รีวิว โฮวยู GMM Grammy Place

1 check-in
Quality Review
Lunch Set ราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่เคยเจอ
เมนูเด็ด:Chirashi Teishoku

มาทานตามรีวิวคุณเบิร์ดค่ะ ยังไม่มีเวลามาทานเนื้อย่าง ก็ลอง Lunch set ไปก่อน วันนี้สั่ง Chirashi Teishoku มาทานค่ะ เป็นเซตข้าวหน้าอาหารทะเล ราคา 380฿ เสิร์ฟไข่ตุ๋นอุ่นๆ เนื้อเนียนนุ่มมาก่อนค่ะ ตามมาด้วยสลัดผักสดๆ น้ำสลัดอร่อยมาก ข้าวชามใหญ่ หน้าซีฟู้ดจัดเต็ม บางชิ้นสดมาก บางชิ้นก็ธรรมดา มีผักดองรสอ่อนๆ เป็นเครื่องเคียง ผลไม้ฟรีในเซ็ต ชาเขียวรีฟิลก็ฟรี ติดใจมาอีกรอบสั่งเซตข้าวหน้าปลาแซลมอน 380฿ ปลาสดอร่อยมากค่ะ ขนมหวานรอบนี้เป็นไอศครีม แต่รสออกหวานไปหน่อย บริการ รอบแรกที่มาทานดีเยี่ยมค่ะ ส่วนครั้งที่ 2 เหมือนไม่ทราบว่าคนที่มาเสิร์ฟทะเลาะกับสามีรึลูกที่บ้านมารึเปล่า หน้าหงิกมาก มีการร่อนที่รองแก้วตอนเสิร์ฟด้วย พูดจาน้ำเสียงก็แข็ง ส่วนพนักงานคนอื่นยังบริการดีเหมือนเดิมค่ะ **หัก1ดาวสำหรับพนักงานคนนั้นค่ะ


72 Likes5 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูไม่เยอะแต่วัตถุดิบสดดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ร้านอยู่ใต้ดินในตึกแกรมมี่ มีเมนูไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเซ็ต ไม่ค่อยมีของทานเล่น สั่งเมนูข้าวหน้าปลาดิบรวมมา ขอให้เบิร์นไฟแซลมอนด้วย ทางร้านก็ทำมาให้ แถมป้ายซอสมิโซะมาให้นิดนึงด้วย โดยรวมก็วัตถุดิบพวกปลาดิบสดดีค่ะ เซ็ตค่อนข้างราคาสูงหน่อย ทานอิ่มพอดี ไม่มากเกินไป (แต่ด้วยราคาถ้าได้ปลาดิบเยอะกว่านี้จะดีมาก)

ดูเพิ่มเติม »
โฮวยู GMM Grammy Place

2 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Lunch set on weekday

สั่งชุดอาหารกลางวันเนื้อย่างราคาเซ็ทละ 350 บาท มาซุป สลัด ไอศกรีม เนื้อย่างเสิร์ฟมาบนไม่ใช่จานร้อน อาหารมาถึงโต๊ะคืออาหารไม่ร้อนแล้วค่อนข้างเย็นเลยให้เค้าไปอุ่นเพิ่ม ปรากฎว่าเนื้อเลยเหนียวไปเลย แล้วมันเยอะมาก ซอสที่มากับเนื้อย่างรสชาติ mediocre มากๆๆ ไม่ได้เรื่องเลย ไอศกรีมก้อรสชาติแบบไอศกรีมเกรดถูกๆเนื้อหยาบ ทานแล้วรู้เลย ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ คิดว่าควรจะสั่งซูชิมากกว่าถ้ามาร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นส่วนตัวของอากู๋ ดีสุดๆในทุกๆด้าน อร่อยจนต้องมาบอกต่อ!

