอากุ้... อ่านต่อ »
  21 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ชาบูชาบู 249฿ net อิ่ม อร่อย คุณภาพใช้ได้นะคะ
  หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ , เนื้อฮิเรนิกุ
  ปกติไม่ค่อยได้ผ่านทางนี้ วันนี้ผ่านสังเกตุเห็นร้านพอดี อยู่หลังเซนทรัลบางนาค่ะ อยู่ติด อาคารบางนาเซอวิส อพาร์ทเม้นท์ ที่จอดรถสะดวกมีที่จอดรถบริเวณด้านหน้าร้าน ร้านอยู่หัวมุมชั้นล่าง มีป้ายใหญ่ชัดเจนดีค่ะ มาช่วงบ่าย ลูกค้ายังเยอะเลยค่ะแต่ไม่ถึงกับต้องต่อคิว พนักงานก็บริการใช้ได้อยู่ค่ะ น้ำซุปมีให้เลือก ทั้งซุปใส และซุปน้ำดก (ออกเค็ม) รึจะจัดทั้งสองซุป แบบ ครึ่งๆก็ตามชอบค่ะ มีมุมน้ำจิ้มให้บริก... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ชาบู2คน500.- อิ่มพุงกาง
  เนื้อ , ชาบู , แมงกระพรุน , เต้าหู้ชีส , ฟิชชีสโรล
  Shabu Shabu by chain หลังเซ็นทรัลบางนา อยู่อาคารของ Bangna Serviced Apartments ร้านอยู่หัวมุมเห็นชัดเจนหาไม่ยาก จอดรถรอบๆอาคารหรือลานจอดตรงข้ามได้เลย ร้านเปิด11.00น. จนถึงเที่ยงคืนค่ะ พนักงานAECเยอะ อ่านรีวิวก่อนหน้าเรื่องบริการ เราถือว่าไม่เลวร้ายนะคะ แค่เค้ายิ้มยากกว่าคนไทยและService mind ระดับBeginner เพราะถ้าแจ่มกว่านี้น่าจะถูกจีบไปร้านดังๆหมดแหละ ส่วนอาหาร เมนูก็เยอะใช้ได้ในราคาหัวละ 24... อ่านต่อ »
  6 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...