รีวิว API

19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
แพร่ กาแฟ ขนมอบ ต้องที่นี้แหละน้าาา
เมนูเด็ด:honey toast

APi สารภาพเลยตอนแรกเห็นป้ายร้านนึกว่าร้านคราฟท์เบียร์ IPA ส่วนใน app wongnai เห็นรูปเค้กสวยมาก จนนึกว่าเป็นร้านสั่งทำเค้กครับ มาเข้าเรื่องเลย เนื่องจากร้านนี้ขึ้นเป็น อันดับ 4ในเมืองแพร่ คงไม่น่าพลาดสำหรับการลองครับ ของที่ผมสั่งมามี 1.กาแฟอภิ อันนี้ถือเป็นกาแฟ signature ครับ โดยตัวกาแฟมีรสชาติหวานนำครับ ตัวtexture กาแฟเลยหนัก และเพิ่มหนักไปทางนมและหวานด้วย 2.โกโก้ปั่น อันนี้รสชาติกลางๆครับ 3.เค้กส้ม ตัวนี้ส้มเนียนดีครับไม่มีรสโดด ผมว่าร้านขนมอบนี้มองข้ามเรื่องเค้กไม่ได้จริงๆครับ 4.สตอเบอร์โทส ตัวนี้ผมแนะนำนะครับ และควรหาเพื่อนมาแบ่งกันทานด้วย เพราะว่าตัวนี้ขนมปังกรอบมากครับ กรอบถึงโคนเลย แถมมีกลิ่นเนยช่ำๆ อร่อยครับ ตัวไอศกรีมและสตอเบอรี่เชื่อมก็ผลัดกันดันรสชาติออกมาได้ดีเลยครับ รวมๆผมแนะนำนะครับ สำหรับท่านที่ชอบขนมอบนะครับ ร้านนี้ไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย น้ำใช้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:honey toast, สตอเบอรี่มิลค์เชค

🌸API🌸 คาเฟ่ร่มรื่น ขนมอร่อย ทางไปวัดพระธาตุช่อแฮ อีก 1 คาเฟ่น่ามาของแพร่ เผื่อว่าใครแวะมาไหว้พระขอพรที่วัดพระธาตุช่อแฮพอดี อยากแวะนั่งชิลๆคาเฟ่ บอกเลยต้องแวะร้านนี้ API ร้านคาเฟ่ร่มรื่น ริมถนนทางไปวัดพอดี ร้านมีที่นั่งทั้งด้านในแอร์เย็นๆ และด้านนอกค่ะ มีเมนูกาแฟและขนมมากมาย กาแฟก็รสชาติดีค่ะ แต่ที่ชอบสุด คือ สตอเบอรี่มิล์คเชค🍓🍼 อร่อยค่ะ เปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ Cenele🧁 ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ...

อ่านต่อ »
API
API
API

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาน่ารักก ร้านก็สวยยย

ร้านอยู่ใกล้ๆ วัดพระธาตุเลย ไหว้พระอิ่มใจเสร็จ มาร้านนี้อิ่มท้องต่อเลยนะจ้ะ บรรยากาศร้านก็ดี ต้นไม้ร่มรื่นดีมากๆๆ เครื่องดื่มหลากหลาย ขนมก็น่าทานทั้งงั้นเลย เราทานแต่เราเม้าเพลิน ลืมถ่ายรูป5555 ราคาก็ดีด้วยนะ ไม่แพงเลย มาเที่ยวแพร่ ลองมาแวะกันนะทุกคนนน

ดูเพิ่มเติม »
API

0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติดี กลิ่นดี
เมนูเด็ด:คัพเค้ก, อภิ บราวนี่

แวะมาไหว้พระธาตุช่อแฮ เลยจอดจิบกาแฟ โอโห รสชาตอดีตมาก ขมนิดๆพอให้รับรส กลิ่นอ่อนๆขึ้นจมูก ไม่หวานมาก ถือว่าโิอเคเลยครับในการจิบกาแฟ พอได้ตักโอริโอ้ชีสเค๊กเข้าปาก ยิ่งละมุนกรุ่นกลิ่น อร่อยจริงๆครับ ใครจะไปวัดพระธาตุช่อแฮ ลองแวะให้ได้เลยนะครับ ร้าน อภิ เมืองแพร่ แลดูดี มีสไตล์

ดูเพิ่มเติม »
เย็นเจี๊ยบ
กาแฟรสชาติดี ไม่ขมมาก
โอริโอ้ชีส ละมุนลิ้น

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ แถวพระธาตุช่อแฮ
เมนูเด็ด:กาแฟอภิ

หลังจากไปเที่ยวพระธาตุช่อแฮ ใช่พลังเดินขึ้นเยอะหน่อยพอขากลับเข้าเมืองก็เลย แวะกินอะไรเย็นๆ หน้อยๆ ร้าน API ถ้าจากในเมืองไปพระธาตุช่อแฮ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้ที่หน้าร้าน เมนูของร้านทีกาแฟ ชา ทั้งชานมไข่มุกก็มี ขนมเค้ก ขนมปัง ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ = Ice Espressp , Ice Americano 2 แก้วนี้ ยังไม่ได้ติดใจมาก กาแฟ เฉยๆ ยังไม่หอมกาแฟมาก ก่อนกลับซื้อคุ้กกี้ช็อคโกแลต กับ บราวนี่ติดไม้ติดมือมาด...

อ่านต่อ »
API
API
API

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมโฮมเมด กาแฟรสดี ใกล้พระธาตุช่อแฮ
เมนูเด็ด:honey toast, อัญชัน

นมัสการพระธาตุช่อแฮในวันอากาศร้อน ผ่านร้านกาแฟที่อยู่ห่างจากพระธาตุเพียงเล็กน้อย ร้านน่านั่ง คนเยอะมาก อาคารเป็นสไตล์ลอฟต์ เมื่อสั่งเรียบร้อยก็จะได้เแผ่นเพจเจอร์ สั่นเมื่อถึงคิวรับสินค้า เหมือนกับร้านขนมร้านใหญ่ๆใน กทม. ข้อด้อยคือในวันอากาศร้อน คนเยอะ แอร์แถบจะไม่ช่วยอะไร แต่ด้วยความที่ร้านมีหลายมุมน่าถ่ายรูป จึงช่วยสร้างความเพลิน ลืมความร้อนไปได้บ้าง

ดูเพิ่มเติม »
API
API
API

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Owl School Cafe'&Bar แพร่
The Owl School Cafe'&Bar แพร่
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
CK Coffee Espresso Bar
CK Coffee Espresso Bar
Good Morning Coffee
Good Morning Coffee
ลับแลคลับ
ลับแลคลับ