4.4
49 เรตติ้ง (44 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Fishmonger อารีย์

ppond
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ฟิชแอนด์ชิปปลาไทย

FISHMONGER ย่านอารีย์ ใช้ปลาไทยส่งตรงจากประมงท้องถิ่น เนื้อปลาก็มีหลากหลายพันธุ์ เช่น ปลาสร้อยนกเขา ปลาน้ำดอกไม้ ปลาช่อนทะเล ปลาเก๋า ปลาอังเกยและจะมี fish of the day ด้วย เมนูแนะนำ คือ Fish&Chips 210 บาท (ปลาน้ำดอกไม้) ทอดได้ดีไม่นุ่มเกินไปและไม่แน่นเกินไป ปลาสดและมีรสชาติ เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายด์ ซอส Tartar sauce เข้ากับเนื้อปลา อร่อยค่า Fish Burger 210 บาท Chorizo Prawn 320 บาท White Wine Cream Sauce Pen Shell 340 บาท Louisiana Squid 170 บาท Garlic Prawn 300 บาท #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #HamburgerSpecialist #SpanishSpecialist

Supphawat
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ปลาอร่อยดีงามและสดครับ

ร้านอยู่ซอยอารีย์ 4 ครับ มีลานจอดรถสะดวกดี แสตมป์บัตรเหลือชั่วโมงละ 30 บาทครับ ร้านตกแต่งสวยดี มีดีเจเปิดเพลงให้ สั่งอาหารหน้าเคาเตอร์ครับ เมนูสั่งไปตามภาพ อร่อยประทับใจตัวปลาครับ ทั้งแบบ fish & chips และ Burger ส่วนตัวประทับใจเบอร์เกอร์กว่าครับ ขนมปังนุ่มมาก ส่วน ทาปาสกุ้งกระเทียมใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

Mykung
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Louisiana Squid, Fish Burger

ร้านฟิชแอนด์ชิพส์ที่ชอบมากที่สุดในไทย ร้านนี้จะเน้นใช้ปลาไทยมาทอด และมีเอกลักษณ์ในการชุบแป้ง ที่กรอบ อร่อย ไม่เลี่ยน จิ้มกับซอสทาทาร์เข้ากันได้ดี หมดจานไม่รู้ตัว สั่ง fish & chips มาลอง 2 ชนิด คือปลาสร้อยนกเขา กับ ปลาทูน่าญี่ปุ่นเหลือง นุ่มทั้งคู่ แยกไม่ค่อยออก วันหลังเลยคิดว่ากินแค่ปลาสร้อยนกเขาก็ได้ ถูกดี (210 บาท) เบอร์เกอร์ปลากระพงดำ ลูกชายชอบมาก กินได้เยอะเลย Louisiana Squid หมึกสดเด้ง...อ่านต่อ

ปลาทูน่าญี่ปุ่นเหลืองปลาสร้อยนกเขาปลากระพงดำ
Gingunther
Fish & Chips ปลาไทยเจ้าดัง 🐟🍟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Fish Burger

ปักหมุดไว้นานเพิ่งได้มาลองกินกับเค้า ร้าน Fish & Chips เจ้าดัง ที่เค้าใช้ปลาไทยส่งตรงจากประมงท้องถิ่นเกาะลันตา มาทอดกรอบๆๆ แต่เนื้อปลาด้านในยังนุ่ม กินกับซอสทาร์ทาร์ข้นๆคืออร่อยยยยย เนื้อปลาก็มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือกนะ ที่เราลองวันนี้เป็นปลาตาเดียวกับปลาเก๋าดอกแดง
นอกจากเมนูซิกเนเจอร์ Fish & Chips แล้ว กินแบบเบอร์เกอร์ 🍔 ก็อร่อยดีงามมมมม ชิ้นใหญ่อลังการมาก! ใครไม่ชอบทอดแนะนำปลาย่างซีซาร์สล...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
16 ก.ย. 2024
ได้ชิมแล้วจ้า ร้านปลาทอดที่อยากชิม

เป็นร้านที่อยากทานมานานแล้วตั้งแต่ตอนดังมีกระแสใหม่ใหม่แต่ไม่สามารถจัดการตัวเองได้สักทีนึงในที่สุดก็สามารถมาทานได้ดังใจลึก ร้านนี้ดังด้วยปลาทอดก็ต้องสั่งปลาทอดบอกเลยว่าอร่อยมากมีให้เลือกหลายรูปแบบ ผมเลือกเป็นปลาไทย Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์ เนื้อปลาสดมาแป้งทอดกรอบหนากำลังดีได้ความรู้สึกของการเป็นFish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์ที่สุดๆ เลยถ้าถ้าซอสที่สั่งมาก็อร่อย เอาเฟรนช์ฟรายส์มาทอด นอกจาก...อ่านต่อ

arjin
16 ส.ค. 2024
ฟิชแอนด์ชิปปลาไทย

Fishmonger ร้านเน้นฟิชแอนด์ชิปปลาไทย พิกัดในซอยอารีย์ แต่มีเมนูอื่นให้ลองหลายอย่าง วันที่ไปก็ให้ร้านเลือกปลามาเลย จบที่ปลากะมงพร้าว เสิร์ฟเป็นฟิชแอนด์ชิป ซึ่งแค่เห็นหน้าตาก็บอกเลยว่าทำถูกทุกประการ (ถ้ามีเกล็ดหนมปังนี่เซ็งทันที) แป้งกรอบ ปลาสดเนื้อแน่นครับ อีกเมนูที่สั่งมากินด้วยเป็นหมึกย่างแบบหลุยเซียน่า รสชาติจัดกำลังดี เป็นของดีอีกร้านที่อารีย์ที่ควรมาลองครับ . #WongnaiThaiSpecialist #TalaySp...อ่านต่อ

หน้าร้านหมึกย่างหลุยเซียนา หอมลงตัวดีวันที่ไปเลือกปลากะมงพร้าวจ้า

ครัวประดิพัทธ์ ซอย 10
ครัวประดิพัทธ์ซอย 10
ร้านอาหารเก่าแก่ที่สะพานควาย มีครบไทย จีน ซีฟู้ด ไฮไลต์ซุปเปอร์ขาไก่
Pal Cafe & Bistro
Pal Cafe & Bistro
ร้านลับย่านหลังสวน เมนูหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ ไฮไลต์เบอร์เกอร์เนื้อ
3.8