ร้าน Shabu Shabu By Chain (ชาบู ชาบู บาย เชน)

เรียงโดย
5
1 check-in
เลิฟม๊วก คุ้มค่าคุ้มราคา
เบคอนหนังกรอบ
199 บาท all in หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อาหารคุณภาพดี บรรยากาศกันเอง
101 - 250 บาท ประหยัด!
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้ ที่ ร้านอาหาร Shabu Shabu By Chain
น้ำซุปหมู ปลา ไก่, น้ำจิ้มพอนซึ งา และสุกี้
17 พ.ค. 2013
3 Comments 3
 • 3
  1 check-in
  ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
  Shabu Shabu By Chain ร้านอยู่ทางด้านหลังของห้าง Central Bangna อยู่ใน Bangna Service Apartment ร้านตกแต่งด้านนอกดูสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก ตอนไปมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเป็นช่วงเย็นพอดี รอคิวนานมาก ช.ม.อัพจนโมโหเลยค่ะ พนง ก็พูดภาษาไทยสื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งไปก็ได้ไม่ครบ ขาดตลอดจนเซง ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 269฿ แล้วค่ะ จากเดิม 249฿ ทานได้ ช.ม.ครึ่ง น้ำซุปมีสองแบบ ถ้านั่งเคาทเตอร... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  4 Comments 4
  • Art Thanyathorn 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ว้าาา
  • Pun Pantaree 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ใจดีนะเนี่ย ขนาดไม่มาอีกยังให้ตั้ง3ดาว
  • AomAmm 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   คือมันไม่แพง ของปานกลาง ร้านดูดี แต่คนเยอะ พนง ไม่ไหว รอนานหงุดหงิดมาก ไปชาบูอื่นราคาสูงกว่าหน่อย ไม่ต้องรอแบบนี้ดีกว่า คือตอนไปหิวมาก จะเป็นลมมรอนาน
  • Pun Pantaree 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   5555555 ถึงบ่นแต่ก็ใจดีอ่า แต่เข้าใจอารมณ์หิวๆเลย ต้องรออีก =_='
 • Nat เขียนรีวิว ร้าน Shabu Shabu By Chain
  QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ชาบูคุณภาพดีราคาถูก
  สันคอหมู , เบคอน , หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ , เนื้อฮิเรนิกุ
  ชาบูคุณภาพดีราคาถูกอยู่หลัง Central Bangna ไปกินชาบูกันราคา 249 บาท หมูเนื้อสไลด์แผ่นบาง ไม่เหนียว คุณภาพดี ทั้งหมูสันนอก สันคอ เบคอน เนื้อต่างๆ ผัก เห็ดมีให้เลือกหลายแบบทั้งเห็ดนางฟ้า เห็ดเข็มทอง ฯลฯ มีน้ำซุปให้เลือกสองแบบคือน้ำดำ และน้ำใส น้ำจิ้มมีให้เลือกสามแบบคือน้ำจิ้มสุกี้น้ำจิ้ม ชาบูสีดำ และน้ำจิ้มงา เมนูของทานเล่นมีไก่คาราเกะ french fries กุ้งทอดแต่สำหรับเรา ไม่ชอบนะเพราะมันเอากุ้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ชาบูชาบู 249฿ net อิ่ม อร่อย คุณภาพใช้ได้นะคะ
  หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ , เนื้อฮิเรนิกุ
  ปกติไม่ค่อยได้ผ่านทางนี้ วันนี้ผ่านสังเกตุเห็นร้านพอดี อยู่หลังเซนทรัลบางนาค่ะ อยู่ติด อาคารบางนาเซอวิส อพาร์ทเม้นท์ ที่จอดรถสะดวกมีที่จอดรถบริเวณด้านหน้าร้าน ร้านอยู่หัวมุมชั้นล่าง มีป้ายใหญ่ชัดเจนดีค่ะ มาช่วงบ่าย ลูกค้ายังเยอะเลยค่ะแต่ไม่ถึงกับต้องต่อคิว พนักงานก็บริการใช้ได้อยู่ค่ะ น้ำซุปมีให้เลือก ทั้งซุปใส และซุปน้ำดก (ออกเค็ม) รึจะจัดทั้งสองซุป แบบ ครึ่งๆก็ตามชอบค่ะ มีมุมน้ำจิ้มให้บริก... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ชาบู2คน500.- อิ่มพุงกาง
  เนื้อ , ชาบู , แมงกระพรุน , เต้าหู้ชีส , ฟิชชีสโรล
  Shabu Shabu by chain หลังเซ็นทรัลบางนา อยู่อาคารของ Bangna Serviced Apartments ร้านอยู่หัวมุมเห็นชัดเจนหาไม่ยาก จอดรถรอบๆอาคารหรือลานจอดตรงข้ามได้เลย ร้านเปิด11.00น. จนถึงเที่ยงคืนค่ะ พนักงานAECเยอะ อ่านรีวิวก่อนหน้าเรื่องบริการ เราถือว่าไม่เลวร้ายนะคะ แค่เค้ายิ้มยากกว่าคนไทยและService mind ระดับBeginner เพราะถ้าแจ่มกว่านี้น่าจะถูกจีบไปร้านดังๆหมดแหละ ส่วนอาหาร เมนูก็เยอะใช้ได้ในราคาหัวละ 24... อ่านต่อ »
  6 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  เนื้อหมูอร่อย น้ำจิ้มกลมกล่อม ราคาไม่แพงมาก
  สันคอหมู , เบคอน , หมูสไลด์ , น้ำซุปดำ
  รายละเอียดต่างๆอ่านจากรีวิวก่อนหน้านี้ได้นะคะ รีวิวนี้เป็นการติดตามรสชาติอาหารค่ะ 😄 รีวิวร้าน Shabu Shabu By Chain "อร่อย อิ่มไม่อั้น ในราคาบุฟเฟ่" by Latte' http://www.wongnai.com/reviews/c80346e8268f401480a6da3e77540d4c 🍲ชาบูๆ🍲 ถ้ามาทำธุระแถวบางนา แล้วอยากกินชาบู ต้องแวะร้านนี้ทุกครั้ง เพราะเนื้อสัตว์ที่นี่มีคุณภาพระดับนึงค่ะ ถึงแม้ไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็รู้สึกสมราคาที่จ่ายไปค่ะ น้ำจิ้มที่น... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...