Hou Yuu ร้านอาหารญี่ปุ่นในตึก GMM Grammy ร้านนี้มีที่มาครับ เนื่องจากอากู๋แกรมมี่เป็นคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมาก แล้วด้วยความที่แกคงไม่ค่อยอยากจะออกทานที่ไหนไกลๆ ก็เลยตัดสินใจเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นในตึกซะเลย โดยที่อิมพอร์ตเชฟจากญี่ปุ่นมาบริการในร้าน คุณภาพของอาหารในร้านทำให้ลูกค้าที่แวะเวียนมาทานติดใจจนร้านโด่งดังไปทั่ว ใครที่มาตึกนี้เป็นต้องแวะมาทานครับ ร้านนี้มีทั้งอาหารญี่ปุ่นแบบ A La Carte และ...

อ่านต่อ »
โฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Place

118 Likes6 Comments
Share
17 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
แซลมอนอร่อยโฮก ละลายในปาก น้ำตาลจะไหล
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ

วันนี้มาทานปิ้งย่างกับเพื่อนๆคะ มากันเยอะ อยากทานของดีๆ เลยจัดแบบแพงเลย 890++ เมนูที่จะเพิ่มขึ้นมาจากแบบ 690++ คือเนื้อนอกนำเข้า 3 ชนิดคะ คือ สันแหลม สันนอก อีกอันลืมคะ สลัดสาหร่าย หอยเชลล์ ประมานนี้ ขอพูดถึงแซลมอนซาซิมิก่อนคะ ระหว่างรอเนื้อ พนักงานเอาตัวนี้มาเสริฟก่อน ทุกคนตาโตเลย เพราะทั้งpresentationที่สวยงาม มาบนน้ำแข็ง ลายมันแทรกในเนื้อแค่เห็นก็ละลายแล้ว เพราะเอาเข้าปากแทบหยุดไม่ได้ เย็น...

อ่านต่อ »
โฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Place

92 Likes11 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
Houyuu gives you a value meal
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, ซาชิมิ

ร้านอาหารปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์แบบที่มีอาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟในเซ็ตตอนนี้ผุดขึ้นมากมายราวดอกเห็ด แต่ละร้านก็ประชันกันด้วยโปรแรงๆ ไม่ว่าจะลดราคาหรือว่าจัดเทศกาลช่วงต่างๆ แต่สำหรับร้านโฮวยู ที่ตึก GMM Grammy คงไม่ต้องแข่งกับใคร เพราะว่าเปิดมานานและยังรักษาคุณภาพอาหารไว้ได้ดี คนที่จะมารับประทานคงจะเป็นขาประจำ หรือตั้งใจมาจริงๆเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ชั้น B1 ของตึก มารถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอโศก มารถไฟฟ้าใต้ดินลงสถ...

อ่านต่อ »
โฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Place

11 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูเนื้อให้เลือกน้อย ของหมด เจอปีเตอร์!!
เมนูเด็ด:น้ำแข็งใสถั่วแดง, ซาชิมิ แซลมอน

หลังจากรีวิว Lunch set ไปวันก่อน วันนี้หาเพื่อนไปช่วยจกบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างได้แล้ว เลยมารีวิวส่วนบุฟเฟ่ต์อีกรอบ ร้านอยู่ชั้น B1 ตึก Grammy หน้าตึกจะมีบันไดเดินลงมาที่ร้านค่ะ ถ้าทานเนื้อย่างจะนั่งคนละฝั่งกับ A la carte/set นะคะ เปิดเมนูมาก็แอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะเมนูเนื้อ + หมู มีให้เลือกน้อยมาก ประมาณ 7-8 อย่าง แล้วก็มี แซลมอน,กุ้ง,ปลาหมึก ที่เหลือเป็นส่วนของอาหารญี่ปุ่น หลักๆเป็นโรล 3 แบบ, Salmo...

อ่านต่อ »
โฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Placeโฮวยู GMM Grammy Place

67 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2014

Lunch Set ราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่เคยเจอ

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN